Hạt dẻ sa pa nhân vàng, róc vỏ, ăn thơm, ngon, ngọt, bở chỉ với 65 k

    • 201 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 65,000đ
    Số điện thoại: O989339OO4
    Địa chỉ: khuất duy tiến- thanh xuân
    Tình Trạng: Còn hàng

    Hạt dẻ sa pa nhân vàng, róc vỏ, ăn thơm, ngon, ngọt, bở

    CÁC BẠN ĐẶT HÀNG PM INBOX HOẶC SMS MÌNH NHÁ

    Giá e nó: sống 65k/ kg, chín: 100k/kg
    Lấy buôn ib
    Liên lạc: 0989 339 004 ( zalo, imess)

    Mình có nhận ship cực mềm của nhà trồng được mình chỉ lấy tiền xăng thôi.
    Ship các tỉnh thì mình sẽ cứ tính theo bưu điện hoặc nhà xe thôi nhá.

    Hạt dẻ nướng là món ăn vặt yêu thích của nhiều bạn gái. Em xin chia sẻ cách chế biến hạt dẻ ngon ạ .

    Bước 1: Luộc hạt dẻ
    - Vỏ hạt dẻ tươi rất cứng nên trước khi rang, bạn phải rạch một đường nhỏ trên bề mặt. Thay vì rạch hình chữ X, bạn hãy dùng con dao cắt bánh mì rạch một đường duy nhất cắt ngang bề mặt tròn hạt dẻ.
    - Khi đã cắt hết số lượng hạt dẻ cần luộc, bạn cho chúng vào nồi, đổ nước một lượng vừa đủ và rắc thêm chút muối. Khi nước vừa sôi, bạn vớt hạt dẻ ra chiếc chảocách nhiệt.

    Bước 2: Nướng hạt dẻ
    - Cho ngay hạt dẻ vào lò nướng. Bạn để lò nướng ở nhiệt độ 425 độ F và thời gian là 15 phút.
    - Khi nướng xong, đổ hạt dẻ vào đĩa và ủ hạt dẻ bằng chiếc khăn bông trong vòng 15 phút để hút hết hơi nước. Sau đó, bạn có thể thưởng thức hạt dẻ nướng vừa thơm ngon lại dễ dàng bóc vỏ.
    Đây là cách nướng hạt dẻ rất đơn giản, bạn không tốn nhiều thời gian mà lại có một món ăn vặt thú vị vào mùa đông lạnh này.

    Bí quyết rang hạt dẻ ngon đây nhé:

    - Hạt dẻ mua về thả vào chậu nước: hạt nào nổi thì vớt bỏ đi
    - Rửa sạch hạt dẻ, cho vào luộc kỹ (khoảng 30p - 1h tùy số lượng) (thử thấy hạt dẻ chín mềm, bở là đc). Vớt hạt dẻ ra để khô vỏ. Lúc luộc xong hạt dẻ bở nhưng ko róc vỏ
    - Lấy khoảng 500g muối hạt cho vào rang cùng hạt dẻ. Muối có tác dụng làm nóng & giữ nhiệt độ ổn định. Rang đến khi hạt dẻ nứt là được. Đảm bảo hạt dẻ róc hạt & ngon tuyệt cú, hơn đứt những hàng hạt dẻ vỉa hè.
    Lưu ý:
    - Nếu ko dùng muối có thể thay bằng cát sạch
    - Muối dùng xong có thể gói lại cất đi để lần sau rang tiếp

    - Em xin chia sẻ một số món ăn chế biến từ Hạt Dẻ tạo thêm sự phong phú và bổ dưỡng cho bữa cơm gd :

    + Móng giò hầm hạt dẻ

    Nguyên liệu:
    400g móng giò, 100g cà rốt, 50g nấm đông cô tươi, 150g hạt dẻ, hành, mùi tầu, hạt nêm, muối, tiêu, đường.
    Thực hiện:
    Chân giò rửa qua nước muối, chặt miếng vừa ăn. Cà rốt tỉa hoa, thái khoanh. Nấm đông cô rửa sạch, khứa chữ thập. Hạt dẻ rang chín, bóc vỏ, thái đôi.
    Cho chân giò + 1 lít nước + ½ thìa cà phê muối vào hầm. Nước sôi, vớt bọt cho trong, để lửa riu riu hầm chân giò gần mềm (nếu nước cạn thì cho thêm nước), cho cà rốt, hạt dẻ, nấm vào, nêm 1 thìa súp hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, hầm đến khi thịt chín mềm.
    Thưởng thức:
    Múc chân ra tô, rắc tiêu, mùi tàu lên trên.

    Gà nhồi hạt dẻ

    Nguyên liệu:
    2 cái tỏi gà rút xương, 50g táo đỏ, 150g hạt dẻ, 100 thịt xay, 50g giò sống, 1 thìa súp tỏi xay, ½ bát nước dùng, dầu hào, hạt nêm, tiêu, bột năng, dầu ăn.
    Thực hiện:
    Táo đỏ ngâm mềm, thái nhỏ. Hạt dẻ rang chín, bóc vỏ, thái nhỏ
    Trộn giò sống, thịt xay, táo đỏ, hạt dẻ với 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê tiêu nhồi vào tỏi gà, dùng tăm ghim lại hấp chín.
    Đun nóng 1 thìa cà phê dầu ăn, phi thơm tỏi, cho một thìa súp dầu hào + 1 thìa cà phê hạt nêm + 1/3 thìa cà phê tiêu + nước dùng vào đun sôi, hoà 1 thìa cà phê bột năng để tạo độ sánh.
    Thưởng thức:
    Gà thái khoanh, xếp ra đĩa, rưới sốt, có thể rắc vài cọng rau mùi lên trên.

    + Salad hạt dẻ

    Nguyên liệu:
    150g tôm, 1 quả cam vàng, 150g hạt dẻ, 100g salad tím, 100g salad xanh, 100g salad xoăn, giấm, đường, tiêu, dầu ăn.
    Thực hiện:
    Tôm bóc vỏ, chẻ lưng, gỡ bỏ chỉ đen, trụng chín. Hạt dẻ rang chín, bóc vỏ, thái nhỏ. Salad rửa sạch, thái khúc.
    Cam bổ đôi, ½ quả vắt lấy nước, ½ gọt vỏ, thái miếng.
    Pha sốt: Cho nước cam + 1 thìa súp giấm + 1 thìa súp đường + 1/2 thìa cà phê muối + 1/3 thìa cà phê tiêu + 1 thìa súp dầu vào bát, khuấy đều.
    Thưởng thức:
    Cho salad, cam, tôm, hạt dẻ ra đĩa. Khi dùng, rưới sốt, trộn đều.

    + Cơm rang hạt dẻ

    Nguyên liệu:
    150g hạt dẻ, 2 bát cơm trắng, 1 lòng đỏ trứng, 100g đậu Hà Lan, 200g thịt ức gà, 1 thìa cà phê tỏi xay, dầu ăn, hạt nêm, tiêu, rau mùi.
    Thực hiện:
    Hạt dẻ rang chín, bóc vỏ, thái đôi. Cho lòng đỏ trứng vào bát, khuấy tan. Đậu Hà Lan trụng sơ, thái đôi.
    Gà ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê tiêu.
    Đun nóng dầu ăn (khoảng ½ chảo), thả gà vào rán chín vàng, để ráo dầu rồi thái miếng. Đổ lòng đỏ trứng vào cơm, trộn đều.
    Đun nóng một thìa súp dầu ăn, phi thơm tỏi, cho cơm vào rang. Cho đậu, hạt dẻ, gà vào, nêm 1 thìa súp hạt nêm, nếm lại cho vừa ăn.
    Thưởng thức
    Cho cơm ra đĩa, rắc tiêu, rau mùi lên trên.

    Nhiều khách nhà em hỏi cách bảo quản e hạt dẻ nên hôm nay e post lên các nàng xem nha.Cách bảo quản hạt dẻ:

    + Hạt dẻ sống :Bỏ vào hộp hoặc để nguyên túi bóng mở miệng túi ra cho thoáng rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh nếu muốn để trên 5 ngày sau khi lấy hàng về.Còn dưới 5 ngày thỳ đổ xuống nền nhà tãi đều ra cho nó thoáng hoặc bỏ khỏi túi bóng cho vào khay trong ngăn mát tủ lạnh là được.
    Thời tiết mát mẻ các bạn có thể hạt dẻ ở ngoài không sao nhé.Hạt dẻ sa pa nhân vàng, róc vỏ, ăn thơm, ngon, ngọt, bở chỉ với 65k

    Chuyên nhận lăn sơn, quét vôi , bả matit chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh 0166 5175 488 ( cô Huyền)
    Cùng tham gia chương trình hội thảo có quà mua bỉm sữa cho con ạ https://www.facebook.com/hoithao.nhom
    iframe: approve:
    • 201 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    e ở hà nội các mẹ nhá

    Chuyên nhận lăn sơn, quét vôi , bả matit chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh 0166 5175 488 ( cô Huyền)
    Cùng tham gia chương trình hội thảo có quà mua bỉm sữa cho con ạ https://www.facebook.com/hoithao.nhom
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO