Hạt điều rang tay

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 35,000đ
  Số điện thoại: O973648113
  Tình Trạng: Còn hàng

  HẠT ĐIỀU BÌNH THUẬN RANG TAY  Hạt điều là 1 trong những loại hạt bổ dưỡng nhất hiện nay. Chất proanthocyanidins trong hạt điều có tác dụng cô lập các khối u và ngăn chặn các tế bào ung thư phân chia. Hạt điều có hàm lượng chất béo thấp hơn so với hầu hết các loại hạt khác và hầu hết là trong các hình thức của axit oleic, chất béo không bão hòa đơn có lợi cho sức khỏe tim mạch. Bên cạnh đó hạt điều còn được biết đến với các công dụng khác như làm đẹp da, tóc, giúp chắc khỏe xương, ngăn chặn sỏi mật và là thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

  Bình Thuận là đất trồng điều và có loại điều với hàm lượng dinh dưỡng cao. Gia đình em có làm trại yến trong đó nên hiểu về mùa vụ thu hoạch cũng như biết cách chọn loại hạt với chất lượng cao nhất. Người thân trong đấy cũng trực tiếp trồng, thu hoạch và làm thành phẩm.


  Vì biết nguồn gốc nên lúc đầu lấy ra nhà ăn thôi nhưng vì thấy chất lượng đảm bảo, lại rất ngon nên mới mua thành phẩm của người thân để mang ra giới thiệu với mọi người. Mong được trở thành địa chỉ tin cậy giúp mọi người có thể mua món Hạt Điều rang tay sạch và hương vị đúng chuẩn. Hạt điều em lấy loại hạt to, đều và vụ mới nên điều rang lên rất ngọt, giữ vị. Có 2 loại cho mọi người lựa chọn là rang muối và rang thường.

  Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, dùng ăn vặt, tiếp khách hay quà biếu đều rất hợp lý. Sản phẩm được đóng túi 500g. Giá xinh yêu: 350k/1kg.


  Chất lượng hạt to và đều.
  Rang muối thủ công làm cho hạt điều giữ nguyên được mùi vị thơm ngon.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi dungsocola; 07/07/2016 vào lúc 10:41 AM.
  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Vui lòng inbox hoặc gọi 0973.648.113 để đặt hàng.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO