Hạt giống cà chua socola trái dài siêu ngọt 2016

  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 59,000đ
  Số điện thoại: O chín 37813 chín 66
  Địa chỉ: 60A huỳnh văn nghệ P15 Quận Tân Bình HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  HẠT GIỐNG CÀ CHUA SOCOLA TRÁI DÀI SIÊU NGỌT 2016

  Cà chua socola trái dài có màu nâu sẫm, giống như màu sô cô la, trái nặng trung bình 20-30gram. Cà chua có khả năng chống một số bệnh thường gặp và có năng xuất cao.
  Trái cà chua socola trái dài đang chuẩn bị chính
  Chiều cao trung bình của cây cà chua socola trái dài có thể lên đén 2m, nên cần làm khung đở hoặc lưới mắt cáo để chống đổ cây, thời gian ra hoa và thu hoặc khoảng 90-115 ngày, mỗi chùm từ 9-11 quả, cây cà chua chocola phát triển tốt trong điều kiện tự nhiên hoặc trong nhà kính, cây có khả năng kháng nấm và các bệnh do virus cũng như sự thay đổi nhiệt độ môi trường đột ngột.
  Cây cà chua socola trái dài đang cho quả
  Giống cà chua này được coi là một chế độ ăn uống tốt và thường được sử dụng trong chế độ ăn của trẻ em vì rất ngọt. Khi trồng nên hạn chế sử dụng phân hóa học với hàm lượng cao, nên dùng phân hữu cơ để chất lượng trái tốt nhất. Đặc biệt cà chua socola trái dài chứa hàm lượng Lycopene rất cao, chất này có đặt tính chống oxy hóa, Nó cũng giúp điều hòa sự trao đổi chất Holestirinovogo giúp giảm cân cho chị em phụ nữ. Ngoài ra cà chua chocolate còn giúp phòng ngừa bệnh tim mạch.
  Chùm cà chua chocolate trái dài rất đẹp
  Phòng bệnh cho cà chua:
  Giống cà chua này có khả năng kháng bênh cao nhưng cũng cần phòng ngừa bằng cách xử lý đất kỹ trước khi gieo trồng, Nếu phát hiện dấu hiệu của bệnh cần xữ kịp thời tránh bị nặng hơn và lây sang các cây khác.

  Xem Facebook:
  https://www.facebook.com/hatgiongngoainhap/
  Website: http://hatgiongngoainhap.com/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Thanh171189; 18/08/2016 vào lúc 03:09 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO