Hạt Macca Đà Lạt dinh dưỡng cao tốt cho bà bầu,trẻ em, người lớn tuổi, người ăn kiêng

    • 11 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 170,000đ
    Số điện thoại: O888799559
    Địa chỉ: 58 Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
    Tình Trạng: Còn hàng

    Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của hạt mắc ca. Gần đây nhiều gia đình Việt Nam bắt đầu dùng thử hạt mắc ca thay cho kẹo bánh. Nó không chỉ lạ miệng, thơm ngon mà còn có giá trị tuyệt vời cho sức khỏe nhưng lại ít người biết đến.

    Hạt mắc ca là gì?

    Mắc ca hay macca, tên khoa học Macadamia, là một chi cây thân gỗ có nguồn gốc từ châu Đại dương, thuộc họ Proteaceae. Riêng hạt được xếp nhóm hạt ngon nhất thế giới, được trồng nhiều ở vùng khí hậu nhiệt đới Australia, Brazil, Indonesia, Kenya, New Zealand và Nam Phi. Trong những năm gần đây , Việt Nam đã bắt đầu nhập hạt giống Macadamia trồng thử nghiệm tại các vùng có khí hậu ôn hòa như Đà Lạt - Lâm Đồng.

    Giá trị dinh dưỡng cao

    Có tới 90% mắc ca được dùng cho mục đích thực phẩm, bởi rất giàu vitamin A, sắt, protein, thiamin, riboflavin, niacin và folate. Hạt chứa một lượng vừa phải kẽm, đồng, canxi, phốt pho, kali và magiê, chất chống oxy hóa như polyphenol, axít amin, chất flavon và selen.
    Đặc biệt mắc ca còn là nguồn carbohydrate hữu ích giống như sucrose, fructose, glucose, maltose và một số tinh bột gốc carbohydrates.
    Giàu chất béo không bão hòa đơn (MUFA) có lợi cho sức khỏe tim mạch, được xem là chất béo tốt làm giảm nồng độ cholesterol xấu LDL (mỡ máu) và huyết áp.
    Thực tế, những người bổ sung các loại hạt mắc ca đều đặn trong chế độ ăn uống hàng ngày giảm được mỡ máu xấu tới 10%. Trung bình, một xuất ăn, khoảng 10 hạt, có chứa 200 calo, 22g chất béo.


    Theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), hạt mắc ca có chứa trên 25 vitamin, khoáng chất các loại. Ví dụ, với 100g mắc ca có chứa: nước 1,36g, năng lượng 718 calo, protein 7.91g, chất xơ toàn phần 8,6g, đường 4,57g, canxi 85mg. sắt 3,69mg, vitamin C 1,2mg, thiamin 1,195mg , vitamin E (alpha-tocopherol) 0,54mg. cholesterol 0mg và caffeine 0mg…

    Đối tượng khuyên dùng hạt Macca để có sức khỏe tốt:

    1/ Bà bầu và phụ nữ đang cho con bú

    Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu ,bà mẹ đang cho con bú. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác


    2/ Trẻ em đang giai đoạn phát triển

    Như đã nói trên, Hạt Macca chứa giá trị dinh dưỡng cao bao gồm các vitamin và khoáng chất rất có lợi cho việc phát triển cho trẻ em.
    Hãy dạy cho con bạn lựa chọn hạt mắc ca. Hạt này chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa, vị ngon và tiện dụng vì thế nó là loại thực phẩm lý tưởng cho những đứa bé năng động. Hãy cho con bạn ăn hạt mắc ca sau giờ học, khi đi dã ngoại và vào những ngày nghỉ cuối tuần.

    3/ Có lợi cho người có bệnh tiểu đường, đường huyết cao.

    Chỉ số đường huyết (GI) là một thứ hạng khoa học của thực phẩm dựa trên tác dụng tức thì của chúng trên mức độ đường trong máu. Hạt mắc ca được phân loại là một loại thực phẩm có hàm lượng GI thấp. Hạt Macca giúp kéo dài cảm giác no do đó làm giảm cảm giác đói. Nó cũng làm chậm quá trình tiêu hóa với chỉ số đường huyết thấp. Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”, vì vậy rất thích hợp cho người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch,bênh nhân tiểu đường , người đang trong giai đoạn ăn kiêng.


    MACCA ĐÀ LẠT
    Phân phối sỉ & lẻ Macca Việt Xanh - Đặc sản Lâm Đồng, sản xuất tại Lâm Đồng bởi Công ty TNHH Viet Green Macca. Anh chị em có nhu cầu mua dùng, biếu hoặc kinh doanh thì vui lòng liên hệ nhé!

    Địa chỉ: Số 58 Đường Mã Lò, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
    Điện thoại:
    (08) 6266 1869 - Hotline: 0888.799.559
    Website: Hạt Macca Đà Lạt
    E-mail: maccanuhoang@gmail.com


    Chỉnh sửa lần cuối bởi HatMaccaDaLat; 03/12/2016 vào lúc 02:49 PM.
    iframe: approve:
    • 11 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    có rất nhiều lý do để bạn thường xuyên ăn hạt mắc ca. những người có thói quen dùng 10-15 hạt tự nhiên mỗi ngày ( sống hoặc rang khô) có thể giảm 50% nguy cơ bệnh tim. các chất béo đơn không no trong mắc ca cũng là một tác nhân đốt cháy mỡ, chúng không làm bạn tăng cân




    http://maccadalat.blogspot.com/


    Cung cấp mực in, hộp mực máy in, máy in, máy fax, máy photocopy
    Nạp mực in, sửa chữa máy in, máy tính
    Lắp đặt camera tại nhà, nhà xưởng, văn phòng
    Hotline : 0888 304 668 - 0977 109 763
    iframe: approve:
    • 3,793 Bài viết

    • 151 Được cảm ơn

    #3
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO