Cà chua Hundreds and Thousands
- Nguồn gốc xuất xứ : Anh Quốc
- Giá : 32 k/1 hạt
- ĐT: 0909175994 / 0903086129
---------------------------------------------
Hundreds and Thousands
Còn được gọi là cà chua nhót. Đây là loại cà chua được tạo ra để trồng trong giỏ, trong kệ trên ban công, hoặc cửa nhà. Có hương vị ngon, ngọt. Ngoài giá trí dinh dưỡng thì loại cà chua này còn được trồng làm cây cảnh, mang lại giá trị kinh tế cao.
Giá trị dinh dưỡng
Chưa hàm lượng cao Vitamin A ( Có vai trò lớn đối với sự tăng trưởng, sức khỏe của tóc, da, xương, răng và mắt cũng như sức đề kháng với bệnh nhiễm trùng đường hô hấp ). Vitamin C (Chống lão hóa, làm lành vết thương, giảm cholesterol máu và phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng. Giúp cơ thể trong việc hấp thụ sắt) và Lycopene. Giàu vitamin C còn giúp kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể. Chất chống oxy hóa chứa trong cà chua tím Baby Plum F1 được cho là giúp ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ tim và ngăn ngừa các vấn đề đột quỵ bằng cách 'càn quét' và trục xuất ra khỏi cơ thể các chất được gọi là các gốc tự do, các chất này có thể được tạo ra do tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm từ môi trường
Đặc điểm sinh trưởng.
Thời gian thu hoạch khoảng 100 ngày.
Đối với trồng trong nhà kính : Gieo hạt từ tháng 1 trở đi, với nhiệt độ ấm khoảng 16 – 18 độ. Tới đầu tháng 3 đưa cây ra trồng trong bầu lớn. Chăm sóc cắt tỉa và làm giàn đỡ cho cây, đến cuối tháng 4, đầu thang 5 có thể thu hoạch.
Đối với trồng ngoài trời : Gieo hạt trong khay hoặc chậu từ cuối tháng 3 đầu tháng 4. Tới đầu tháng 6 khi cây cao khoảng 45 cm , đem ra trồng. Chăm sóc làm giàn đỡ cho cây. Cây cho thu hoạch từ tháng 8 đến tháng 10 . Cắt tỉa cành, lá giúp cây thoáng , điều này sẽ giúp trái có màu sắc đẹp hơn.