Hải sản Côn Đảo về Hà Nội, Sài Gòn

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: O961237937
  Địa chỉ: Số 1, ngõ 92/7 Thượng Thanh, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  www.scondao.vn
  www.facebook/scondaovn
  Côn Đảo - Hồ Chí Minh: 0961.237.937
  Hà Nội: 0983.047.750 or 0902.111.185


  Hải sản là nguồn thực phẩm chứa nhiều Omega-3 tốt cơ thể và trí não, làm giảm Cholesterol, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, gần đây việc thực phẩm kém chất lượng, tẩm hóa chất vào hải sản đã làm nhiều người e ngại và việc chọn đồ biển tươi ngon vốn không phải là điều dễ dàng. Sau nhiều năm sống và làm việc tại Côn Đảo -Vũng Tàu chúng tôi đã phát triển hệ thống cung cấp và phân phối Hải sản Côn Đảo tại Hà NộiSài Gòn đến từng hộ gia đình.


  Hải sản Côn Đảo ?

  Côn Đảo là hòn đảo nhỏ cách đất liền gần 200 Km, xung quanh là biển trong xanh ngọc, cùng hệ sinh thái san hô phong phú. Các tàu thuyền tại đây chỉ cần đi ra biển vài Km là có thể đánh bắt hải sản ngon trong ngày về rồi và đây là lý do chính của nguồn gốc hải sản tươi ngon.
  Tại các vùng biển ở đất liền thì nhu cầu hải sản ngon cung cấp cho khách du lịch, người dân địa phương hoặc các tỉnh thành gần đó đã gần như hết rồi thì người viết tin rằng nếu về tới các thành phố lớn cũng sẽ đắt đỏ và rất khó để lựa chọn địa chỉ uy tín.

  Đánh bắt bằng thuyền nhỏ có gì khác ?  Thuyền nhỏ tại Côn Đảo: Chỉ cần “bước một bước là tới đại dương” nên hải sản đánh bắt về còn sống và tươi ngon, không cần hầm lớn để bảo quản lâu ngày, chỉ cần trên khoang có thùng bơm nước biển lên cho hải sản sống được.
  Thuyền lớn tại những vùng khác: Tại đất liền cầu nhiều hơn cung nên để đánh bắt được hải sản phải đi thuyền lớn thường từ 15-30 ngày ra đánh bắt xa bờ, và để giữ được những thực phẩm nhiều đạm này tươi lâu thì phải hy sinh các giá trị dinh dưỡng và khẩu vị như các bạn đã có thể đoán ra rồi.
  Scondao.vn luôn cam kết hàng tại đây được chọn lọc từ những thuyền “nhỏ mà có võ” này, sau khi được cấp đông ngay theo công nghệ CAS (Cells Alive System) của Nhật Bản thì chuyển hàng đi bằng máy bay trong ngày.

  Công nghệ đông lạnh CAS có gì vượt trội ?
  Là công nghệ bảo quản thực phẩm đông lạnh hiện đại của tập đoàn ABI (Nhật Bản) vừa chuyển giao cho Việt Nam tháng 6 năm 2013. Bằng sáng chế công nghệ CAS do ABI sở hữu hiện đang được hơn 22 quốc gia và Cơ quan Sáng chế châu Âu công nhận bảo hộ.

  Thực ra, chúng tôi sáng chế CAS không phải để đông lạnh thực phẩm mà vì không muốn khách hàng phải dùng… thực phẩm đông lạnh. Chúng tôi mong muốn phục vụ những sản phẩm “tươi sống” nhất cho khách hàng. Đó là lý do CAS ra đời”. Norio Owada - Chủ tịch tập đoàn ABI cho biết.

  Vậy đâu là khác biệt ?
  Các tế bào trong thực phẩm được bảo tồn nguyên vẹn, sẽ không còn khác biệt giữa thực phẩm tươi sống và thực phẩm đông lạnh.
  CAS cho hệ thống làm lạnh hiện có là có thể giữ tươi ngon đến 10 năm từ thủy hải sản (là loại dễ hỏng nhất); đến thực phẩm tươi sống (thịt, gia súc, gia cầm, trái cây, rau quả, nấm); cả sữa, cà phê, nước hoa quả, bánh kẹo và đồ ăn chế biến sẵn (sushi, thức ăn dinh dưỡng, đồ hộp…).
  vietnamnet.vn viết về CAS

  Cách thức mua hàng ?
  Truy cập vào website : www.scondao.vn


  Hoặc Like : www.facebook/scondaovn

  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/scondaovn
  Chúng tôi có 3 kho hàng trên cả nước Côn Đảo Hà NộiHồ Chí Minh nên khách hàng tại đây có thể tới tận nhà lấy hoặc đặt hàng theo Hotline:
  Côn Đảo - Hồ Chí Minh: 0961.237.937
  Hà Nội: 0983.047.750 or 0902.111.185

  Ngay sau khi nhập hàng từ sáng sớm, hàng được vận chuyển 2 chặng bay ra tới Hà Nội và các tỉnh thành khác, đến chiều khách hàng có thể nhận hàng tại nhà và thưởng thức hoặc để bảo quản lâu ngày trong tủ lạnh.

  Lời cam kết : "Tươi ngon, giàu dinh dưỡng, không chất bảo quản và giá luôn rẻ."  Chỉnh sửa lần cuối bởi quyendang113; 26/08/2015 vào lúc 10:09 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Phần lớn các gia đình đã ủng hộ những đơn hàng đầu ra Hà Nội và HCM đều đã đặt hàng những lần sau, có những khách đã lấy hàng đến lần thứ 5 trong vòng 1 tháng.
  Không tin các bạn hãy thử !

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mừng ngày quốc khánh của đất nước. Em ở Côn Đảo xa xôi không được đi xem diễu binh nhưng nghĩ thấy luôn tự hào. Thanks!

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mời các mẹ vào quan tâm ủng hộ ạ.

  Cung cấp Hải sản Côn Đảo Tươi - Ngon. Hoàn toàn ngon hơn và rẻ hơn.
  Xem thêm: http://scondao.vn/ www.facebook/scondaovn
  Ship toàn quốc bằng máy bay đi trong ngày.
  Liên hệ: 0961.237.937
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO