Hải Sản TƯƠI - SẠCH từ Kê Gà - Bình Thuận. KHÔNG Urê, KHÔNG hóa chất. An toàn - Chất Lượng

    • 116 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #1

    Bạn có muốn là người may mắn nhận được những sản phẩm Tươi – Ngon – Chất Lương từ không? Bạn có muốn nhận ngay ưu đãi khủng từ Thuyền Hải Sản không? Tham gia ngay!!!
    Kể từ ngày 30/11/2013 cho đến hết ngày 1/1/2014 Thuyền Hải Sản áp dụng chương trình tặng thẻ giảm giá 50.000 đồng cho tất cả mọi người khi Like Fanpage Thuyền Hải Sản và gửi đầy đủ thông tin về hộp thư của Fanpage Thuyền Hải Sản để tham gia chương trình “Like Ngay!!! Nhận Liền Tay Khuyến Mại”


    Tham gia chương trình “Like Ngay!!! Nhận Liên Tay Khuyến Mại”
    Họ và tên:
    Số Điện Thoại:
    Email:

    Thể lệ chương trình:
    - Người tham gia đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh
    - Like Fanpage Thuyền Hải Sản hoặc chia sẻ link banner chương trình ” Like Ngay!!! Nhận Liền Tay Khuyến Mại” tại đây: www.facebook.com/thuyenhaisan/
    - Gửi đầy đủ thông tin theo mẫu về hộp thư Fanpage Thuyền Hải Sản
    Tham gia chương trình “Like Ngay!!! Nhận Liên Tay Khuyến Mại”
    Họ và tên:
    Số Điện Thoại:
    Email:

    - Thẻ giảm giá áp dụng cho đơn hàng có giá trị trên 500.000 đồng, chỉ có thể sử dụng 1 lần, không cộng dồn, không áp dụng cho các mặt hàng hải sản có trị giá >200.000 đ/ kí, không quy đổi thành tiền mặt, không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác.
    Ngoài ra mọi người còn có cơ hội bốc thăm may mắn và nhận ngay những mặt hàng hải sản Tươi – Sạch – Chất Lượng hoàn toàn MIỄN PHÍ từ Thuyền Hải Sản.



    Mang Hải Sản Tươi Đến Cho Mọi Người.




    Chào các mẹ! Các mẹ vào đây chắc hẳn đều là người yêu thích hải sản hoặc chí ít thì cũng là người phụ nữ tuyệt vời vì luôn lo lắng cho chất lượng mỗi bữa ăn của gia đình. Vì tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm tẩm hóa chất tràn lan khiến ai ai cũng lo lắng và mong muốn tìm cho cho mình được ngồn thực phẩm Tươi – Ngon – An Toàn – Chất Lượng.
    Nhà em ở ngay mũi Kê Gà - Bình Thuận, đây là vùng biển hoang sơ tránh xa chốn ồn ào đô thị và không bị ảnh hưởng bởi những nhà máy, khu công nghiệp như các vùng biển lân cận. Nên chất lượng hải sản luôn Tươi - Ngon và An Toàn. Gia đình em không phải là vựa hải sản mà chỉ đi biển và cung cấp chủ yếu cho các khu resort tại Kê Gà như:
    Princess D’AN NAM, Rock Water Bay, Bàu Mai resort, Khu Du Lịch Sinh Thái Ba Suối – Kê Gà
    Hải sản gia đình em cung cấp không sử tẩm Urê hay bất kì loại hóa chất nào,
    chỉ sử dụng DUY NHẤTđá sạch xay.

    Đảm bảo chất lượng hải sản ở cao nhất cũng chính là bí quyết để gia đình em có thể hợp tác cùng với các khu resort cao cấp. Với mong muốn mang nguồn hải sản chất lượng từ gia đình đến cho các mẹ, để các mẹ có thêm sự lựa chọn THỰC PHẨM SẠCH cho mỗi bữa cơm gia đình.

    Các mẹ hãy đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại 0977-58-00-64 (Quyên) hoặc 0166-3860-192(Cường)
    Hoặc các mẹ có thể vào website: www.thuyenhaisan.com hoặc Facebook
    www.facebook.com/thuyenhaisan/
    Em xin cam kết

    • KHÔNG sử dụng Ure để bảo quản hải sản ( phần lớn các vựa hải sản đều sử dụng);
    • KHÔNG sử dụng các hóa chất để xử lý hải sản;
    • Hải sản tươi được đánh bắt và tiêu thụ ngay trong ngày;
    • Chỉ bảo quản duy nhất bằng đá sạch xay nhỏ;
    • Tất cả hải sản được cung cấp trực tiếp từ gia đình KHÔNG nhập hải sản từ các vựa vì đa số chất lượng hải sản ở các vựa đều không đảm bảo;
    • Hải sản luôn ngon nhất – tương đương với chất lượng hải sản do gia đình cung cấp mỗi ngày cho các Resort cao cấp tại Kê Gà - Bình Thuận;
    • Sẵn sàng bồi thường nếu sản phẩm không đúng cam kết.
    • Thanh Toán Khi Nhận Hải Sản



    Để nâng cao chất lượng dịch vụ bên em chỉ nhận đơn hàng có giá trị từ 300.000 trở lên.
    Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong bán kính 5km
    trên 5km đến 25km sẽ tính phí từ 10 cho tới 30.000đ

    Các mẹ ở ngoài 30km hoặc ở Tỉnh/ TP khác có thể chuyển khoản qua tài khoản của em tại:

    Ngân Hàng Vietcombank


    Chủ Tài Khoản: Phạm Viết Cường


    Số Tài Khoản: 0251002690453


    Chi Nhánh: Bình Tây – Hồ Chí Minh


    Ngân Hàng Agribank


    Chủ Tài Khoản: Lê Thị Kim Quyên


    Số Tài Khoản:4811220005285


    Chi Nhánh: Hàm Thuận Nam – Bình Thuận


    Các mẹ có thể vào mục Sản Phẩmđể cập nhật giá gần đây một cách chính xác nhất.

    Chúc các mẹ và gia đình luôn có những bữa ăn
    Hạnh Phúc – An Toàn – Đủ Dinh Dưỡng – Ngon Miệng



    Kết nối với Thuyền Hải Sản tại:



    Giá tham khảo:


    • Cá Nục Suôn Nhỏ 45.000/ kí


    • Cá Nục Suôn Lớn 55.000/ kí


    • Cá Nục Gai Nhỏ 55.000/ kí


    • Cá Nục Gai Lớn 105.000/ kí


    • Cá Trích 45.000/ kí


    • Cá Hố (loại 2con/kí) 150.000/ kí


    • Cá Hố (loại 4-5 con/ kí) 100.000/ kí


    • Cá Bớp 150.000/ kí


    • Cá Ngân Nhỏ ( 6-7 con/ kí) 70.000/ kí


    • Cá Ngân Lớn ( 4-5 con/ kí) 125.000/ kí


    • Cá Bạc Má 70.000/ kí


    • Cá Ngừ Nhỏ 60.000/ kí


    • Cá Ngừ Lớn 105.000/ kí


    • Cá Sòng 45.000/ kí


    • Cá Bàn Sa 150.000/ kí


    • Cá Lưỡi Trâu 65.000 đến 70.000/ kí


    • Cá Chét 150.000/ kí


    • Cá Nhòng 80.000/ kí


    • Cá Đổng 100.000/ kí


    • Cá Thu Ảo 100.000/ kí


    • Cá Thu Đầu 140.000/ Thân 160.000/ Nguyên con 150.000/ kí


    • Cá Chỉ Vàng 80.000/ kí


    • Mực Ống Nhỏ 155.000/ kí


    • Mực Ống Lớn 200.000/ kí


    • Mực Nang 150.000/ kí


    • Mực Lá Lớn 255.000/ kí


    • Cá Kình 55.000/ kí


    • Ốc Hương Nhỏ 150.000/ kí


    • Ốc Hương Lớn 300.000/ kí


    • Chả Cá Thu Ảo (chả tươi) 150.000/ kí


    . Bạch Tuộc Tươi Sống - Không ngâm nước để tăng kí nên ăn rất ngọt 80.000/ kí


    . Mực Khô Loại Lớn 650.000 đến 690.000/ kí


    . Mực Khô Loại Vừa 500.000/ kí


    Cập nhật thêm…




    Hải sản được cung cấp trực tiếp từ đội ghe của nhà và những người thân nên chất lượng cũng như giá cá đều ở mức TUYỆT VỜI.












    Cá được chia ra từng kết và vận chuyển lên Phan Thiết và cho các khu du lịch cao cấp tại Kê Gà



    Hải sản chỉ được ướp duy nhất bằng đá sạch xay. KHÔNG sử dụng các hóa chất hay u rê vì toàn bộ cá được tiêu thụ hết trong ngày nên việc bảo quản bằng những chất cấm nguy hiểm cho sức khỏe là việc không cần thiết.






    Hình ảnh:

    Tôm biển khô 500.000đ/ kí

    Mực lá tươi loại từ 1 kí trở lên 255.000đ/ kí

    Cá Chỉ Vàng 80.000đ/ kí






    Mực Nang loại 2 con /kí giá 180.000đ/ kí

    Bạch tuộc nhỏ - 80.000đ/ kí loại này nhúng giấm ngon phải biết ạ!

    Chả Cá Thu Ảo 150.000/ kí

    Cá Trích - tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ 45.000/ kí


    Cá Chét 150.000/ kí

    Cá Thu Ảo 100.000/ kí

    Cá Bạc Má 70.000/ kí

    Cá Nục Gai nhỏ 55.000/ kí

    Cá Dồi Trường






    Chỉnh sửa lần cuối bởi cungcaphaisan; 02/12/2013 vào lúc 02:12 PM.
    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #2
    Các công thức chế biến với hải sản:

    Canh Mướp Chả Cá Dồi Trường



    Nguyên liệu (cho 4 người)

    - 500g mướp hương
    - 150g chả cá dồi trường
    - Hành lá + ngò rí
    - Tiêu, muối, nước mắm, dầu ăn

    Cách làm:

    - Mướp gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh (kích cỡ tùy thích)
    - Chả cá nêm gia vị vừa ăn quết thật nhuyễn, vò viên nhỏ vừa ăn
    - Cho nước vào nối đun sôi, thả chả cá vào, đun cho đến khi chả chín cho mướp vào, tiếp tục đun cho tới khi mướp chín nêm gia vị vừa ăn. Tắt bếp. Cho hành ngò và rắc tiêu lên mặt.

    Vậy là chúng ta đã có món canh cho bữa tối/trưa rồi đấy! Rất đơn giản mà không mất nhiều thời gian phải không nào?!


    Cá bớp nướng hoặc đút lò:

    Nguyên liệu:
    -400gr cá bớp phi lê cắt mỏng cở 2 ngón tay.
    -6 miếng thịt heo ba rọi hoặc ba rọi xông khói.
    -1 muỗng café tỏi băm, 1/2 muỗng café muối, 1/3 muỗng café tiêu, 30gr kem tươi (kem fresh), 30gr pho mai đầu bò, 30gr bơ.
    Chế biến:
    Phi lê cá ướp với muối, tiêu, tỏi trong 10 phút cho thấm gia vị. Cuộn cá bên ngoài, thịt ba rọi bên trong, đánh kem tươi và bơ cho đều rồi phết lên cuộn cá, rãi tiếp pho mai lên mặt rồi cho vào lò viba nướng hoặc nương bằng lò lửa than, nướng đến khi thấy pho mai vàng đều là xong. Chấm với muối tiêu chanh.







    Cá bớp nấu chua cay:

    Nguyên liệu:

    -200gr cá bớp phi lê, cắt khúc khoản 3cm
    -2 lát gừng cắt sợi-2 muỗng súp dầu ăn
    -2 củ hành tím cắt lát
    -2 tai nấm mộc nhĩ (nấm mèo), ngâm nước 5 phút và cắt làm tư.-2 trái ớt tươi băm nhuyển
    -1 muỗng café đường, ½ muỗng café muối, 1 nhúm tiêu bột, 2 chén nước lạnh pha 2 muỗng café bột nêm.
    -2 muỗng súp tương chua cay Thái Lan, 1 muỗng súp xì dầu (nước tương).
    Chế biến:
    Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào chảo tráng đều, cho gừng, hành tím, ớt, nấm mèo xào 20 giây, cho tất cả gia vị còn lại vào nấu sôi, cho phi lê cá vào nấu trên lửa lớn 7 phút là xong.
    Ăn với bún tươi hoặc ăn với cơm.




    Lẩu cá bớp:

    Nguyên liệu:
    -Cá bớp 300gr, đầu cá bớp 200gr
    -200gr lá giang (hoặc thay bằng 50gr me), 50gr nấm rơm, 1 muỗng café tỏi bằm.
    -1 nhánh thì là, 1 củ cà chua, 1 củ hành tây, 1 trái cà dĩa (cà trắng).-Rau ăn lẩu: 100gr cải xanh con, 100gr tần ô, 100gr kèo nèo, 100gr bông súng, 100gr rau đắng, 50gr bắp chuối, 100gr rau muống cọng.
    -1/2 Kg bún tươi
    Chế biến:
    Đun nóng chảo, cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo xào với tỏi bằm đến khi vàng, cho đầu cá bớp, hành tây, nấm rơm xào khoảng 3 phút, sau đó cho 1 lít nước lạnh và lá giang hoặc me vào nấu sôi 3 phút, nêm 1 muỗng café nước mắm, 1 muỗng café bột nêm, 2 muỗng café đường, 1 muỗng café ớt sá tế, cho cà dĩa chiên sơ và thì là vào là xong.
    Ăn với bún tươi và rau, ăn đến đâu bỏ cá bớp phi lê và rau đến đó.Chấm thịt cá bớp với nước mắm mặn và ớt lát.






    Gỏi cá bớp:

    Nguyên liệu:
    -400gr phi lê cá bớp thái mỏng.
    -50gr gừng cắt sợi, 200gr rau thơm các loại: rau râm, tía tô, díp cá, 200gr xà lách, 100gr chuối chát cắt mỏng, 100gr khế cắt mỏng, 2 trái ớt sừng.
    -1/4 trái thơm, 1 trái dưa leo, 5 trái chanh, 300gr bún tươi, bánh tráng cuốn.
    Chế biến:
    Cho 1 muỗng canh nước cốt chanh vào phí lê cá thái mỏng trộn đều , để 10 phút cho cá chín và vắt nhẹ cho khô nước, ướp gừng sợi, 2 muỗng café đường, 2 muỗng café nước mắm và ớt sừng cắt mỏng để 5 phút là xong.
    Rau ăn với gỏi cá gồm: thơm cắt lát, dưa leo cắt dọc, rau thơm, xà lách, chuối chát, khế cuốn bánh tráng và bún tươi, chấm nước mắm chua ngọt.





    Cá bớp nấu lẩu xoài:

    Nguyên liệu:
    -500gr cá bớp cắt khúc cở 2 ngón tay
    -100gr nấm rơm, 100gr đầu bắp, 50gr bạc hà, 50gr kèo nèo, 50gr rau nhút, 50gr rau nuống cọng.
    -1 muỗng café tỏi bằm, 1 muỗng café ớt bằm, 50gr me
    -1 quả xoài xanh bằm sợi, 500gr bún tươi
    Chế biến:
    Phi vàng tỏi bằng 1 muỗng café dầu ăn, cho cá bớp vào xào 3 phút, cho 1 lít nước lạnh, me, ớt, nấm rơm vào và đun sôi 3 phút, nêm 2 muỗng cafe đường, 1 muỗng café bột nêm là xong.
    Khi ăn đun sôi, cho xoài và các loại rau vào.






    Lẩu cá bớp nấu mắng chua:

    Nguyên liệu:
    -500gr cá bớp
    -300gr măng chua, 100gr kèo nèo, 100gr bạc hà, 100gr đầu bắp, 2 trái cà chua.
    -Bún tươi 500gr, 100gr me, rau nêm đồ chua.

    Chế biến:
    Phi 1 muỗng café tỏi bằm bằng 2 muỗng café dầu ăn, cho cá bớp cắt khúc vào xào 5 phút,bỏ măng chua và me vào nấu đến khi sôi 3 phút, nêm 1 muỗng café bột nêm, 2 muỗng café đường và 1 muỗng café nước mắm và ớt là xong.
    Khi ăn, bỏ các loại rau vào, chấm cá bằng nước mắm ớt mặn.






    Cá trích kho cà kiểu Phan Thiết – món ngon giảm cân hiệu quả!

    Cá là một trong những thực đơn giảm cân không thể thiếu vì vậy một vài biến tấu với cá sẽ tạo cho hương vị món ăn thơm ngon hơn. Cùng khám phá với kiểu cá trích kho cà của vùng biển Phan Thiết. Một sự kết hợp hoàn hảo giúp bạngiảm cân hiệu quả với món ngon giảm cân sau nhé

    Nguyên liệu:

    500g cá trích
    200g cà chua
    4 củ hành tím
    1 trái dừa tươi
    5 trái trái ớt tươi
    Tỏi, hành lá
    Mắm, muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn
    Chế biến:

    Bước 1

    Cá trích làm sạch, để ráo. Bỏ đầu rồi dùng dao bén, khéo léo chẻ dọc xương cá, tách bỏ xương. Ướp cá với ít nước mắm, đường, bột ngọt, hành tím, dầu ăn (để cá mềm).
    Cà chua rửa sạch, chần qua nước sôi, lột vỏ, bỏ hạt. Cho cà chua, hành tím, ớt vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn với nước dừa.
    Bước 2

    Phi thơm tỏi trên chảo dầu nóng, cho ít đường vào chảo, thắng để tạo màu. Khi đường hơi cháy, cho cá trích vào, khéo léo đảo đều để cá thấm dầu nhưng không bị bể, gãy. Để cá chín khoảng 5 phút, cho hỗn hợp sốt cà chua nước dừa ngập cá. Khi cá sôi, vặn lửa liu riu.
    Khi nước trong nồi cá kho cạn, trở mặt cá, cho tiếp hỗn hợp nước dừa và cà chua đun tiếp với lửa liu riu.
    [Khi nước cá gần cạn lần nữa, cho ớt tươi đập dập vào nồi. Hầm thêm khoảng 30 phút. Nêm nếm vừa ăn. Múc cá ra đĩa, trang trí với ớt tươi thái lát và hành lá xắt khúc vừa. Món này rất đưa cơm.



    Món ăn thuốc từ cá thu

    Cá thu, cá chim, cá nhụ(cá chét), cá đé là 4 loại cá quý được đánh bắt trên biển, có giá trị dinh dưỡng cao (tứ quý ngư). Cá thu được chế biến rất đa dạng với nhiều thực đơn hấp dẫn như cá thu kho riềng, cá thu sốt cà chua, cá thu kho tộ, cá thu kho tiêu… Đặc biệt, cá thu còn có công dụng chữa nhiều bệnh.


    Theo Đông y, cá thu vị ngọt, bình, không độc; vào tỳ vị can thận. Thuộc nhóm bổ khí kiện tỳ. Có công năng chủ trị bổ ích nguyên khí, hoà dưỡng tạng phủ, cường thận, kiện cốt. Dùng cho mọi trường hợp suy nhược, thiểu dưỡng, khí hư, huyết hư, mệt mỏi, lao bỏng nặng, suy kiệt ăn kém, gầy yếu sút cân, đau đầu chóng mặt, mỏi mắt. Liều dùng: 100 – 200g.

    Cá thu kho tiêu gừng: Cá thu (làm sạch, bỏ ruột) thêm gừng tươi, bột tiêu, gia vị kho nhừ ăn thường ngày. Có tác dụng bổ dưỡng tạng phủ nguyên khí. Dùng cho mọi giới tuổi, đặc biệt là người cao tuổi, phụ nữ có thai, sau đẻ, trẻ em, người bị tiêu chảy, kiết lỵ dài ngày.

    Cá thu hầm hoài sơn sâm kỳ: Cá thu 200g, đảng sâm 15g, hoàng kỳ 200g, hoài sơn 15g. Cá thu làm sạch, bỏ ruột, cho cùng các vị thuốc, thêm gia vị hầm nhừ, sau bỏ bã thuốc. Tác dụng bổ dưỡng tạng phủ, ích khí kiện tỳ. Dùng cho các trường hợp tỳ vị hư, tiêu chảy dài ngày, phụ nữ huyết trắng, rong kinh, rong huyết, các trường hợp thoát vị, sa dạ dày, sa trực tràng, sa tử cung, suy kiệt thiểu dưỡng.
    Có thể thêm trong thực đơn này bạch truật 15g, vẫn để nguyên hoàng kỳ hoặc bỏ hoàng kỳ thành thực đơn cá thu hầm sâm, truật, hoài sơn.

    Hỗ trợ điều trị vảy nến: Mỗi ngày dùng 150g cá thu, dùng liên tục có thể làm giảm thuốc thuộc nhóm corticoid mà không mất hiệu quả chữa bệnh nhờ omega-3, có tác dụng ức chế chất sinh viêm trong bệnh vảy nến như leucotrien 3 và 5.

    Làm đẹp da, giảm mụn: Cá thu là thực phẩm chức năng có tác dụng làm giảm bớt mụn trên mặt, xẹp nhanh các mụn bọc do omega-3 giúp bảo vệ tế bào chống lại sự tấn công của vi khuẩn.

    GỎI CÁ TRÍCH

    Nguyên liệu
    - Cá trích phi lê: 150g
    - Cần tàu: 30g
    - 30g cà rốt, 30g hành tây, 20g gừng cắt chỉ, 20g ớt sừng cắt chỉ, 20g dừa khô bào sợi
    - 500g bún tươi, 2 xấp bánh tráng, 1 thìa súp tỏi băm
    - 20ml nước mắm, 2 thìa súp mè trắng rang
    - 50g rau thơm các loại, 1 cây rau xà lách, 1 quả chuối chát, 1 trái khế chua, 1 quả dưa leo
    - 200ml dầu ăn, 1 thìa súp nước cốt chanh
    - Nước chấm: 50g bơ đậu phộng, 30ml nước mắm, 15ml nước cốt chanh, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa súp ớt băm, 30g đường cát, trộn đều
    - Nước trộn gỏi: 20ml nước cốt chanh, 50g đường cát, 10ml nước mắm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, khuấy tan đều

    Cách làm:
    - Cá trích rửa sạch, ướp nước mắm, gừng, ớt, nước cốt chanh khoảng 2 phút, vắt ráo.
    - Xà lách rửa sạch, ngâm nước muối cùng với rau thơm 5 phút, vớt ra để ráo. Chuối rửa sạch, ngâm nước muối cho bớt thâm, thái lát mỏng vừa ăn. Dưa leo rửa sạch, thái lát mỏng. Khế chua gọt bỏ phần rìa múi khế, cắt miếng hình ngôi sao.
    - Cà rốt, hành tây, cần tàu cắt chỉ. Tỏi phi vàng. Cho tất cả vào thố, cho cá trích vào, trộn đều với nước trộn gỏi.
    - Cho gỏi cá trích ra đĩa, cho dừa khô bào sợi lên mặt, rắc mè trắng rang lên. Ăn kèm với bún tươi, xà lách, các loại rau thơm, khế, dưa leo, chuối chát và bánh tráng, chấm nước chấm pha sẵn.


    Cá Thu Kho Rau Răm






    Thời gian thực hiện: 15 phút

    Nguyên liệu
    - 100g cá thu chay
    - 1/2 quả ớt sừng
    - 2 thìa súp nước tương
    - 1 thìa cà phê hạt nêm chay
    - 1 thìa cà phê dầu ăn
    - 1 thìa cà phê đường
    - Boa-rô
    - Rau răm
    Thực hiện
    - Hòa tan nước tương với hạt nêm, đường và tiêu. Rau răm nhặt sạch.
    - Phi thơm boa-rô đã bào mỏng rồi cho vào hỗn hợp nước tương, nấu sôi. Cho cá vào đun đến khi cạn, tắt lửa. Sau cùng cho rau răm vào. Dùng nóng.

    Các món ngon từ cá thu hương vị lôi cuốn cả những người sành ăn. Cách chế biến những món ăn từ loại cá biển này luôn là điều lo ngại của nhiều bà nội trợ? Hãy tham khảo cachs chế biến các món từ cá thu sau để cho gia đình bạn những món ăn ngon như ngoài hàng nhé!

    Trứng Cuộn Tôm

    Thuyền hải sản mới thêm “Tôm đất tươi” vào danh sách các mặt hàng. Hôm nay, mọi người hãy cùng Thuyền Hải Sản làm món “Trứng Cuộn Tôm” vừa dễ làm, vừa bắt mắt, vừa đưa cơm nhé!

    Chúng ta cần những nguyên liệu sau:
    100g tôm đất đã bóc vỏ và bỏ đầu + 2 quả trứng.
    Giờ thì hành động nhé!
    Bước 1: Băm nhuyễn tôm rồi trộn đều cùng một chút xíu gia vị. Sau đó, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng rồi đánh tan;

    Bước 2: Làm nóng một cái chảo lớn cùng một chút dầu ăn. Sau đó, láng trứng vào đều chảo, đợi khoảng 30s thì dàn đều tôm lên bề mặt trứng;

    Bước 3: Nhanh tay cuộn trứng lại. Cắt trứng thành từng khúc rồi rán vàng lại 2 mặt cắt để tôm được chín;

    Tương tự, phần trứng trắng mọi người cũng làm y chang vậy nhé!

    Canh Bầu Nấu Tôm Tươi – Món Ngon Thanh Mát Cho Cả Nhà.


    Thực đơn cuối tuần chúng ta đã có món chính là “Trứng Cuộn Tôm” rồi nè. Bây giờ mọi người làm món canh nhé!
    Canh Bầu nấu tôm:

    Nguyên liệu:
    - Bầu non (bầu sao): 1 quả
    - Tôm đất tươi hoặc tôm sú: 200g
    - Bột nêm
    - Hành hoa

    Thực hiện:
    Bước 1: Bầu nạo vỏ, băm hoặc thái miếng vừa ăn (tùy sở thích ăn của từng gia đình mà bỏ ruột hay lấy thêm một ít ruột non);

    Bước 2: Tôm rửa sạch, cho vào nồi cùng một ít gia vị, luộc nhanh rồi vớt ra. Khi tôm nguội, lột bỏ vỏ rồi xẻ một đường ở lưng mỗi con tôm (để trình bày bát canh cho đẹp và hấp dẫn hơn);

    Bước 3: Hành hoa rửa sạch, cắt khúc 2-3 cm. Bắc nồi nước vừa đủ cho bữa ăn.

    Bước 4: Cho bầu, tôm và bột nêm vào đun cùng đến khi bầu chín thì tắt bếp, cho hành hoa cắt khúc vào. Đổ canh ra tô cho nguội, đến bữa ăn sẽ rất ngọt và mát.


    Cách làm món ăn ngon và rẻ: Tôm chiên cốt dừa


    Tôm là nguyên liệu được sử dụng trong rất nhiều món ăn. Hôm nay, với một chút biến tấu, bạn sẽ có ngay một món tôm chiên cốt dừa ngon tuyệt.
    Chúng ta bắt đầu thực hiện món ăn ngon miệng này nhé!
    Chuẩn bị:
    - Tôm tươi 450g
    - Cải xanh 1 bông
    - Nước cốt dừa 225ml
    - Đường 30g
    - Sốt mayonnaise
    - Bột chiên xù 100g
    - Bột ngô 25g
    - Rượu 5ml
    - Dừa sấy
    - Gia vị: Muối, tiêu
    Thực hiện món ăn ngon và rẻ tôm chiên cốt dừa:
    Bước 1: Đầu tiên, hãy làm sạch tôm tươi, lột vỏ, lấy chỉ lưng, sau đó ướt muối, tiêu, rượu để trong khoảng 15 phút cho tôm thấm gia vị.


    Bước 2: Trong lúc đợi tôm, bạn tranh thủ rửa sạch, rồi cắt nhỏ cải xanh thành từng khúc nhỏ như hình. Luộc sơ qua nước sôi để khoảng 2 phút.


    Bước 3: Bắc dầu lên bếp, chờ dầu nóng, chuẩn bị 2 chén bột chiên và bột ngô, rồi lăn tôm qua lần lượt hai chén bột. Cho tôm vào chiên đến khi lớp vỏ ngoài của tôm chuyển sang màu vàng.


    Bước 4: Vớt tôm lên để ráo bằng cách để tôm lên giầy thấm.


    Bước 5: Tiếp tục cho nước cốt dừa và đường vào chảo, khuấy thật đều tay để đường tan ra hết lưu ý đừng để đường bị cháy nhé các bạn.


    Bước 6: Cho cùng lúc tôm đã chiên qua với sốt mayonnaise, đảo đều tay, chờ vài phút cho tôm thấm đều.

    Bước 7: Món ăn ngon và rẻ đã hoàn tất, cuối cùng bạn chỉ cần trang trí cải xanh lên là ăn được rồi.

    Món ăn ngon và rẻ tôm chiên cốt dừa nhìn thật hấp dẫn đúng không? Đơn giản, nhưng vô cùng hấp dẫn, hãy để gia đình bạn thưởng thức món ăn lạ miệng này nhé!


    Cá đuối nướng muối ớt


    Nguyên liệu:

    500gr cá đuối
    50gr ớt hiểm xanh
    50gr tỏi
    50gr cà rốt
    50gr củ cải trắng
    Muối, tiêu, nước mắm, giấm, đường

    Thực hiện:

    Cá trụng qua nước sôi, cạo sạch nhớt, xắt phi lê miếng vừa ăn. Bằm nhuyễn ớt hiểm xanh, tỏi, trộn với muối, tiêu, nước mắm rồi ướp với cá khoảng 15 phút. Nướng cá trên than hồng cho cá chín vàng.
    Củ cải trắng, cà rốt xát sợi. Pha một ít giấm với ½ muỗng canh đường, thả củ cải, cà rốt vào ngâm một lúc rồi vớt ra để ráo.
    Pha muối với ớt bằm, đường, chanh. Ăn cá đuối kèm đồ chua, chấm muối.

    Chúc các mẹ ngon miệng!


    Chả Cá Thu Ảo Nướng Mắm

    Xếp xà lách ra đĩa, xếp chả lên, dùng kèm với mắm tôm và cơm.


    Nguyên liệu:
    - 200gr cá thu.
    - 20gr mỡ.
    - 4-5 cây sả.
    - 1 quả chanh.
    - Xà lách.
    - 3 thìa cà phê mắm tôm.
    - 1 thìa cà phê ớt băm.
    - 1 thìa cà phê đường.
    - Bột nêm.
    Thực hiện:
    - Luộc chín mỡ, thái hạt lựu trộn với đường, phơi nắng.
    - Lọc bỏ xương và da cá thu, cho vào cối quết thật nhuyễn.
    - Cho 1 thìa cà phê mắm tôm, mỡ, chút bột nêm vào cá, trộn đều.
    - Quấn cá đã quết vào đầu cây sả, nướng chín.
    Pha thêm nước mắm.

    Mì xào trứng cá thu



    Mì xào trứng cá thu

    -Múc mì ra tô, cho xà lách thái nhỏ và lạc lên trên

    Nguyên liệu:
    -400g trứng cá thu
    -4 vắt mì
    -50g lạc
    -100g xà lách xanh và tím
    -1/2 thìa cà phê hành băm
    -1/2 thìa cà phê tỏi băm, muối, hạt nêm, dầu ăn

    Thực hiện:
    -Lạc rang vàng, bỏ vỏ, giã nhỏ. Mì luộc chín, xóc đều với dầu ăn. Trứng cá thu rửa sạch, để ráo, thái miếng dày ướp với ít muối, hạt nêm, hành băm nhỏ khoảng 10 phút
    -Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho trứng cá vào xào săn vớt ra
    -Cho thêm dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho mì vào đảo, nêm hạt nêm, rồi cho trứng cá vào.

    Mách các mẹ:
    -Để trứng cá thu bớt mùi tanh, bạn nên rửa sạch với mùi rượu trắng

    Chỉnh sửa lần cuối bởi cungcaphaisan; 17/10/2013 vào lúc 09:41 AM.
    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #3
    Hải sản là những thức ăn quan trọng cho một chế độ ăn uống khoẻ mạnh. Trong hải sản chứa hàm lượng protein cao, các dưỡng chất thiết yếu, các axit béo Omega-3, hàm lượng chất béo bão hoà thấp. Chính vì vậy, một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm nhiều loại hải sản có thể bảo đảm cho trái tim khoẻ mạnh ở người lớn, giúp trẻ em tăng trưởng nhanh và phát triển hợp lý. Với phụ nữ và đặc biệt là trẻ em, cần đưa hải sản vào thực đơn hàng ngày vì chúng mang lại nhiều lợi ích về dinh dưỡng.





    Ăn hải sản thực sự rất tốt cho cơ thể, vì nó giàu vitamin và khoáng chất tự nhiên…
    Hải sản là nguồn cung cấp chất đạm tốt cho cơ thể


    Khoa học về dinh dưỡng cho biết, hải sản cung cấp lượng protein rất lớn có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, protein trong hải sản có chất lượng cao, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, lại dễ ăn, dễ tiêu hóa.

    Phòng chống bệnh trầm cảm


    Trong cuộc sống hiện đại, các vấn đề an ninh, việc làm, kinh tế, khói, bụi, tiếng ồn… làm cho mọi người đều có khả năng mắc bệnh trầm cảm do gặp stress kéo dài. Nhiều nghiên cứu cho biết, bệnh trầm cảm có liên quan đến nồng độ axit béo omega-3 trong cơ thể bị thấp. Trong khi đó, hải sản có chứa lượng axit béo omega-3, đặc biệt là DHA rất nhiều có thể giúp tăng lượng axit béo omega-3 trong cơ thể, từ đó giúp giảm và ngăn ngừa bệnh trầm cảm. Hải sản còn có các hợp chất giúp giảm nguy cơ bị mất trí nhớ, Alzheimer… Nhờ đó nó có thể làm giảm các dấu hiệu trầm cảm và chống lại chứng trầm cảm mạn tính. Một vài nghiên cứu cho thấy, nếu phụ nữ mang thai ăn nhiều hải sản sẽ giúp thai nhi phát triển với chỉ số thông minh cao hơn.

    Tăng cường thị lực


    Các loại hải sản, đặc biệt là các loại cá dầu chứa nhiều axit béo omega 3. Vì vậy, nếu ăn hải sản thường xuyên sẽ tăng cường khả năng thị lực. Trong các loại tôm, cua, rất giàu vitamin A, có tác dụng bảo vệ và tăng cường thị lực. Nếu ăn hải sản thường xuyên có thể cải thiện được tình trạng thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi. Nói chung, hải sản bổ sung hàm lượng vitamin và chất khoáng giúp mang lại thị lực tốt hơn. Hiện nay, dầu cá chứa nhiều vitamin A giúp bổ sung cho cơ thể được chiết xuất từ một số loại hải sản như cá thu, cá ngừ…

    Cung cấp vitamin D, cải thiện chức năng phổi


    Khi cơ thể bị thiếu vitamin D sẽ làm giảm chức năng phổi một cách trầm trọng. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, cá là một loại thực phẩm giúp bảo vệ phổi. Bởi trong cá chứa nhiều vitamin D giúp bổ sung cho cơ thể. Các loại cá béo và dầu cá là hai nguồn cung cấp loại vitamin này, có tác dụng rất tốt cho người bị bệnh về phổi, nhất là bệnh hen suyễn. Vitamin D có nhiều trong cá hồi, cá thu, cá ngừ…

    Tốt cho tim mạch


    Nguồn axit béo omega-3 có trong hải sản giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, làm giảm hàm lượng chất béo triglyceride trong máu, giảm nồng độ cholesterol xấu trong cơ thể. Do đó, để phòng tránh các bệnh tim mạch chúng ta nên ăn các loại hải sản từ 2 lần/tuần trở lên.



    Trong các loại hải sản rất giàu chất khoáng sắt và kẽm, đó là những nguyên liệu giúp sản sinh ra máu giúp phòng và chữa bệnh thiếu máu. Nếu chúng ta thường xuyên ăn hải sản sẽ giúp tăng nồng độ hemoglobin của cơ thể.

    Làn da sáng khỏe nhờ hải sản


    Dầu cá hoặc cá tươi rất giàu omega 3 axit béo và protein. Protein tự nhiên giúp làm chậm quá trình lão hóa ở phụ nữ. Nó cũng thúc đẩy quá trình sản sinh ra collagen trong cơ thể. Như vậy axit béo Omega 3 trong hải sản giúp bạn duy trì một làn da tươi trẻ. Bổ sung thường xuyên các loại hải sản khác nhau vào chế độ ăn uống của mình, bạn sẽ duy trì được một làn da sáng và khỏe mạnh.





    Ngoài ra, một số loại hải sản còn rất có lợi trong phòng ngừa bệnh tật.


    Duy trì độ chắc khỏe cho xương



    Trong hải sản giàu hàm lượng canxi, rất tốt việc đảm bảo sức khỏe của hệ xương. Trong thực tế, nếu bạn coi hải sản là nguồn thực phẩm thường xuyên trong chế độ ăn uống của mình, nó sẽ giúp cơ thể bạn giảm nhẹ các vấn đề liên quan đến đau khớp, viêm khớp. Bên cạnh đó, protein trong cá còn có tác dụng giúp bạn củng cố cơ bắp sau những giờ luyện tập thể thao.



    Rất tốt cho người bị bệnh thiếu máu



    Hải sản rất giàu sắt và kẽm, đó là những dưỡng chất rất tốt để cải thiện các vấn đề xấu của bệnh thiếu máu. Việc bạn thường xuyên ăn hải sản sẽ giúp tăng mức độ hemoglobin của cơ thể. Bên cạnh đó, trong hải sản giàu kẽm, cũng giúp cho mái tóc của bạn thêm khỏe, đẹp.



    Thức ăn bổ não



    Hải sản được coi là một loại thức ăn bổ não được nhiều người ưa thích. Một số nghiên cứu cho thấy rằng nếu người phụ nữ tiêu thụ hải sản trong thời kỳ mang thai, thai nhi của họ sẽ có cơ hội phát triển chỉ số thông minh cao hơn. Tuy nhiên, khi bổ sung hải sản, bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ.



    Những lưu ý khi ăn hải sản



    BS Đào Thị Yến Thủy, chuyên gia dinh dưỡng tư vấn: Tốt nhất hãy chọn hải sản còn sống (cá còn bơi, tôm nhảy, ghẹ sống), sau đó là hải sản đã được đông lạnh. Hải sản ướp đá cục thì cần xem xét kỹ hơn độ tươi sống... Hải sản tươi mới còn nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng, mùi vị thơm ngon khi ăn. Không chọn hải sản đã bị ươn thối, bể bụng, mềm nhũn, chảy nhớt, có mùi hôi... vì dễ gây ngộ độc cho người sử dụng.



    Muốn chế biến hải sản còn giữ được nhiều giá trị dinh dưỡng và vị ngọt thì nên hấp, luộc, nướng hơn là chiên. Cần làm sạch và tan mùi tanh thường có của hải sản bằng hành, tỏi, sả, ớt... Khi ăn hải sản, nên chế biến và ăn càng sớm càng tốt, ăn lúc còn nóng thì nhiều dinh dưỡng hơn để nguội. Hải sản không chứa nhiều chất béo nên không sợ bị nhiều năng lượng gây tăng cân không mong muốn. Có thể ăn lượng hải sản trong mỗi khẩu phần từ 70 - 90g (nhiều hơn thịt, chỉ 30 - 50g). Số lần ăn hải sản trong tuần được khuyến cáo nên nhiều hơn thịt, nên ăn cá ít nhất hai-ba lần/tuần vì cá chứa omega-3 có lợi cho tim mạch.





    Tuy vậy, bạn nên chọn hải sản tươi để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của chúng.


    TS-BS Trần Thị Minh Hạnh (Phó Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM) lại khuyến cáo: Những người bị bệnh gút, bệnh viêm khớp cấp do tăng axit uric trong máu và gây lắng đọng các thể purin ở khớp, nên tiết chế ăn hải sản để tránh những cơn đau ở các khớp chân, tay. Cần lưu ý cách chế biến, hải sản chưa chín hẳn như gỏi cá sống, hàu sống, tôm, sò, mực nướng… có nguy cơ ẩn chứa vi trùng, ký sinh trùng gây nhiễm trùng đường ruột nếu ăn phải. Ngoài ra, nếu ăn phải hải sản nuôi, hải sản sống trong môi trường ô nhiễm sẽ có nguy cơ nhiễm kim loại nặng như thủy ngân.



    Hải sản tươi có thể gây dị ứng trên một số cơ địa mẫn cảm, hải sản ươn càng dễ gây dị ứng. BS Huỳnh Huy Hoàng - BV Da liễu TP.HCM cũng cho biết: Trong hải sản có chất histamin gây bệnh chàm, mề đay. Chàm chỉ làm lở, ngứa ngoài da, nhưng mề đay nếu bị nặng có thể dẫn đến phù miệng, phù thanh quản, dẫn đến khó thở. Vì vậy, những người có cơ địa dị ứng không nên ăn nhiều hải sản, nếu muốn ăn, nên tập từ từ, mỗi lần ăn một ít và tăng lượng dần lên. Một số người sau một thời gian tập có thể ăn được hải sản mà không bị dị ứng. Riêng đối với trẻ nhỏ có cơ địa dị ứng với hải sản thì không nên ăn, dị ứng hải sản sẽ tự khỏi ở một số trẻ khi lớn.



    Phụ nữ mang thai khi ăn hải sản cần chú ý chọn hải sản tươi sống, chế biến chín kỹ để tránh ngộ độc, ảnh hưởng tới thai nhi. Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Cục Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) khuyên những phụ nữ muốn có thai, đang mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ nhỏ cần tránh một số loại cá, một số loại hải sản có hàm lượng thủy ngân cao.


    Mẹ Bầu” Nên Biết Khi Ăn Hải Sản.

    Trong hải sản chứa nhiều dưỡng chất có lợi như protein, acid omega 3. Đây là những chất giúp giảm trầm cảm sau sinh, giảm nguy cơ trẻ bị sinh non và nhẹ cân. Không chỉ thế, mẹ bầu ăn nhiều hải sản khi mang thai còn có thể giúp con sinh ra được thông minh. Vì những lý do trên mà khi mang bầu, các chị em không nên bỏ qua loại thực phẩm này trong chế độ ăn hàng ngày của mình.
    Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai nên ăn khoảng 340 gram hải sản nấu chín mỗi tuần. Chú ý rằng cá phải được nấu chín trên 100 độ C và phải được vệ sinh diệt khuẩn trước khi chế biến.
    Mặc dù ăn hải sản rất tốt, tuy nhiên cũng có một vài lưu ý quan trọng khi sử dụng loại thực phẩm này như sau:

    1. Không ăn cá đã bị nhiễm độc
    Các loại cá bị cho là nhiễm độc bao gồm cá được nuôi ở vùng nước ô nhiễm, cá có chứa nhiều thủy ngân. Một số loại cá như cá thu, cá kiếm, cá kình… có lượng thủy ngân khá cao và được khuyến cáo là không nên ăn nhiều. Với mẹ bầu càng không nên sử dụng những loại cá này vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.
    Nhiều nghiên cứu gần đây đã khẳng định rằng một số loài cá có chứa hàm lượng thủy ngân cao có thể tác động tới hệ thần kinh non yếu của bào thai và gây ra những dị tật không mong muốn. Bởi vậy, với phụ nữ đang mang thai, phụ nữ cho con bú và trẻ dưới 30 tháng tuổi tuyệt đối không nên dùng những loại cá này.
    Một số loài cá như cá ngừ, cá chạch, cá tráp, cá vây chân, cá đuối, cá chào mào (phèn), cá bacbê, cá nhám mèo, cá hồi con, cá bơn cacđin, cá nhám gai… cũng được khuyến cáo là nên hạn chế sử dụng.
    Khi chọn cá, mẹ bầu nên chọn cá tươi và phải được nấu chín trước khi ăn. Ngoài ra, mẹ bầu có thể ăn luân phiên với các loại thủy, hải sản khác như tôm, cua, trai, hến, ốc, sò… Một số loại thủy, hải sản giàu chất sắt, phòng chứng thiếu máu ở bà bầu: sò, tôm, cá mòi, trai…

    2. Phụ nữ mang thai nên hạn chế ăn cua
    Cua có tính hàn vá tác dụng chính của nó là giúp lưu thông máu. Tuy nhiên nếu ăn cua nhiều, mẹ bầu sẽ có nguy cơ bị sảy thai. Chính vì vậy, phụ nữ có thai cần lưu ý tới lượng cua phù hợp để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi ăn.
    GS.TS Bùi Minh Đức, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho rằng, chưa có nghiên cứu nào chứng minh ăn cua đồng gây sẩy thai. Thực tế, cua đồng là món ăn bổ dưỡng, giàu canxi, nên tốt cho phụ nữ mang thai. Y học hiện đại đã phân tích thành phần dinh dưỡng cho thấy, trong 100g thịt cua đồng chứa 12,3% protit; 3,3% lipit; 5.040mg% canxi; 430mg% phốt pho; 4,7mg% Fe; 0,01mg% vitamin B1; 0,51mg% vitamin B2; 2,1mg% vitamin PP; 0,12mg% vitamin B6; 125mg% cholesterol; 0,25mg% melatonin…
    Tuy nhiên, cua tính lạnh, không nên ăn hằng ngày. Khi ăn cua cần lưu ý, chọn cua sạch, còn sống, tuyệt đối không ăn cua chết bởi chất đạm trong cua sinh ra độc tố histamin gây ngộ độc, nguy hiểm. Không được uống nước cua giã để trị bệnh hoặc ăn cua chưa nấu chín dễ nhiễm ấu trùng giun sán, đặc biệt là sán lá phổi.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi cungcaphaisan; 16/10/2013 vào lúc 12:21 PM.
    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #4
    Chả cá thu ảo nguyên chất 100% từ cá thu ảo. Hàng chất lượng cung cấp cho các khu resort nổi tiếng tại Bình Thuận. Không pha bột, xử dụng cá tươi nạo trực tiếp.
    Giá 150.000/ký


    Chỉnh sửa lần cuối bởi cungcaphaisan; 28/09/2013 vào lúc 02:42 PM.
    iframe: approve:
    • 28 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #5
    Sang tuần đi công tác về sẽ đặt bạn ít khúc cá thu và cá bóp!

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mourinho80 Xem bài viết
    Sang tuần đi công tác về sẽ đặt bạn ít khúc cá thu và cá bóp!
    Cám ơn bác! Có gì bác cứ liên hệ qua số điện thoại 0166-3860-192 hoặc 0977-58-00-64

    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #7
    đi ngủ sớm sáng mai ra xe lấy hàng chở cho các mẹ. Chúc các mẹ đặt cá hôm nay ngủ ngon và sớm ủng hộ em tiếp nha!

    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #8
    Nhộn nhịp chợ sáng với những con cá tươi ngon nhất. Vì là ghe đi gần nên cá đánh bắt luôn tươi ngon không ủ u rê, hay hóa chất. Duy nhất chỉ có đá xay để bảo quản sự tươi ngon cho mỗi con cá.


    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #9
    Nếu có dịp ghé qua Mũi Điện Kê Gà mọi người cứ liên hệ với em, nhà em ngay bên cạnh Mũi Điện. Em sẽ dẫn mọi người ra chợ sớm lựa những con cá tươi ngon nhất như bao khách du lịch từng ghé qua và tin tưởng vào chất lượng sản của vùng đất hoang sơ này.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi cungcaphaisan; 28/09/2013 vào lúc 05:13 PM.
    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #10
    Bữa trưa đơn giản với món chả cá thu ảo nấu mướp. Mướp thì ngọt thanh mát kết hợp với những miếng chả cá thu ảo dai dai ngọt lịm khiến nồi cơm to đùng nhà em hết veo!



    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO