Hấp dẫn với món Bông lan trứng muối - Đặc sản Vũng Tàu

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dear cả nhà,
  Bánh bông lan trứng muối là đặc sản của quê em (ở Vũng Tàu). Món bánh này khá ngon, bột mềm mịn, vị ngọt của bánh pha lẫn với bị mặn mặn của trứng muối, tạo cảm giác lạ miệng khi ăn và không gây ngán. Nét đặc biệt của món bánh này đó là gây Ghiền, thích hợp cho những buổi chiều làm việc stress, miệng thì thèm thèm vị gì đó để giải tỏa cơn stress và đồng thời lo cho em bụng đang kêu cứu.
  Sau đây là một số hình ảnh của em bánh:


  Bánh được lấy tân lò lúc vừa nướng xong và chuyển lên SG luôn nên yên tâm là bánh còn mới nhé.
  Giá cho 1 bịch 10 bánh như sau:
  - Mua từ 1-5 bịch - 35K/1 bịch (Chỉ free ship khu vực Tân Bình, quận 12 - Những khu vực còn lại sẽ tính phí tùy theo khu vực)
  - Mua từ 5 - 10 bịch - 34K/1 bịch (Chỉ free ship khu vực Tân Bình, quận 12 - Những khu vực còn lại sẽ tính phí tùy theo khu vực)
  - Mua từ 10 - 20 bịch - 33k/1 bịch Chỉ free ship khu vực Tân Bình, quận 12 - Những khu vực còn lại sẽ tính phí tùy theo khu vực)
  - Mua từ 20 - 50 bịch - 32K/1 bịch (free ship)
  - Mua trên 60 bịch - 30K/1 bịch (free ship)
  ĐẶC BIỆT: Các chị em có thể cùng nhau đặt hàng, em chốt order hàng ngày, không tính số lượng theo từng người mà theo từng đợt order.
  Ví dụ: Tổng cộng 1 ngày đơn hàng là 50 bịch thì em sẽ áp dụng giá chung cho các chị em là 32K/1 bịch. Mọi người cùng rủ rê nhau để đặt bánh nhé.
  Mong nhận được ủng hộ từ các chị em.
  Thông tin liên hệ của em:
  Nguyễn Thị Anh Thư - 0949452545

  iframe: approve:
  • 586 Bài viết

  • 43 Được cảm ơn

  #2
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO