Đáp ứng nhu cầu của "những bà nội trợ thông thái" e mở thêm mặt hàng kinh doanh Hải sản tự nhiên đông lạnh!
Trước giờ chúng ta quen vs hải sản tươi sống tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện kinh tế bởi giá thành khá caocũng như hải sản tươi sống đa phần là nuôi nên chỉ có 1 số mặt hàng phổ cập!
Hải sản tự nhiên cấp đông đúng theo quy trình vừa giữ được vị tươi ngon, lại phong phú về chủng loại, giá cả đương nhiên là "ngon miệng" hơn và đặc biệt vs những bà mẹ con mọn ngày 3 bữa cháo như em thì đây là chính là sự lựa chọn hợp lý. Vs thực phẩm tự nhiên k chất bảo quản thì các mẹ tuyệt đối an tâm rùi, nhất là hải sản có giá trị dinh dưỡng cao mà ko lo béo phì như thịt, cấp đông ngay sau khi cập bến theo đúng quy trình thì các mẹ tha hồ tích trữ cho bé ăn dần mà k sợ mất chất và vị đâu ạ!
Nguồn hàng: Nhà e là dân đi biển và ngâm cứu về đầm luôn ạ! Mỗi loại nguồn gốc ra sao e sẽ ghi chú rõ ràng. Tất cả hàng sau khi đánh bắt đều đc làm sạch và cấp đông đúng quy trình ngay tại bến.( Hải sản mà ôi thì có lẽ dễ nhận biết nhất rùi nên cả nhà yên tâm).
Mặt hàng thì đa dạng phong phú, tuy nhiên là tự nhiên nên mùa nào thức đấy, có mặt hàng gì sẽ update thường xuyên và nhận order 1-2 hôm có hàng.
Trong mỗi đơn hàng đều có hướng dẫn rã đông và chế biến để thưc ăn giữ đc độ tươi ngon nhất!