Hàng vụn còn da, không xương, 55k/block/kg . Vây cá hồi 38k/block/kg.

    • 159 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    Công ty mình hiện đang làm hàng cá hồi fillet, cắt miếng xuất khẩu nên có dư ra phần thịt cá hồi vụn, không da, không xương, thích hợp dùng nấu cháo hoặc chà bông (ruốc) cho Bé. Hoặc các Mẹ cũng có thể làm mì ý, hamburger cho buổi sáng cho cả nhà. Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, rất ngon mà giá lại rất rẻ. Cá hồi lại rất bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

    Anh, Chị có nhu cầu, vui lòng liên hệ.

    Ngọc
    0906803998
    Giao hàng miễn phí quanh khu vực hồ con rùa.
    Các nơi khác: vui lòng liên hệ để thỏa thuận tiền vận chuyển. Do hàng có giá trị không cao nên không thể free ship cho các mẹ được. Mong mọi người thông cảm.

    Cám ơn đã đọc tin.


    Hình đính kèm
    Chỉnh sửa lần cuối bởi Abby0880; 14/07/2015 vào lúc 01:43 PM. Lý do: Cập nhật hàng mới
    iframe: approve:
    • 38 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Up phu ban nhe ...... bạn vào úp ụp cho mình nhé. thanks

    iframe: approve:
    • 1,094 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    nếu Tân Phú Ship nhiêu bạn ơi.mình muốn mua 1kg

    iframe: approve:
    • 159 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #4
    Cám ơn Phươngtinh.
    Đơn hàng đầu tiên mình giao free nhé. Dùng thử, nếu ngon, quảng cáo giúp mình hen.
    Phuongtinh cho mình xin địa chỉ và thông tin liên lạc, mình sẽ liên hệ để giao hàng nhé.

    iframe: approve:
    • 159 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #5
    Mình up thêm hình ảnh một số món ăn dùng dạng thịt vụn này để các Mẹ tham khảo.

    iframe: approve:
    • 83 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #6
    Mình muốn mua 1kg ăn thử,mình ở Q.Tân phú.số đt:0987783391(mình tên Mai).mà ship nhiêu vậy bạn.chừng nào bạn giao hàng đc

    iframe: approve:
    • 159 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #7
    Cám ơn Mai. Nhà bạn ở Tân Phú mà ở đường nào? Nhà mình cũng ở Tân Phú, đường Âu Cơ, Khuông Việt. Chiều mai mình đi làm về giao hàng luôn cho bạn ha. Khoảng 5h30. Free ship order đầu tiên nhé.
    Cám ơn bạn đã ủng hộ.

    iframe: approve:
    • 37 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #8
    Mình muốn thử nửa kí xem thế nào, tươi ngon mình sẽ ủng hộ bạn này dài dài..Mình có nhắn tin cho bạn trưa nay đó. số cuối của mình là 170 đó bạn.

    Gối đinh lăng cho cả nhà ngủ ngon
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-lang-1626927/
    Cao đinh lăng bồi bổ sức khoẻ, giải nhiệt, lợi sữa
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post28920509
    Rượu dâu tằm, tinh bột nghệ, mât ong, chè vằng
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...efixid=dg_199k
    Chè vằng, chè dây, tinh bột nghệ, mật ong, rượu dâu tằm nguyên chất
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...h-day-1568868/
    iframe: approve:
    • 159 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #9
    Mình gửi thêm hình ảnh va clip chế biến chả giò rế cá hồi để các Mẹ tham khảo nhé.
    Trong clip họ dùng cá hồi fillet, nhưng rồi cũng xắt hạt lựu và băm nhỏ, mà giá cá fillet thì mắc hơn nhiều. Vậy nên mình nghĩ các Mẹ có thể vô tư dùng hàng vụn để làm chả giò thì vẫn ngon mà rẻ nữa.
    http://clip.vn/watch/Lam-moi-thuc-do...re-ca-hoi,ONqf


    Làm mới thực đơn với chả giò rế cá hồi

    (Theo Thế giới văn hóa) - Bạn đã bao giờ thử qua món chả giò rế cá hồi? Đây là một món ăn rất tốt đối với mọi lứa tuổi, có nguyên liệu chính là cá hồi – loại cá giàu omega 3 và được xem là thực phẩm vàng cho sức khỏe.
    Để thực hiện món ăn, bạn cần chuẩn bị:
    − 250g phi lê cá hồi
    − 1 xấp bánh tráng rế
    − 1 vắt bún tàu
    − 5 tai nấm mèo
    − 1 củ khoai môn
    − Gia vị: đường, muối, tiêu, bột gà, dầu mè
    Các bước thực hiện:
    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
    − Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi
    − Nấm mèo ngâm nở, rửa sạch, thái sợi
    − Bún tàu ngâm nước cho mềm, cắt khúc ngắn
    − Cá hồi lọc xương, ½ xắt hạt lựu, ½ bằm nhuyễn
    Bước 2: Ướp hỗn hợp với 1 muỗng cà-phê muối
    − 1 muỗng cà-phê đường
    − ½ muỗng cà-phê bột gà
    − ¼ muỗng cà-phê tiêu
    − ¼ muỗng cà-phê dầu mè
    Trộn đều hỗn hợp và để trong tủ lạnh 15 phút cho gia vị thấm
    Bước 3: Cuốn chả giò
    Bước 4: Chiên chả giò với lửa nhỏ để không làm khét vỏ bánh. Khi chả giò chín, xếp lên giấy thấm dầu
    Bước 5: Trình bày món ăn
    Hy vọng món chả giò rế cá hồi sẽ nằm trong danh sách món ăn yêu thích của gia đình bạn.

    Hình đính kèm
    iframe: approve:
    • 159 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #10
    Ngoài ra, mình cũng nói rõ thêm là hàng của mình là hàng đông lạnh, được sản xuất theo qui trình và tiêu chuẩn Nhật bản nên bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện bên mình cũng đang chào hàng cho các nhà hànng Nhật ở quận 1, để họ lên menu bán cho khách. Khi nào mình có hình ảnh và recipe món Nhật, mình sẽ up lên để các Mẹ thay đổi khẩu vị cho cả nhà nhé.

    PS: Có Mẹ nghĩ hàng đông lạnh không tốt bằng hàng tươi, nhưng thực ra nếu hàng đông lạnh được sản xuất theo qui trình chuẩn, và bảo quản tốt thì chất lượng không kém hàng tươi đâu. Hầu hết hàng hải sản xuất khẩu đi Nhật và các nước đều lả hàng đông lạnh và người dân họ vẫn sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Bên mình còn sản xuất hàng đông lạnh mà để ăn sống nữa đó, nên các Mẹ an tâm về chất lượng nhé. Chỉ là khẩu vị người Việt thì có khác với người Nhật nên hàng hóa theo qui cách của họ đôi khi không hợp với người Việt thôi.

    Tóm lại, vẫn mong các Mẹ quan tâm ủng hộ và đừng ngại cho mình xin ý kiến để báo cáo lại với Sếp nhé. (Sếp mình là người Nhật, khó tính lắm, làm gì cũng phải báo cáo hết á

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO