Hành trình KỸ SƯ XÂY DỰNG thành ông chủ vườn DƯA LƯỚI SẠCH công nghệ NHẬT BẢN

  • 88 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 60,000đ
  Số điện thoại: O928O sáu O8 sáu O
  Địa chỉ: Kim Giang, Đại Kim
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dưa này một kí 60 k
  Ăn vào ngọt , mát xứng ta bỏ tiền.
  Dưa sạch trồng ở đất tiên.
  Không chất kích thích, không nghiền trừ sâu.
  Mua nhanh, chớ có nghĩ lâu.
  Kẻo dưa lại hết, đau đầu tìm mua ...

  Thằng bạn em học ĐH Xây dựng ra, công việc ngon lành, một ngày đẹp trời nọ nảy sinh đam mê làm ông chủ vườn dưa. Niềm tin bất diệt cùng sự đeo đuổi đến cùng, bạn em đã thành công cho ra đời sản phẩm DƯA LƯỚI SẠCH made by kỹ sư xây dựng, để cung cấp cho mọi người được ăn SẠCH và NGON.
  Ủng hộ cho sự đam mê của thằng bạn, hôm nay nhà em xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm sạch :

  - THƠM - NGỌT MÁT - KHÔNG THUỐC KÍCH NGỌT - KHÔNG THUỐC BẢO QUẢN
  Em có quan điểm ăn đồ tự làm - đồ sạch, nên ưu tiên các nguồn hàng sạch đảm bảo sức khoẻ, cũng nhân tiện giới thiệu đến các mẹ có cùng tiêu chí ăn sạch - uống sạch trên diễn đàn.
  • Thời gian trước em có làm bánh tráng cuốn thịt heo bán cùng chị gái em.
  • Sau em có bán mì gạo nhà em làm. (Giờ bố mẹ em đang có vấn đề sức khoẻ nên hiện tại đang tạm dừng cung cấp mì sạch ạ. )
  • Giờ em có nguồn Dưa lưới sạch trồng theo công nghệ Nhật bản của bạn thân, nó vốn là anh kĩ sư bỏ bụi bặm về mở nông trại tìm tòi trồng sản phẩm DƯA LƯỚI SẠCH 100% Made in Vietnam này.

  Ai đã sử dụng đồ ăn, sản phẩm mì sạch nhà em sẽ hoàn toàn tin tưởng vào mức độ an toàn của sản phẩm ạ. Về quy trình sản xuất em đảm bảo tiêu chuẩn công nghệ Nhật bản, các mẹ view qua hình ảnh cho tiện nhé! Vì mới lọ mọ được 1,2 mẻ dưa đầu tiên nên chưa có kinh nghiệm để cung cấp được nhiều thông tin hơn cho các mẹ. Em chỉ dám kê mình ra đảm bảo thôi ạ.

  Dưa lưới nhà em bán sẽ có cả quả màu xanh; quả tròn và hơi hình bầu dục; trọng lượng của tất cả các loại dưa lưới đều nhỏ hơn hàng Trung Quốc các mẹ thấy bán ngoài đường nhiều.
  Trung bình mỗi quả dưa nhà em từ 2.0 - 3.0 kg, cùi dày, vỏ cũng dày hơn dưa TQ, vị ngọt mát chứ không ngọt sắc như dưa TQ.

  Nông trại cách HN hơn 70 km, đặt tại Ba Đồi - Hoà Bình, nên các mẹ đặt hàng, em sẽ gom vài hôm để về lấy 1 thể ạ. Tránh đội giá thành ạ.

  Chú ý: Các mẹ nhớ kiểm tra khi nhận hàng, nếu dưa em giao có biểu hiện sâu, hư hỏng các mẹ hãy liên hệ với em ngay để được đổi lại quả khác nhé!!!

  Gía bán: 60.000đ / 1kg khi mua 1-2 quả + phí ship riêng
  58.000đ / 1kg khi mua 3-4 quả + freeship
  55.000đ/ 1kg khi mua 5-10 quả + freeship

  PHÍ SHIP:
  15-30k tuỳ địa điểm.

  LIÊN HỆ
  Fanpagehttps://www.facebook.com/quaquethucphamsachhandmade  Đ/C: Số 41, ngõ 120 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  Vì sản phẩm rất mới của Nông trại nên rất mong mọi người ủng hộ và đóng góp ý kiến để nhà em có thể phục vụ tốt hơn và cung cấp được sản phẩm ngày càng ngon đến các mẹ.

  Sau đây là 1 số hình ảnh vườn dưa của bạn em (dưa nhà em đang bán)  Chỉnh sửa lần cuối bởi lolemnha87; 17/09/2015 vào lúc 08:13 PM.
  iframe: approve:
  • 88 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ hãy tẩy chay hàng TQ nhé! Đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO