Hải sản Cửa Lò: cá chim đen, tôm sú, cá thu nướng, mực 1 nắng, mực trứng... Không chất bảo quản, chất lượng tuyệt vời ạ

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    TRI ÂN KHÁCH HÀNG


    Để tỏ lòng biết ơn đến tất cả khách hàng đã ủng hộ rất nhiệt tình trong thời gian vừa qua,hải sản Cửa Hội tổ chức ngày tri ân đặc biệt trong tháng. Chương trình thực hiện 1 ngày bất kỳ trong mỗi tuần từ 08/07 đến 08/08/2015.




    ❤️❤️Combo tri ân:


    Mua 1kg mực 1 nắng + 1 con cá Ngừ(loại 1->2kg) tặng 1kg cá Chim biển




    Menu hải sản 08/07:




    - cá Thu nướng xơ : 260k/kg (3,4khuc/kg)




    - cá Thu nguyên con : 180k/kg




    - cá Chim biển : 155k/kg ( 6,7 Lạng/con)






    - Mực 1 nắng : 480k/kg (1,2con/kg)




    - Mực trứng(mực xôi) : 330k/kg






    - Tôm sú : 350k/kg ( 12con/kg)




    - Cá Ngừ : 120k/kg (1->2kg/con)




    Freeship các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa ạ. sđt: 0949 556336


    Tks u all












    ---------------------------------
    Chào các mẹ,


    Nhà em chuyên cung cấp các loại hải sản từ vùng biển Cửa Lò ạ.Không chỉ có đường biển dài và đẹp, miền Trung còn có những đặc sản biển tươi ngon mà không nơi nào có được. Cá biển từ Quảng Bình đến Thanh Hoá ngon hơn các vùng biển khác do độ mặn nước biển thấp, nhiều sông đổ vào, phù du sinh vật dồi dào. Thịt dai, thơm, ngọt hơn. Đặc biệt Hải sản Cửa Lò là ngon nhất với các loài cá Thu, mực, nục, chim, trích ... hấp dẫn du khách. Khi đến với biển Cửa lò, du khách thường tìm mua hải sản về làm quà....
    Nhà em có lợi thế sở hữu cảng cá Ngư Hải, thuộc phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, nên bọn em lấy được cá ngay từ thuyền đánh bắt và cho lên cảng đưa vào kho cấp đông ngay lập tức. Bất cứ mọi loại hải sản muốn vận chuyển đi xa đều phải bảo quản sau thu hoạch. Đông lạnh là phương pháp bảo quản an toàn nhất. Vì các enzim trong cá rất dễ phân huỷ trong môi trường bình thường. Bảo quản bằng đông lạnh qua 2 bước:
    - B1: cấp đông tới nhiệt độ -60 độ. Lúc này mọi tế bào cá đều hoá đá.
    - B2: đưa vào kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ -18 -20 độ.
    Có thể nói nếu bảo quản đúng cách thì khi rã đông, con cá tươi như mới, cắt ra máu vẫn còn chảy ạ.
    Các loại hải sản các mẹ mua ngoài chợ phơi nắng cả ngày rất không an toàn đâu ạ, vì người ta đã sử dụng chất bảo quản rồi.
    Các mẹ vào page để cập nhật hàng mới nhé:
    https://www.facebook.com/pages/Hải-Sản-Cửa-Hội/518369294985425?ref=bookmarks




    Đây là 1 số hình ảnh của cảng cá nhà em từ khi thuyền về đến khi cho vào kho cấp đông ạ:








    Hải sản nhà em Tuyệt đối không dùng chất bảo quản, hoàn lại tiền nếu các mẹ không ngon miệng. Nhà em cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng về cả sản phẩm và dịch vụ.
    Menu hải sản ngày 28/6:
    - Cá thu nướng: 260k/ kg. Cá thu đc mua từ thuyền đánh cá vào sáng sớm và nướng luôn bằng than hoa nên đảm bảo độ tươi ngon. Ăn có vị thơm, dai, béo. Miếng to dầy ăn ngọt thịt lắm ạ


    - Cá chim đen: 155k/kg. Khoảng 6 lạng 1 con ạ








    - Cá thu nguyên con từ 3-5kg: 180k/kg
    - Mực 1 nắng loại 2con/1kg: 480k/ kg. Mực to, dầy, nướng trên than hoa làm đồ nhắm thì trên cả tuyệt vời ạ.






    Hôm nay nhà e vừa lấy con mực ra xào sa tế, ngon dã man ạ




    Freeship quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa nhoé. Sđt: 094 955 6336


    Đây là 1 số feedback của khách nhà em nhé




























    Hy vọng đc phục vụ các mẹ ạ

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Haisancuahoi; 15/07/2015 vào lúc 12:47 AM.
    iframe: approve:
    • 660 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #2
    chậc chậc lương chưa có nên đành phải ngó

    CHĂM SÓC MẸ BÉ HOÀNG GIA- thương hiệu đạt cúp vàng SẢN PHẨM TIN CẬY- DỊCH VỤ HOÀN HẢO- NHÃN HIỆU ƯA DÙNG- Thương hiệu Chăm sóc mẹ bé hàng đầu với các liệu trình được nghiên cứu và cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu. Sự kết hợp tinh hoa LÀM ĐẸP CUNG ĐÌNH HUẾ với phương pháp massage dưỡng sinh NHẬT BẢN giúp phụ nữ đặc biệt sau sinh lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN, vẻ đẹp tự nhiên từ THẢO MỘC.


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO