Hạt giống su hào xanh tại tphcm

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 30,000đ
  Số điện thoại: O chín O chín chín 46186
  Địa chỉ: 75/33 Nguyen Tu Gian, p17, Quan Go Vap ,TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  http://vuonrausachhappyfarm.com/uploads/images/su%20hao%20xanh.png

  • Chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa, rau củ quả các loại, rau thông dụng khác,lấy trực tiếp nhà sản xuất,hạt giống được chọn lọc qua nhiều thể hệ lai tạo ghép thành, không sử dụng hạt giống biến đổi gen, phù hợp trồng rau sạch, rau hữu cơ. SHOP BÁN HẠT GIỐNG ONLINE TẠI TPHCM giao hàng toàn quốc.
   Hạt giống su hào xanh xuất xứ Hàn Quốc
   Quy cách đóng gói 30 hạt/bịch
   Củ su hào
   Su hào hay xu hào (từ tiếng Pháp: chou-rave, danh pháp hai phần: Brassica oleracea nhóm Gongylodes) là một giống cây trồng thân thấp và mập của cải bắp dại, được chọn lựa vì thân mập, gần như có dạng hình cầu, chứa nhiều nước của nó. Su hào được tạo ra từ quá trình chọn lọc nhân tạo để lấy phần tăng trưởng của mô phân sinh ở thân, mà trong đời thường được gọi là củ.
   Nguồn gốc tự nhiên của nó là cải bắp dại. Mùi vị và kết cấu của su hào là tương tự như của thân cải bông xanh hay phần lõi của cải bắp (cả hai loại này là cùng loài với su hào, nhưng khác nhóm giống cây trồng), nhưng nhẹ và ngọt hơn, với tỷ lệ phần cùi thịt / vỏ cao hơn. Su hào có thể ăn sống cũng như được đem luộc, nấu súp, xào,... Su hào chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa cũng như chứa các chất như selen, axít folic, vitamin C, kali, magiê và đồng. Su hào là thực phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu. Ngày nay, loại củ này đã được trồng rộng khắp thế giới, đặc biệt là vào mùa đông. Lý do là nó không chỉ là món ăn ưa thích mà còn giàu dinh dưỡng.
   Giá trị dinh dưỡng của củ su hào
   Su hào còn gọi là phiết làn, giới lan, giá liên, ngọc man thanh. Lá thân hình cầu của cây su hào, thực vật thuộc họ cải. Tính mát, vị ngọt hơi đắng. Thành phần chính: anbumin, đường, sợi thô, calci, phôtpho, sắt, vitamin C, axit nicotic. Lá có thể làm thuốc.
   1. Chữa tiêu đờm, giải khát, thông bụng, giải độc, lợi thủy, tiêu viêm, giúp dạ dày. Chủ yếu dùng lúc bị nước đái đục, đi ngoài ra máu, nhọt độc không rõ nguyên nhân, tì hư hỏa vượng, bụng lạnh nhiều đờm, trúng phong bất tỉnh.
   Cách dùng: Nấu canh, ăn sống hoặc nấu với thịt. Giã nát đắp ngoài da hoặc nghiền bột hít vào mũi. Kiêng kị: ăn nhiều hao khí tổn huyết
   2. Chữa đờm nhiều thở gấp.
   Cách dùng:
   a/ Thân hoặc lá su hào rửa sạch cắt miếng. Cho dầu mè (vừng) vào xào làm canh ăn. Ngày một đến hai lần;
   b/ Su hào bỏ vỏ giã nát, thêm mật ong ăn với nước đun sôi.
   3. Bụng lạnh nhiều đờm
   Cách dùng: Su hào đun với thịt dê ăn, ăn nóng hàng ngày có công dụng tuyệt vời
   4. Tì hư hỏa vượng, miệng khô, khát
   Cách dùng: Su hào cắt miếng giã nát, cho thêm đường trộn với nước đun sôi, ăn sống.
   5. Âm nang sưng to
   Cách dùng: Su hào, thương lục cắt miếng, giã nát nhừ đắp bên ngoài.
   6. Nhọt độc không rõ nguyên nhân
   Mọi chi tiết mua hàng, đặt hàng thực phẩm xin liên hệ với chúng tôi :
   Hotline : 0909 946 186
   Shop bán hạt giống online tại tphcm - Quynh Nhi Garden
   Địa chỉ bán online : 75/33 Nguyễn Tư Giãn, P17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   Email : nhingo1991@gmail.com
   Website : VƯỜN RAU SẠCH QUỲNH NHI GARDEN - VƯỜN RAU SẠCH HỒ CHÍ MINH
   Cung cấp Su hào xanh , Su hào xanh, hạt giống su hào xanh, chuyên bán hạt giống su hào xanh, bán hạt giống chất lượng cao, giá hạt giống su hào, mua hạt giống su hào, cửa hàng bán hạt giống, địa chỉ bán hạt giống tại tphcm, bán hạt giống giao hàng toàn quốc, hạt giống chất lượng tại tphcm, hat giông hoa, hat giong rau cu, hat giong ca chua khong lo, hat giong bi khong lo, hạt giống cà chua chịu nhiệt, ban hat giong online tai tphcm,


  Chỉnh sửa lần cuối bởi quynhnhigarden; 18/10/2016 vào lúc 01:23 PM.
  iframe: approve:
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2


  iframe: approve:
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO