Em đang mang thai ở tuần 27, chẳng ngén ngẫm gì hết. chỉ mỗi tội ăn hoài chẳng lên cân, sợ tình trạng này baby không đủ chất, thế là có người quen mách dùng quả Mắc ca "nữ hoàng dinh dưỡng" giàu dưỡng chất, giúp cung cấp dinh dưỡng cho mẹ bầu và bé. mỗi ngày em ăn 8-10 quả là yên tâm về dinh dưỡng cho baby rồi. quả có vị béo bùi thơm lắm ạ. Ăn là ghiền ngay !

Em ở Lâm Đồng nên nhập hàng trực tiếp tại nhà vườn, giá rất hạt dẻ, ngoài ra em có luôn khoai lang Nhật, đảm bảo ngon...ngọt. cà phê rang xay tại nhà đàm bảo chất lượng, hợp vệ sinh.


- Giá sản phẩm bên em như sau : -
Trái mắc ca tươi : 250k/1kg
- Trái mắc ca khô (rang) : 560k/1kg


+ Khoai lang Nhật : 15k/1kg
+ cafe thơm ngon đặc biệt : 140k/1kg (có bán gói nhỏ để dùng thử)

*** Ưu đãi cho các mẹ bầu khi mua đơn hàng Mắc ca 3kg trở lên em tặng kèm 500gr cùng loại.

Free ship khu vực HCM : Tân Phú, Đầm sen,
Q.3, Q.10, Q.11

Với các chị ở tỉnh em có nhận ship toàn quốc, khi có nhu cầu xin liên hệ em ạ
ĐT : 0978.73.1234 - 093.85.86.977 (Phụng)
Zalo : ngocphunghong194

Dưới đây là giá trị dinh dưỡng trong mắc ca có lợi rất nhiều cho mẹ bầu và thai nhi


trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ bệnh xơ cứng động mạch, các loại bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Nhân Mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…

link tham khảo về quả Mắc ca :
http://quaoccho.org/29/hat-mac-ca--nu-hoang-cac-loai-hat