Hùng Anh Shop - chuyên cung cấp quả óc chó, quả hồ đào, quả macca, hạt hạnh nhân...
http://www.hatdinhduong.mov.mn/

Mobile: 0936.313.665
Nhân dịp mùng 2/9 Hùng Anh Shop xin gửi tri ân đến khách hàng giảm giá các loại hạt dinh dưỡng như sau ( chỉ áp dụng từ ngày 1/9 => 8/9 )

Bảng báo các loại hạt dinh dưỡng
Quả óc chó: 230k/kg => 210k
Quả hồ đào: 200k/kg => 190k
Quả mắc-ca: 240k/kg => 200k , nhân mắc ca: 450k/kg ( khuyến mại đặc biệt)
Hạt Lanh: 150k/kg => 140k
Hạnh Nhân: 220k/kg => 200k

Tác dụng quả óc chó:

Ăn hạt óc chó vào cuối bữa ăn sẽ giúp giảm thiểu các nguy cơ tiềm ẩn từ thực phẩm giàu chất béo, một nghiên cứu mới đây chỉ ra.

Quả óc chó rất giàu protein, có nhiều tác dụng như thịt cá hồi, thịt gà, giúp tim mạch ổn định và xương chắc khỏe.
Loại quả này có thể giúp thai phụ bổ sung Vitamin E, Omega-3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axit hữu cơ (Axit Amin L-ARGINNE) có trong loại quả này có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu phụ nữ mang thai kiên trì ăn óc chó trong một thời gian dài chắc chắn em bé sinh ra sẽ rất thông minh.
Quả óc chó rất giàu Axit Ellagic và chất chống oxi hóa có khả năng chống lại bệnh ung thư, đột quỵ, tiểu đường, huyết áp cao, béo phì và trầm cảm.

Quả óc chó giúp chống lại các viêm nhiễm trong cơ thể, đây là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng bảo vệ hệ tim mạch và phòng ngừa các bệnh do Cholesterol gây ra.

Các nhà nghiên cứu của Bệnh viện Barcelona khuyên nên ăn 8 hạt óc chó mỗi ngày.


Hạt mắc ca – Qủa mắc ca (Macadamia) hoàng hậu trong các loại quả khô


Hạt Macadamia được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại mắc nhất thế giới. Vì vậy chúng được gọi là hoàng hậu trong các loại hạt. Hạt có kích cỡ từ 2 – 3 centimeter, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Để được như vậy hạt Macadamia cần phải có hàm lượng chất béo rất cao.

Vì thành phần dinh dưỡng cao bao gồm chất béo 80% , chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor, nên hạt macadamia được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khoẻ. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%,
gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Trong nhân Mắc ca còn chứa nhiều đường bột, chất khoáng, nhiều loại vi ta min. Danh hiệu “hoàng hậu của quả khô” được người đời tặng cho Mắc ca là vì những đặc tính quý báu đó. Nhân Mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…

BAO BÌ TEM MÁC GHI RÕ XUẤT XỨ !

HẠT LANH - XUẤT XỨ ÚC 150k/1KG

Những điều lợi của hạt lanh, theo tài liệu của hội ung thư Hoa-kỳ. Trong khi dầu lanh chứa nhiều acid béo omega-3 hơn hạt lanh, hạt lại cho nhiều lợi ích hơn.

Hạt lanh là nguồn cung cấp tốt chất xơ và tác dụng như thuốc nhuận trường tự nhiên. Nên dùng đều đặn hạt lanh.
Hạt lanh xay hay nghiền nát tác dụng ngang hàng với statin để giảm cholesterol.
Hạt lanh là nguồn cung cấp tốc ma-giê (Magnesium)
Hạt lanh chứa lượng cao lignan. Lignan có thể chống ung thư phụ thuộc estrogen như ung thư vú.
dùng mỗi ngày 30 gam hạt lanh nghiền nát cho thấy điều hòa mức estrogen ở phụ nữ sau tuổi mãn kinh.
Hạt lanh cho thấy bảo vệ phụ nữ sau tuổi mãn kinh khỏi bị bệnh tim.
Hạt lanh giảm đề kháng insulin và có thể bảo vệ chống bệnh đái tháo đường.
Nghiên cứu sơ khởi ở chuột nhắt cho thấy hạt lanh có thể ngăn ngừa hay làm chậm sự lan tràn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
Nghiên cứu ở chuột nhắt cho thấy hạt lanh có thể ngăn ngừa hay làm chậm phát tán u melanin.