Nước xúc miệng Mondahmin ( màu xanh ) 1080 ml : # # # Giá bán: 235,000 đ/chai
Nước xúc miệng Listerine 1000 ml : # # # Giá bán: 225,000 đ/chai
Nước xúc miệng Propolinse hello kitty 400 ml : # # # Giá bán: 215,000 đ/chai
Kem đánh răng White & white 150 g : Giá bán : 55,000 đ/ tuýp
Kem đánh răng aqua fresh 140 g : # # # Giá bán: 70,000 đ/ tuýp

Nước súc miệng Listerine tăng khả năng diệt khuẩn vượt trội nhờ sự kết hợp của 4 loại tinh dầu: bách hương, bạc hà, bạch đàn và. Sản phẩm có khả năng tiêu diệt đến 99 % vi khuẩn, giảm đáng kể mảng bám và các bệnh viêm lợi. Súc miệng với Listerine mỗi ngày để răng luôn chắc khỏe và trắng sáng.
- Nước súc miệng Listerine vị bạc hà nhẹ dịu đem lại cảm giác sạch sẽ và dễ chịu.
Cho hơi thở luôn thơm mát đồng thời giúp làm sạch các mảng bám trên trên răng, giảm thiếu tối đa các bệnh răng miệng và hơi thở nặng mùi. ( Sản phẩm không thích hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi )
Nước súc miệng Mondahmin : Có Khả năng diệt khuẩn giúp bảo vệ răng, bảo vệ nướu, lưỡi và những nơi mà bàn chải đánh răng không với tới được.
Công thức đặc biệt chứa hoạt chất chống mảng bám và chứa Fluor có khả năng ngừa sâu răng hiệu quả. Cho cảm giác cực kỳ thơm mát và sảng khoái. Nước súc miệng Mondahmin chiết xuất bạc hà đem lại cho bạn hơi thở thơm mát. Ngoài ra Mondahmin còn cung cấp các hoạt chất bổ sung cho hàm răng của bạn chắc khỏe hơn.
Dùng cho cả gia đình, không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi, không được uống
Nước súc miệng Propolinse 400 ml : Nước súc miệng nhật bản Propolinse với chiết xuất từ trà xanh và sáp ong kết hợp cùng công nghệ tiên tiến nhất Nhật Bản, có khả năng loại bỏ tới 90% mảng bám trên răng, làm răng sạch và trắng sáng, ngăn ngừa hôi miệng cho hơi thở thơm tho trong suốt nhiều giờ đồng hồ. Đây là nước súc miệng không cồn để dành cho trẻ em
Kem đánh răng White & white lion : là loại kem đánh răng thông dụng ở Nhật, nhiều bọt với hương thơm mát dễ chịu, không tạo cảm giá ê buốt khi đánh răng. Các hạt làm sạch mới được pha trộn trong kem đánh răng của Lion, đồng thời đánh bật các tạp chất bám lại trên răng trong khi đánh răng để loại bỏ chúng.
Kem đánh răng Aqua fresh : Hương bạc hà thơm mát giữ cho hơi thở thơm tho và cảm giác sạch sẽ sau khi đánh răng. Sản phẩm sử dụng cho người và trẻ em 6 tuổi trở lên
_ _ _ _ Đây là mẫu sản phẩm bên mình :
+ Các chị e ai có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn về sản phẩm thì liên hệ với e : 0969.310.910
+ Địa chỉ: 50/2 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội
Fanpage: Edgar shop - Hàng gia dụng an toàn nhập khẩu