Hải sản Bà Rịa 1 nắng không hóa chất - tươi ngon giá hợp lý

    • 151 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O9 tám 37719O7
    Tình Trạng: Còn hàng

    Nhà mình có cậu em ở Bà Rịa Vũng Tàu. Chuyên thu mua hải sản tươi sống. Sản phẩm nhà mình tuyệt đối không hóa chất, không chất bảo quản. Nhà mình có con nhỏ nên mình rất sợ nhửng mặt hàng ướp hóa chất, do vạy các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm nhé
    Mình đảm bảo, chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình bán.
    Hàng 1 nắng, tươi ngon. đã làm sạch, các mẹ mua về chỉ cần chế biến thôi nhé.
    Rất mong các mẹ ủng hộ mình . cám ơn các mẹ nhiều
    Nếu mẹ nào ở gần, tiện đường đi làm mình sẽ giao.
    Hàng tươi mới hàng tuần nên hàng tùy thuộc vào từng đợt đánh bắt nhé.
    Hôm nay đang có cá dứa, các Chec, mực câu 1 nắng - 1 kg 3 con các mẹ nhé

















    iframe: approve:
    • 151 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    up up các mẹ ủng hộ nhé

    Ps: do hàng không hóa chất, nên các mẹ khi sử dụng để rã đông tự nhiên rồi ướp 1 chút muối trước khi sử dụng nhé
    Nếu chưa sử dụng thì bảo quản trên ngăn đá, sản phẩm hút chân không nên không sợ dây mùi ra tủ lạnh nên các mẹ cứ yên tâm.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Linhdan2015; 11/09/2018 vào lúc 03:28 PM.
    iframe: approve:
    • 151 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #3
    Món cá đù một nắng cháy tỏi đặc biệt thơm ngon

    Nguyên liệu món cá đù một nắng cháy tỏi

    – 500 gr khô cá đù một nắng (khoảng 4 người ăn) hoặc nếu muốn đỡ xương thì dùng cá đù xẻ
    – 3 muỗng cà phê nước mắm
    – 4 muỗng cà phê đường
    – Tỏi lý sơn băm nhuyển
    – 1 muỗng cà phê dấm gạo (bí quá dùng chanh cũng tạm)


    Cách làm món cá đù một nắng cháy tỏi

    – Cá đù một nắng đã hút chân không, đông lạnh bảo quản nên bỏ xuống ngăn mát tủ lạnh từ tối hôm trước để rã đông. (cách này giúp giữ nguyên độ tươi ngon của cá).
    – Cắt túi chân không lấy cá đù một nắng ra, rửa lại với nước ấm, để rổ ráo nước.
    – Công đoạn quan trọng nhất đây,pha chế nước sốt: nước mắm, đường, dấm, 2 muỗng cà phê nước lọc, ớt băm.
    – Nổi lửa lên, đợi chảo dầu sôi, cho cá đù một nắng vào chiên vàng, giòn. Vớt cá ra đĩa.
    – Cho tỏi vào phi vàng, thơm, đổ hết phần nước sốt vào chảo đun đến khi nước hơi kẹo lại thì cho khô cá đù trở lại chảo, đảo đều nhanh tay để ngấm đều.
    – Khi lớp nước xốt tỏi óng ánh, bám đều lên mình cá thì vớt ra, xếp ra đĩa. Dùng với cơm nóng.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO