Hàng độc giá sốc, tốt cho sức khỏe: Trứng gà 2 lòng đỏ, trứng gà so, trứng cút lộn, trứng cút! Mời các mẹ oder dùng thử!

    • 159 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1







    Chào các mẹ!
    Hôm nay em xin giới thiệu và cung cấp cho các mẹ sản phẩm tốt cho mọi gia đình, đặc biệt cho mẹ bầu, mẹ sau sinh, các bé nhỏ và tất cả mọi người: đó là trứng gà 2 lòng đỏ và trứng gà so.
    Em xin đảm bảo giá nhà em là rẻ nhất, chất lượng đảm bảo, 100% là trứng chuẩn! Các mẹ oder dùng thử là sẽ cảm nhận thấy ngay chất lượng ạ!

    Giá trứng gà 1-2 lòng (giá bán lẻ) nhà em áp dụng từ 1.6.2012 như sau:

    Trứng gà 2 lòng đỏ Giá
    - Mua 10 quả 50k
    - Mua 20 quả 47k
    - Mua > 30 quả 45k
    Trứng gà 1 lòng đỏ
    - Mua < = 20 quả 35k
    - Mua > 30 quả 33k
    Trứng cút thường 55k/100 quả
    Trứng cút lộn 90k/100 quả





    TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI
    NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG
    TỪ NGÀY 6.5.2012 - 15.6.2012
    MUA 20 TRỨNG GÀ TẶNG 15 QUẢ CHIM CÚT
    MUA 30 TRỨNG GÀ TẶNG 25 QUẢ CHIM CÚT



    Trứng gà 2 lòng đỏ


    Giá bán lẻ: 50k/10 quả
    Loại này các mẹ oder nhé, có tùy từng đợt thôi ạ.
    1 tuần em chỉ có tối đa 50 quả
    Trứng gà ta (1 lòng đỏ)


    Giá: 35k/10 quả
    Loại này nhanh có hơn nè
    Trứng chim cút thường



    Giá: 55k/100 quả


    Đơn hàng ít nhất 50 quả (chưa kể ship)
    Trứng chim cút lộn

    Giá: 90k/100 quả


    Đơn hàng ít nhất 50 quả (chưa kể ship)
    Mắm cáy tự làm (Nam Định) Giá: 100k/lit
    Đóng chai 0,5 lit và chai 1 lit
    Lạc quê (Vĩnh Phúc) Giá: 60k/kg
    Đóng gói 0,5 kg và gói 1 lit





    Hình ảnh cụ thể các sản phẩm chính của nhà em:


























    Lạc quê
    Lạc nhà em là loại lạc đều, đã được chọn lọc kỹ. Đây là sản phẩm nhà cậu em trồng, thu hoạch, phơi nắng rồi bóc, chọn từng hạt nên ngon lắm ạ. Giá 62k/1 kg. Rang lên rất thơm, không phải loại lạc đỏ như ngoài chợ vẫn bán đâu ạ. Lạc nhà em rang lên thơm, đậm đà.




    Mắm cáy tự làm



    Quê em chính gốc Nam Định nhé, nhà em cách biển có 500m thôi (u))
    Mẹ nào thích ăn mắm cáy thì nhanh tay nào.
    Mắm cáy được chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống với nguyên liệu chủ yếu là con cáy vùng nước lợ, muối và nước sạch. Mùi vị của mắm cáy rất khác biệt, có cái thơm nồng của phù sa sông và cái hăng hắc đặc trưng của cáy. Mắm cáy em thanh lý là tự làm, không xay bằng máy đâu mà giã bằng tay các mẹ nhé.

    Món này tốt cho bà bầu, mẹ sau sinh nhé. Lành và mát lắm. Chấm với rau muống, rau lang luộc hoặc bầu, bí luộc, thịt ba chỉ luộc ngon lắm ^0^. không làm ồ ạt để bán trên thị trường đâu, chủ yếu để đi biếu các sếp thôi và bà đẻ ăn thôi. Giá 100k/1 lít các mẹ nhé. Đây là loại tự làm, rất cầu kỳ, không như các loại nước mắm cáy làm bán đại trà đâu ạ.Ngon lắm. (u). Măm măm :rolleyes:





    Sau đây là cảm nhận của các mẹ đã dùng trứng nhà em
    :
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Keros2boo Xem bài viết
    Lấy 20 quả nhà mẹ nó ăn thử, phải nói La trứng rất ngon, dùng Lòng trắng đắp mặt mà ko có mùi tanh nhé, Lòng đỏ đem rán rất vàng , miếng trứng ko cho gì cũng phồng và thơm nhé, hì vote 10d cho trứng nhà mẹ nó
    Trích dẫn Nguyên văn bởi sundom Xem bài viết
    e ăn trứng gà rồi nhé, hiện tại 5 quả chưa bị loãng lòng 1 quả nào. thick thế :X. quả thì bé nhưng lòng đỏ to. e vote 5 sao cho trứng nhà c đã đủ chưa? hehe
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Assari138 Xem bài viết
    Em ơi, trứng ngon và thơm quá. Nhớ khi nào có trứng 2 lòng thì ới chị nhé, chị đặt 100k đấy.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Assari138 Xem bài viết
    Em ơi, hôm qua nhận được hộp trứng gà 2 lòng của em thích quá. Chị thấy có những quả bé xiu như trứng gà ta 1 lòng bt, chị mang ra ăn thử mà vẫn có 2 lòng đỏ. Trứng lại thơm ngon nữa. Kiểu này là khách hàng dài dài của nhà em rồi
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hattieu216 Xem bài viết
    Bà ơi. Chiều qua nhà bà lấy trứng về ăn liền rồi. Lần đầu tiên được nhìn và ăn trứng hai lòng, cảm giác ... sướng. Tôi vốn thích ăn lòng đỏ mà. Lòng trắng chừa lại cho xã nhưng lần này ăn hết. Măm măm. Thơm và ngon đấy chứ. Hihi. Mẹ chồng tôi khó tính mà cũng khen. khè khè.
    Đợt 2 có hàng bà xí phần tôi 2 chục quả ăn và biếu chị dâu mới sinh nhé.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Asillabum. Xem bài viết
    Trứng 2 lòng nhà này to thật. Ngày trước nhà mình nuôi gà, thỉnh thoảng cũng có quả 2 lòng nhưng nó chỉ nhỉnh hơn quả 1 lòng chút xíu thôi, 2 lòng đỏ chen chúc nhau ở trong. Còn trứng gà nhà này đều tăm tắp, quả nào cũng to như trứng ngỗng con so í :rolleyes:
    Trích dẫn Nguyên văn bởi 29092009 Xem bài viết
    tớ nhận trứng rồi comment cho mẹ cháu đây, trứng xịn có khác màu vàng óng, rán lên cứ gọi là thơm phức,ko như trứng mua ngoài chơ, con trai ăn cơm ngon hơn hăn, chúc bạn đắt hàng nhé
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Huyền Linh Xem bài viết
    Ăn trứng nhà cô này mấy hôm rồi hôm nay mới nhớ để vào có vài lời đây. Trứng 2 lòng thơm, ngon. Tuy quả hơi nhỏ nhưng lòng đo to. Duyệt.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bibobbib Xem bài viết
    2 lòng ngon lắm. Em gái chị nó thích loại đấy. Bố chị ko biết ăn nhầm của nó, nó đang ăn vạ chị đây này. Có CN thì cho chị 20 quả nhé.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi tomyphuong Xem bài viết
    Chị nhận được trứng rùi nhé, hôm qua lấy 3 quả làm caramen rùi, trứng ngon, tks em
    Trích dẫn Nguyên văn bởi me_kieuanh Xem bài viết
    đã nhận dc trứng rồi,trứng to lông lốc và đỏ lắm
    tks mẹ nó vã xã nhé!

    Nhiều mẹ thắc mắc tại sao có trứng gà 2 lòng và sợ là do tiêm kích thích??? và tại sao lại có nhiều trứng 2 lòng thế??? em xin giải thích như sau:

    • Trứng gà 2 lòng là hiện tượng rất bình thường. TS Trần Công Xuân - Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm khẳng định: Gà đẻ trứng hai lòng là một hiện tượng rất bình thường, do tác động của thức ăn, nước, ánh sáng… hoặc một nguyên nhân khách quan nào đó. Chẳng hạn, một con gà bình thường sau 24 giờ sẽ đẻ một quả trứng. Nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt, do thiếu canxi, lòng đỏ không có lớp ngoài bao bọc, trong khi đó một lòng đỏ khác lại tiếp tục rụng xuống, sau đó hình thành một lớp lòng trắng và vỏ bao bọc cả hai lòng đỏ. Vậy là sinh ra trứng hai lòng. Những thay đổi về cường độ, màu sắc ánh sáng qua mắt gà, tác động vào tuyến thượng thận, có thể làm chậm trễ việc đẻ, trong khi một trứng khác vẫn tiếp tục rụng xuống; hoặc gây ra những hưng phấn quá mạnh (stress) làm rụng hai trứng cùng một lúc. Tuy nhiên, không thể liên tục tạo ra những cú sốc tress) để “bắt” gà đẻ trứng hai lòng..
    • Trứng gà 2 lòng có tùy từng đợt thôi, không phải lúc nào cũng có sẵn nhé các mẹ ơi. 1 tuần em chỉ có khoảng 50-100 quả (có tuần có, có tuần không).
    • Sự thật là trên quê em các cụ không thích gà đẻ 2 lòng các mẹ ạ, vì như thế gà vì như thế rất hại cho sức khỏe bọn gà mái (rách buồng trứng) và nhanh bị die.
    • Em phải nhờ người đi dặn từng nhà (không chỉ trong xóm, trong làng, trong xã mà các xã khác, thậm chí huyện khác) mới có bao nhiêu đó thôi, không phải là nhiều.
    • Em thấy ngon nên mới nảy ra ý tưởng cung cấp cho các mẹ cùng dùng sản phẩm ngon bổ rẻ và tham gia diễn dàn cho vui (em nghiện diễn đàn) chứ em không có ý định buôn hàng Trung Quốc bán đâu ạ.
    Freeship với các đơn hàng: vì giá nhà em đã rẻ rồi ạ, nên em freeship cho các đơn hàng sau:

    • Free ship với đơn hàng trên 200k và trong bán kính 5km kể từ nhà em. (nhà em ở Nhân Hòa - Nhân Chính). (u)
    • Trứng gà 2 lòng em không free ship các mẹ nhé ^-^
    • Ưu tiên những đơn hàng gồm nhiều mặt hàng.
    • Các đơn hàng còn lại: em sẽ thỏa thuận ship ạ chỉ từ 10-20k thôi, tiện đường freeship (giá trứng chẳng bao nhiêu mà bắt các mẹ trả ship nhiều thì chẳng bõ).
    • Vì tính chất mặt hàng nhà em dễ vỡ nên em thuê shipper được (chỉ cần vô ý 1 chút là tan tành) nên em sẽ đóng gói rất cẩn thận và trực tiếp đi ship.
    • Thời gian tới em chỉ ship hàng vào buổi tối nên các mẹ cho em địa chỉ nhà nhé.
    • Nếu mẹ nào có nhu cầu ship giờ hành chính thì cứ bùm em để em sắp xếp nha.

    Phương thức đặt hàng:
    • Oder trên diễn dàn (khuyến khích)
    • pm vào inbox cho em
    • pm vào nick nhoccan_hehe
    • sms vào số 0988 475909 (số này chỉ sms nhé) hoặc 0968532428 (xã em-người giao hàng - các mẹ gọi thoải mái. hê hê).

    Phương thức giao nhận hàng:

    • Nhà em ship các mẹ trả xèng

    • Các mẹ qua nhà em lấy hàng (Ngõ 2 nhân hòa)
    • Các mẹ qua ngõ 3 Thái Hà lấy hàng vào các khoảng thời gian 7h30-8h, 11-11h30h, 13h30-2h, 17-17h30.

    Lần đầu tiên em bán hàng, mong các mẹ ủng hộ ạ.
    Cám ơn sự quan tâm của các mẹ!



    Giá mua chung hoặc mua với số lượng lớn nhà em - mẹ nào có nhu cầu pm cho em nhé sẽ có giá tốt nhất:

    Tên sản phẩm Giá mua chung Số lượng
    Trứng gà ta 1 lòng (đa phần là trứng gà so) 31k/10 quả 200 quả
    Trứng cút thường (luôn luôn có hàng - chị em nuôi) 45k/100 quả >1000 quả
    Trứng cút lộn (luôn luôn có hàng - ăn trong 2-3 ngày mới ngon và ngọt) 80k/100 quả > 1000 quả
    Lạc quê (Vĩnh Phúc) 55k/1 kg > 10 kg
    Mắm cáy (Nam Định) 85k/lit > 5 lit



    Các cách bảo quản trứng hiệu quả:
    Cách 1: Bạn có thể bôi lên trứng một lớp dầu thực vật như dầu cải, dầu vừng... trứng có thể để được đến 36 ngày. Cách này thích hợp với nhiệt độ từ 25 - 32oC.
    Cách 2: Với các trứng còn mới (trứng phải còn lành lặn, chưa bị giập vỡ) vào trong vò hoặc bình sạch sẽ khô ráo, đổ nước vôi có nồng độ 2 - 3% vào bình, nước phải cao hơn trứng từ 20 - 25 cm, với cách này ta có thể giữ trứng được trong vòng từ 3 - 4 tháng. Khi cất giữ cần phải bảo đảm được các điều kiện sau:
    - Vào mùa hè không được để bình đựng trứng ở chỗ có ánh nắng mặt trời chiếu vào mà phải để nơi râm mát, thoáng gió.
    - Vào mùa đông không để trứng ở nơi quá lạnh và cũng phải đảm bảo thoáng mát. Bạn có thể cho trứng vào nước vôi có nồng độ khoảng 5% ngâm nửa tiếng rồi vớt ra để khô trước khi cho trứng vào bình hoặc hộp cất giữ, làm như vậy có thể bảo quản trứng trong một thời gian khá dài.
    Cách 3: Hoà tan 1kg dung dịch silicát natri vào 9 lít nước sôi, sau đó để nguội rồi đổ vào trong bình đựng trứng gà, mặt nước phải để cao hơn trứng từ 5cm trở lên, để nơi râm mát, thông gió, vào mùa hè bằng cách này ta có thể bảo quản được trứng trong vòng 2-3 tháng.
    Cách 4: Rải một lớp trấu khô, sạch vào đáy thùng đựng, cứ một lớp trấu trải 1 lớp trứng cho đến khi đầy thùng, cuối cùng dùng bìa bịt kín thùng, để thùng nơi râm mát, làm như vậy có thể bảo quản trứng được trong vòng vài tháng. Trong trường hợp không có trấu ta có thể thay bằng mùn cưa gỗ hoặc tro để thay thế, cứ 20 ngày kiểm tra trứng một lần.
    Cách 5: Cũng có thể cho trứng vào để cùng với các loại lương thực phụ như đậu tương, đậu đen... như vậy trứng cũng được thể bảo quản trong 1 thời gian dài mà không sợ bị hỏng.
    Cách 6: Cất trứng vào trong bã chè khô sạch, để nơi thoáng mát, cũng có thể bảo quản trong vòng 2-3 tháng không bị hỏng.
    Cách 7: Vào mùa hè thời tiết nóng mực, nếu cho trứng vùi vào trong muối, trứng cũng bảo quản được lâu.
    Cách 8: Trứng gà vừa mới mua về nên dùng ni lông giữ tươi hoặc loại giấy bóng dùng để bọc thức ăn rồi bọc trứng lại, như vậy trứng cũng để được trong một thời gian dài
    (u)Cách 9: Sau khi mua trứng gà về ta dùng khăn ướt lau qua trứng vào tủ lạnh đầu to quả trứng hướng lên trên, như vậy cũng để được khá lâu.
    Cách 10: Trứng gia cầm không nên để cùng với gừng, hành tây, như vậy trứng sẽ hỏng rất nhanh.



    Có rất nhiều cách bảo quản trứng như em đã trình bày ở trên, tuy nhiên theo kinh nghiệm thực tế của em, các mẹ nên áp dụng cách sau:
    • Trứng em ship cho các mẹ đã được đóng trong hộp trấu, các mẹ chỉ cần giữ nơi râm mát (nhiệt độ thấp hơn 30 độ C) và hộp luôn kín thì sẽ bảo quản được ít nhất 2 tuần.
    • Nếu tủ lạnh nhà các mẹ đủ rộng thì cho luôn hộp em đóng gói vào tủ, bảo quản được 3 tháng.
    • Hoặc các mẹ cho luôn vào ngăn trứng dùm em, đầu bé ở dưới, đầu to bên trên.
    • Lưu ý: không được để trứng vào rổ quả nọ chồng quả kia và ko được để gần quạt mát.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi voimamut2011; 05/06/2012 vào lúc 09:19 PM.
    iframe: approve:
    • 159 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    iframe: approve:
    • 159 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Công dụng của Trứng gà

    Trứng gà là một loại thực phẩm quen thuộc vô cùng bổ dưỡng không chỉ đối với người lớn mà còn rất tốt với trẻ. Tuy nhiên, trứng chỉ có thể phát huy được hết đặc tính của nó nếu như trứng được ăn đúng cách.

    Giá trị dinh dưỡng của trứng gà

    Trứng gà là thức ăn giàu chất dinh dưỡng như protein, canxi, photpho, sắt, chất khoáng, các men, hormone và nhiều vitamin có lợi cho sự phát triển của trẻ. Hơn nữa, tỷ lệ các chất dinh dưỡng trong trứng tương quan với nhau rất thích hợp và cân đối. Chất đạm của trứng có đầy đủ các loại axit amin cần thiết ở tỷ lệ cân đối do đó trẻ dễ hấp thu. Cả trong lòng đỏ và lòng trắng trứng đều có chất Biotin. Biotin là vitamin B8, tham gia vào chu trình sản xuất năng lượng để đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

    Trứng gà có nguồn chất béo rất quí, đó là Lecithin vì Lecithin thường có ít ở các thực phẩm khác. Lecithin tham gia vào thành phần các tế bào và dịch thể của tổ chức, đặc biệt là tổ chức não. Nhiều nghiên cứu cho thấy Lecithin có tác dụng điều hòa lượng cholesterol, ngăn ngừa tích lũy cholesterol, thúc đẩy quá trình phân tách cholesterol và bài xuất các thành phần thu được ra khỏi cơ thể. Trứng cũng chứa lượng cholesterol đáng kể (600mg cholesterol/100g trứng gà), nhưng lại có tương quan thuận lợi giữa Lecithin và cholesterol do vậy Lecithin sẽ phát huy vai trò điều hòa cholesterol, ngăn ngừa quá trình xơ vữa động mạch và đào thải cholesterol ra khỏi cơ thể.

    Trứng gồm lòng đỏ và lòng trắng. Lòng đỏ tập trung chủ yếu các chất dinh dưỡng. Chất đạm trong lòng đỏ trứng chủ yếu thuộc loại đơn giản và ở trạng thái hòa tan có thành phần các acid amin tốt nhất và toàn diện nhất, là nguồn cung cấp rất tốt các acid amin cần thiết có vai trò quan trọng cho cơ thể, đặc biệt cần cho sự phát triển cả về cân nặng và chiều cao của trẻ. Còn chất đạm của lòng trắng chủ yếu là Albumin và cũng có thành phần các acid amin tương đối toàn diện.

    Các chất khoáng như sắt, kẽm, đồng, mangan, iod... tập trung hầu hết trong lòng đỏ. Ngoài ra, lòng đỏ trứng có cả các vitamin tan trong nước (B1, B6) và vitamin tan trong dầu (Vitamin A, D, K).

    Trong lòng trắng trứng chỉ có một ít vitamin tan trong nước (B2, B6). Ở lòng trắng trứng tươi, chất Biotin kết hợp với một protein là Avidin làm mất hoạt tính của Biotin, tạo phức hợp Biotin - Avidin rất bền vững và không chịu tác dụng của men tiêu hóa. Khi nấu chín, Avidin sẽ được giải phóng khỏi phức hợp Biotin - Avidin.

    Lòng đỏ trứng gà (bỏ lòng trắng) giúp nâng cao trí nhớ và tái phục trí nhớ.

    Đối với học sinh tiểu học và trung học, quá trình học tập khiến các em phải sử dụng mắt một cách thường xuyên với nhịp độ vô cùng căng thẳng. Lượng vitamin A trong trứng gà rất cao, góp phần bổ sung cho thị lực của các em, giúp cho mắt khỏe và sáng hơn.

    Cho trẻ ăn trứng gà hợp lý

    Trứng gà đã được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn để bồi bổ cơ thể cho trẻ khi ốm, suy nhược hay suy dinh dưỡng. Tuy nhiên, không phải càng ăn nhiều càng tốt. Do bộ máy tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện. Nếu ăn quá nhiều trứng gà sẽ gây "gánh nặng" cho dạ dày, ruột, trẻ không hấp thụ hết chất dinh dưỡng sẽ gây tiêu chảy, mất điều hòa các thành phần dinh dưỡng trong cơ thể. Mặt khác protein không được phân giải hết dễ sinh ra những độc chất như amine, phenyl hydrat gây nguy hại cho sức khỏe.

    Ngoài ra, trong trứng có chứa một hàm lượng lớn cholesterol nên nếu ăn nhiều trứng trong một thời gian dài có thể dẫn đến xơ hóa động mạch.

    Do đó, chỉ nên cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên ăn trứng và chỉ nên cho ăn lòng đỏ. Nguyên nhân là vì hệ thống tiêu hóa của bé phát triển còn chưa hoàn thiện, thành ruột rất mỏng, tính thẩm thấu rất cao; trong khi đó protein trong lòng trắng trứng là các albumin có phân tử nhỏ, có thể thấm trực tiếp qua thành ruột vào máu. Loại protein dị thể này là kháng nguyên khiến cơ thể của trẻ sinh ra kháng thể làm xuất hiện một loạt các phản ứng dị ứng và bệnh mang tính phản ứng biến đổi trạng thái như phát ban, viêm khí quản nhánh dạng hen.

    Khi trẻ từ 12 - 18 tháng tuổi mỗi ngày chỉ ăn 1 lòng đỏ trứng gà. Trẻ từ 18 - 24 tháng có thể cách một ngày ăn một quả trứng gà (cả lòng đỏ và trắng). Trẻ từ 2 tuổi trở lên cũng chỉ mỗi ngày ăn một quả.

    Nếu phát hiện trong phân của trẻ có chất như lòng trắng thì dạ dày và ruột của trẻ tiêu hóa không tốt, chất protein chưa được hấp thụ hoàn toàn vì vậy, nên nấu lẫn lòng đỏ trứng vào thức ăn khác. Không nên cho trẻ bị viêm gan, viêm thận hay bệnh sởi ăn trứng.

    Không nên cho trẻ ăn trứng sống vì khó tiêu và dễ bị nhiễm khuẩn, nhiệt độ an toàn để làm chín trứng là khoảng 121 độ. Tốt nhất là luộc chín (hạn chế rán) hoặc quấy lẫn với cháo, bột, súp nhưng cho trứng vào khi bột, cháo, súp đã chín, đun sôi trở lại bắc ra ngay, không nên đun quá kỹ.


    iframe: approve:
    • 159 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Hihi, hàng hôm nay đã về, trứng mới tinh, các mẹ ủng hộ em nhé.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO