Hải sản tươi ngon giá rẻ: Tôm nớt, cá nục, cá bạc má, cá hồng, mực ống, chả mực, cá kìm nướng, cá thu 1 nắng

    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 45,000đ
    Số điện thoại: O165 ba 996 ba 48
    Địa chỉ: Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    HẢI SẢN BIỂN HẬU LỘC - THANH HÓA
    CỰC KÌ TƯƠI, NGON, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
    "ĂN CÁ THÔNG MINH, GIỎI GIANG, GIẢM BỆNH TẬT MỖI NGÀY"
    ***Cam đoan giá cả rẻ nhất, chất lựợng tốt nhất***
    ***0979.341.621 & 01653.996.348**
    ]HẢI SẢN :
    - Tôm nớt to tươi ngon: 180k/kg
    - Mực ống tươi rói: 160k/kg
    - Cá hồng xinh xắn: 70k/kg
    - Cá nục mập mạp: 45k/kg
    - Cá bạc má béo tròn: 60k/kg
    - Cá hồng xinh xắn: 70k/kg

    - Cá bống kho tiêu tuyệt vời: 110k/kg
    - Cá kìm nướng thơm phức: 100k/kg

    - Chả mực loại đặc biệt: 250k/kg
    - Cá thu nướng ngon ngon: 200k/kg
    - Cá thu một nắng hảo hạng: 250k/kg
    - Cá chỉ vàng loại sịn: 250k/kg
    - Cá thu tươi nguyên con: 150k/kg

    MUA HÀNG
    - Bán lẻ rẻ như bán buôn. Hàng về 2 ngày một lần.
    - Nhắn tin đặt hàng rõ ngày lây tới số: 01653.996.348 (viber hoặc zalo)
    - Free ship cho đơn hàng trên 150k trong nội thành
    THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
    (Giá cả cập nhật theo ngày đánh bắt)
    1. Tôm nớt (có nhiều con tôm lột ăn ngon): giá từ 130k/kg(rim) - 200 k/kg (to)

    Tôm rang thịt ba chỉ

    - Nguyên liệu: 200g thịt ba chỉ + 200g tôm to để nguyên vỏ + 1 củ hành khô nhò (hoặc nửa củ lớn) + Mắm, tiêu, đường, muối
    - Cách làm: Tôm rửa sạch, cắt bỏ râu,để ráo, ướp với ½ muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe nước mắm, 1 muỗng canh đường vàng, ½ muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe dầu màu điều (nếu thích màu cam đẹp). Thịt ba chỉ cắt nhỏ, ướp với ½ muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe nước mắm, 1 muỗng canh đường vàng, ½ muỗng cafe tỏi băm. Ít dầu màu điều nếu thích. Ướp tôm, thịt 15 phút cho thấm.
    Sau đó cho vào nồi, cho một chút mắm (chừng 1 thìa café) rồi bật bếp để lửa nhỏ và mở vung để thịt đun xém 2 mặt. Sau khi thịt đã được đun xém cạnh thì cho hành khô vào đun chừng 1 phút cho hành thấm và thơm. Tiếp đến cho tôm vào nêm thêm gia vị, tiêu, mắm, muối vừa ăn. Đảo tôm một lúc rồi mới cho khoảng 1 – 2 thìa đường vào rồi đậy vung đun chừng 5 phút cho tôm chín vàng là được. Nước trong nồi hơi cạn và sền sệt là tắt bếp, nêm nếm lại là xong rồi.
    Tôm chiên giòn ngon vô đối

    - Nguyên liệu: Tôm + Bột đa dụng + Bột nở + Trứng gà + Bột ngô, dầu ăn + Gia vị muối
    - Thực hiện: Tôm mua về làm sạch, rút chỉ đen sống lưng, bỏ đầu, bóc nõn để lại phần đuôi. Bột đa dụng và bột nở trộn đều vào một cái bát, cho thêm ít muối. Trứng gà lọc lấy lòng đỏ, cho nước và hai cục đá vào đánh nhuyễn. Trứng đánh nhuyễn đổ vào bát bột mì, đánh đều tay cho bột tan không bị vón cục. Tôm đem rải đều lên đĩa, rắc bột ngô lên trên. Đặt một chảo dầu lên bếp (cho nhiều dầu).Khi nào dầu sôi, nhúng từng con tôm vào bột rồi thả vào chảo chiên vàng.Chú ý lửa to nhỏ để tôm không bị cháy. Vớt tôm ra đĩa có lót giấy thấm dầu rồi trang trí, dọn lên mâm. Tôm chiên đem chấm với tương ớt hay xì dầu thơm giòn ngon miệng. Bạn có thể làm món này để đổi bữa ngày cuối tuần hoặc trổ tài trong những dịp sum họp gia đình hay tụ tập bạn bè. Thêm món bánh phồng tôm nhấm nháp với chút rượu trắng cay nồng nữa là quá hoàn hảo phải không nào. Chúc các bạn thành công với món ăn cực dễ làm này nhé!
    Canh tôm nấu nấm đông cô

    - Nguyên liệu: 250 gr. tôm sú + 150gr. bắp bao tử + 1 củ cà rốt + 50 gr. nấm thủy tiên trắng + 50 gr. nấm đông cô + Rau thơm + Hạt nêm, mắm, đường
    - Thực hiện: Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rửa sạch, ướp với mắm, hạt nêm, đường. Bắp xắt đôi. Cà rốt xắt miếng. Nấm đông cô khía 4 cho vào ngâm muối loãng. Nấm thủy tiên ngâm muối loãng. Đun sôi nước, thả tôm, nấm vào nấu, nêm thêm nước mắm, hạt nêm. Cho cà-rốt vào đun khoảng 3 phút. Sau đó, tiếp tục cho ngô non vào, đun thêm 2 phút. Múc canh ra tô, rắc rau thơm.


    2. Mực ống tươi rói (8-10con/kg): 160k/kg

    Mực xào dứa:

    - Nguyên liệu: Mực ống; Dứa chín; Cần tây, tỏi tây; Gừng, rượu
    - Cách làm: Mực ống mua về các bạn rửa sạch, bóc bỏ phần mai cứng và lớp màng mỏng bên ngoài, bóp với nước cốt rượu gừng để khử tanh. Giữ nguyên thân mực, thái khoanh dày 1cm hoặc thái miếng vuông, khía vảy rồng cho đẹp mắt. Dứa thái miếng, cần tây nhặt bỏ bớt lá, tỏi tây thái lát mỏng phần đầu trắng, phần còn lại cắt khúc dài cỡ 4cm. Phi thơm phần tỏi tây thái lát cùng 1 chút gừng băm nhỏ. Trút mực vào xào với lửa lớn để tránh việc mực bị tiết nước, nêm nếm gia vị vừa miệng, mực chín cho ra 1 đĩa để riêng. Tiếp tục láng dầu ăn vào chảo, cho dứa cùng cần tây, tỏi tây vào xào, vẩy chút hạt nêm cho đậm đà, đảo nhanh tay. Trút mực đã xào chín lúc trước vào chảo, đảo đều và tắt bếp. Cũng như với tất cả các đồ hải sản khác, món mực xào dứa chín dùng ngay khi nóng là ngon nhất, chúc các bạn ngon miệng!
    Mực chiên giòn mẹ bầu ăn hòa không chán:

    - Nguyên liệu: Mực ống loại vừa 300 + Trứng gà: 2 quả + Rau xà lách: 200g + Bột chiên giòn: 01 gói + Bột chiên xù màu cam: 01 gói + Hành lá, ngò rí: 100g + Gia vị: hạt nêm, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, tương ớt, sốt mayonnaise, gừng tươi, rượu trắng
    - Cách làm: Mực ống: Làm sạch, rửa mực với nước có pha rượu trắng và gừng đập dập để mực sach và giòn ngon hơn. Cắt mực thành từng khoanh vừa ăn, tỉa hình vảy rồng, để ráo hoặc dùng giấy thấm dầu thấm khô hết nước. Ướp mực với 1 thìa hạt nêm, ½ thài bột ngọt, ½ thìa tiêu, ½ thìa dầu ăn trong 15 phút sao cho vừa ăn;
    Trứng gà: Dùng 2 lòng đỏ và 1 lòng trắng thôi bạn nhé, đánh tan trứng với một chút xíu muối tinh;
    Hành lá, ngò rí: Nhặt và rửa sạch, để ráo, thái mịn phần hành lá, ngò rí cắt khúc 3cm;
    Bột chiên giòn: Đổ ra đĩa;
    Bột chiên xù: Đổ ra đĩa, trộn với hành lá, ngò rí thái mịn và 1 thìa hạt nêm, ½ thìa tiêu để khi ăn món ăn sẽ đậm đà hơn bạn nhé;
    Rau xà lách: rửa sạch, tách lá, để ráo;
    Thực hiện làm món mực tẩm bột chiên giòn
    Sử dụng chảo chống dính, cho vào chảo một lượng dầu ăn vừa đủ, khi dầu sôi nóng già, bạn vặn lửa nhỏ; Lấy từng miếng mực lăn đều qua lần lượt: bột chiên giòn, trứng gà đánh tan, bột chiên xù rồi cho vào chảo chiên vàng đều. Bạn lưu ý khi lăn quan lớp bột chiên xù cần lăn nhiều lần để mực có lớp áo dày sẽ giòn ngon hơn; Khi mực vàng đều các mặt, bạn cho mực ra đĩa có giấy thấm dầu, chiên lần lượt cho đến hết nhé; Xếp ra xà lách ra đĩa để trang trí và ăn kèm, xếp mực vào giữa, rắc ngò rí lên trên là bạn đã hoàn thành món ăn rồi đấy; Cho sốt mayonnaise và tương ớt ra một đĩa nhỏ dùng để chấm mực chiên giòn khi thưởng thức;
    Mực hấp (luộc) tươi ngon:

    - Nguyên liệu: 300g mực + 2 cây xả + 5 nhánh hành lá + 1,2 nhánh gừng + 1 quả ớt hiểm bằm nhỏ
    - Thực hiện: Mực làm sạch túi mực, để ráo, nếu mực to thái khoanh 3cm, khứa xuống 1cm để tạo hình hoa. Nếu dùng mực đông lạnh, bạn để ngoài không khí trước 1-2h để rã đông tự nhiên (tuyệt đối không ngâm trong nước để nhanh tan đá, làm vậy mực sẽ bị bở, kém ngọt). Sả cây chẻ mỏng. Ớt sừng bỏ hạt, thái sợi. Hành lá thái khúc dài khoảng 6cm. Cho mực vào thố, ướp với chút hạt nêm khoảng 15 phút cho thấm. Kế tiếp, trộn mực đều với ớt sừng, sả băm, hành lá. Cho tất cả vào nồi đem đun lửa to để nồi mực sôi bùng lên, khi mực chuyển hết sang màu hồng là mực đã chín rồi. Mực sẽ tự ra nước nên bạn không cần thêm nước
    Tương tự như với hấp sả, mực cũng có thể hấp cùng với gừng/ hành tây/ lá lốt nhé
    - Pha nước mắm gừng: Hòa tan 1/2 thìa cà phê đường với nước mắm, thêm gừng băm nguyễn và ớt bằm. Cho mực ra đĩa, dùng kèm nước mắm gừng
    Mực nhồi thịt chiên vàng:

    - Nguyên liệu: 1 kg mực ống tươi + 200g thịt lợn xay + 20g nấm hương + 20g mộc nhĩ + 1/2 củ hành tây + 3 cây hành lá + 1 nắm miến nhỏ + Bột canh, đường, tiêu, hạt nêm
    - Cách làm: Bóp mực với chút rượu gừng để khử mùi tanh, rửa sạch, ướp 1/2 thìa cà phê bột canh, xoa đều trong và ngoài con mực, để 15 phút cho ngấm. Phần râu mực thái nhỏ. Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, rửa sạch, thái nhỏ. Hành tây thái hạt lựu, hành lá thái nhỏ. Miến ngâm mềm, cắt khúc 2cm. Trộn thịt xay với tất cả nguyên liệu đã thái nhỏ để làm nhân, nêm 1 chút đường, chút tiêu, chút hạt nêm. Nhồi nhân vào bên trong thân mực (nhồi một ít nhân vào trước, ấn chặt thịt, nhồi tiếp, không nên nhồi đầy quá bởi khi hấp thịt sẽ nở và tràn ra ngoài). Dùng tăm ghim chặt đầu mực lại. Cho mực đã nhồi nhân vào tô, đem hấp 15 phút, lấy mực ra, để nguội bớt. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn (không cần nhiều dầu). Khi dầu nóng, cho mực vào chiên ở lửa to, trở các mặt để mực vàng đều, sém cạnh là được.Vớt mực nhồi thịt ra cho ráo dầu, cắt khoanh, bày ra đĩa.. Ăn nóng cùng cơm, xôi hoặc chấm kèm tương ớt ngọt làm món nhậu cũng rất hợp


    3. Cá bống kho tiêu, thức ăn đặc sản từ biển: 110k/kg, 55k/500g



    Cá bống kho tiêu

    *Nguyên liệu:
    - Cá bống: 0,5kg
    - Riềng: 1 củ nhỏ
    - Hành khô: 2 củ
    - Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, đường, dầu ăn hoặc mỡ nước, nước mắm, nước hàng.
    *Cách làm:
    - Cá bống bỏ ruột, đánh vảy, rửa sạch, để ráo nước, rán vàng.
    - Riềng gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng
    - Hành khô bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ
    - Ướp cá bống với hành băm, hạt tiêu, gia vị, hạt nêm, nước mắm, đường, nước hàng và một ít dầu ăn trong khoảng 20 phút.
    - Lót riềng xuống đáy nồi (nếu kho bằng nồi đất sẽ ngon hơn), xếp cá lên trên, rưới 2 thìa mỡ nước hoặc dầu, đổ phần nước ướp cá vào nồi rồi thêm nước vào cho xâm xấp mặt cá.
    - Đặt nồi lên bếp đun sôi, kho nhỏ lửa cho cá chín mềm đến khi nước sánh lại được.
    - Tắt bếp và rắc hạt tiêu lên trên.
    3. Yêu cầu thành phẩm:
    - Món cá kho tiêu có màu vàng cánh gián đậm, vị vừa ăn, nước kho cá vừa đủ bao quanh từng con cá, khi ăn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà của cá kho, vị cay nồng của hạt tiêu.
    - Nên dùng món cá kho tiêu này với cơm trắng và khi món ăn còn nóng


    4. Cá thu một nắng, không chất bảo quản, cực ngon, quá tuyệt (300g - 400g/lát): 250k/kg

    Cá thu một nắng sốt cà chua:

    - Nguyên liệu: 1 khúc cá thu 1 nắng + 2 quả cà chua + 1 nắm hành lá + 1 nửa củ tỏi + Ớt (tùy ý) + Dầu mè + Gia vị: Tiêu đen, nước mắm
    - Cách làm: Cá thu đông lạnh để ra khỏi ngăn đá trước 30 phút - 1 tiếng cho rã đông. Rửa qua cá dưới vòi nước chảy rồi thấm khô cá. Cắt cá thành 2 hoặc 3 phần để dễ rán và cá được nhanh ngấm. Cho 1 muỗng dầu mè vào chảo. Áp chảo mỗi mặt cá khoảng 2-3 phút cho vàng. Không cần chiên cá chín vì còn sốt cá. Nếu chín kĩ quá thì sau khi om cá dễ bị khô cứng, bớt ngọt thịt. Sau khi 1 mặt miếng cá vàng, ta lật mặt cá, cho đầu hành và tỏi đập dập vào chảo phi thơm. Đậy vung 2 phút cho cá chín dần. Hành tỏi vàng thơm, thêm cà chua cắt múi cau vào. Tiếp tục đậy vung om cho cà chua mềm. Thêm mắm, tiêu và vài lát ớt (tùy ý) vào om cá thêm khoảng 5 phút là cá chín. Lật mặt miếng cá và om thêm 5 phút. Rắc đầu hành, thêm tiêu vào. Dọn cá ra đĩa dùng nóng với cơm nóng rất ngon.


    5. Cá thu nướng chính hiệu, không phải cá thu ù như ngoài chợ: 200k/kg, 1 lát khoảng 250- 300g.



    6. Cá thu tươi nguyên con (3-6kg/con): 150k/kg



    7. Cá nục gai tươi xanh, thơm ngon vô cùng: 45k/kg

    Cá nục chiên giòn chấm nước mắm me ớt

    - Nguyên liệu: Cá nục + Me chua, ớt đỏ, nước mắm chất loại ngon + Rượu trắng, gừng, dầu ăn, muối , đường, bột ngọt + Các loại rau thơm: Xà lách, dưa chuột, thìa là
    - Cách chế biến món ăn: Cá nục khi mới mua về nếu là cá nục đông lạnh thì phải để cá giã đông. Nếu là cá nục tươi ta có thể chế biến luôn. Mổ moi sạch ruột cá và mang cá sau đó khía ngang thân cá và rửa sạch với nước. Gừng rửa sạch đập dập băm nhỏ trộn lẫn với rượu trắng sau đó cho cá nục vào đó bóp đều và để khoảng 15 phút. Tiếp đó sau khi khử tay xong không cần rửa lại cá mà chỉ cần lấy cá ra 1 bát để riêng. Cho dầu vào chả đun nóng, cho cá nục vào rán đều hai mặt cá. Chú ý phải đảo đều tay khi rán tránh cá bị cháy hoặc bị sống. Rán đến khi con cá vàng cả hai mặt là được ta tiến hành gắp cá ra đĩa. Me chua làm sạch vỏ sau đó cho và nồi luộc chín quả me. Khi me đã chín ta lấy gợt để dầm nát me và lấy phần thịt me và nước chua
    Cho nước me chua vào nước mắm pha thêm đường, bột ngọt, ớt đỏ cắt miếng nhỏ. Nêm nếm sao cho nước chấm mắm me vừa miệng là được. Rau thơm các loại rửa sạch ngâm nước muối hoặc sục khí Ozone cho sạch để ăn kèm với món này. Món ăn ngon nhất khi ăn nóng với cơm trắng chín vừa tới.


    8. Cá bạc má mập mạp, béo tròn núc ních (5-7 con/kg): 60k/kg

    Cá bạc má kho thơm phức

    - Nguyên liệu: 5 con cá bạc má + 1/2 trái thơm (dứa) + 1/2 củ hành tây, ớt trái, nước mắm, đường, hạt nêm và tiêu
    - Cách chế biến: Cá bạc má còn tươi sống làm sạch, thơm gọt vỏ thái lát mỏng. Xếp thơm vào bên dưới, tiếp đến cho cá lên trên. Ướp cá với nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu trong khoảng 15 phút. Tiếp đến cho vào ít dầu ăn rồi bắt đầu kho cá, khi vừa sôi thì cho ít nước lọc vào cùng ớt trái thái lát.
    Kho cá sôi thì để nhỏ lửa đến khi nước trong nồi hơi cạn là được.Khi vừa tắt bếp thì cho hành tây thái mỏng vào rồi đậy vung lại, hương thơm của hành tây sẽ làm giảm đi vị tanh đặc trưng của cá. Món ăn sẽ ngon hơn khi dùng nóng với cơm trắng.

    9. Cá hồng xinh xắn thơm ngon tuyệt vời: 70k/kg


    10. Cá kìm to nướng, thơm ơi là thơm: 100k/kg
    Món ăn gợi ý: Rán, Sốt cà chua với hành lá



    11. Cá chỉ vàng chính hiệu, món nhắm tuyệt vời cho dân nhậu thực sự :250k/1kg

    Cá chỉ vàng nướng:

    Chẳng cần tài nghệ gì nhiều, chỉ cần đặt miếng khô đỏ au lên vỉ nướng hay thả vào chảo dầu nóng, canh cho đến khi vàng đều hai mặt và hương thơm tỏa ra ngây ngất không giấu được ai. Khô chỉ vàng to khoảng 3-4 ngón tay, xòe ra như nan quạt, khẽ cong lên dưới sức nóng của than hoa. Lớp da cá nâu óng phồng rộp lên, phần thịt sậm đỏ vừa xem xém dấu than vừa lấp lánh những vệt mỡ dài. Thế là “trăm phần trăm” hết cốc bia sóng sánh vàng. Thú nhất là được tự tay cầm miếng khô cá còn nóng hổi, xé ra làm đôi rồi chấm vào bát tương ớt đỏ tươi. Chạm vào đầu lưỡi trước tiên là vị ngọt ngọt thơm thơm hơi ám khói, chút cay dịu của ớt. Bạn hãy nhai chầm chậm để vị giác bắt đầu bay bổng với cái giòn giòn, mặn mặn của da cá, cái ngọt đừ của sớ thịt đỏ au, mặn mòi mùi nắng chang vùng biển.


    12. Chả mực giã tay, ăn ngon sần sật, càng ăn càng mê, món quà biếu tuyệt vời cho người thân: 250k/kg.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi haisan_quehuong; 24/06/2015 vào lúc 01:23 PM.
    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Sáng sớm các mẹ order nhanh nào.

    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Hàng về, hàng về. Hải sản tươi ngon giá rẻ hân hạnh phục vụ quý khách!

    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    LOA...LOA...LOA. Hôm nay nhà em có:
    - 4kg Tôm bóc nõn to giá chỉ 220k/kg
    - 4kg Tôm nớt to tươi ngon giá 180k/kg
    - 5kg Mực ống quá tươi rói giá 160k/kg
    - 3kg Cá bống kho tiêu giá 110k/kg
    - 5kg Cá hồng ngon ngon giá 70k/kg
    - 3kg Cá kìm nướng thơm phức giá 100k/kg

    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    chúc các mẹ mua may bán đắt ạ !
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-ngon-2306012/

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO