Chào các mẹ, ngày tết đã gần kề, các món hướng dương, hạt bí, dẻ cười đã trở nên quá quen thuộc trong khay kẹo tết hàng năm, năm nay hạt hạnh nhân lên ngôi trong ngày tết rồi ạ. Hạt hạnh nhân (hạt dẻ rừng) rang bơ, thơm ngon, giòn ngọt, ngậy bùi nhưng không béo, có tác dụng cung cấp Vitamin E, tốt cho tim, có tác dụng tốt chữa táo bón (rất hợp với ngày tết nhiều thịt, bánh chưng ạ T_T ).

Hạt hạnh nhân của em hạt mẩy, đều, không mốc, thơm mùi bơ, dễ bóc, dễ ăn, còn gì thích hơn được nằm trong chăn ấm, xem tivi và ăn hạt hạnh nhân ạ, chẹp chẹp...

Đây là loại hạt hạnh nhân rang bơ, nguyên vỏ, hạt tròn căng, mẩy đều ạ, giá 170k/kg, em nhận freeship cho các mẹ ở quận cầu giấy và hoàn kiếm, ở các quận khác tùy xa gần mà tính giá ship ạ, nhưng em cũng lấy tiền xăng đi lại thôi ạ.
Em này cũng là loại hạt hạnh nhân rang bơ, nhưng đầu vỏ hơi tách nên rất dễ bóc, giá 180k/kg, chính sách vận chuyển như trên nhé các mẹ.

Đây là hình ảnh các em sau khi đã "lột trần" ạ, hihi, ăn thơm, ngon, bùi lắm ạ. Mà lại tốt cho sức khỏe.

Công dụng của nó thì nhiều vô kể:

- Tốt cho bà bầuthai nhi, giúp mẹ khỏe, thai nhi thông minh;

- Giúp các mẹ đẹp da, giảm béo, tăng sức đề kháng; (tham khảo: Ăn 30 hạt hạnh nhân mỗi ngày để giảm béo - VnExpress Đời sống - Sức Khỏe)

- Ngoài ra còn dễ tiêu hóa, tránh táo bón...

Các mẹ có thể liên hệ với em theo số: Huyền: 01689958063/ Thương: 0987 951 489
Hoặc inbox cho em nhé. Sẽ thanh toán khi nhận hàng ạ.