Công ty C.D chúng tôi chuyên chế biến và cung cấp hải sâm khô, hải sâm ngâm sỉ/lẻ cho các cá nhân, đại lý, nhà hàng, nhà xuất khẩu. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Sản phẩm hợp vệ sinh, an toàn tuyệt đối. Giá cả phải chăng.
Hải sâm vốn được quan niệm là món ăn cao lương mỹ vị (nằm trong nhóm Bát Trân : Tám món ăn quý hiếm của Việt Nam). Ngày nay do được nuôi trồng, đánh bắt bài bản nên loài hải sâm không còn quá khan hiếm như thời xưa. Các thành phần dinh dưỡng trong hải sâm giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi, chống lão hóa và tăng sức đề kháng. Hải sâm có thể dùng để ngâm rượu, làm thuốc và hơn hết là dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn như Súp Lươn hải sâm, Hải sâm xào nấm đông cô, Cơm cháy hải sâm, canh hầm hải sâm ...
Ngoài ra hải sâm cũng rất thích hợp để làm quà biếu ...


Sản phẩm của chúng tôi là mặt hàng tự nhiên, đánh bắt từ biển cả. Không thêm bất cứ phụ gia hay chất bảo quản nào trong quá trình chế biến.

Với hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao cùng với giá cả phải chăng, đây sẽ là một món ăn tuyệt vời cho gia đình của bạn
(Lưu ý: Nếu như bạn mua hải sâm khô thì trước khi làm món ăn các bạn phải sơ chế. Công ty C.D.,LTD chúng tôi khuyến khích bạn mua hải sâm đã ngâm sẵn. Các bạn có thể bắt tay vào nấu ngay mà không phải qua công đoạn sơ chế; vốn mất nhiều thời gian và phức tạp)

Các cá nhân, đại lý, nhà hàng, nhà phân phối/xuất khẩu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ
+ A. Trí đt: 0985.580.899
+ A. Quang đt : 0979.637.020
hoặc e-mail: cdcoltd@yahoo.com

XIn cảm ơn quý khách

Công ty TNHH C.D.CO LTD
Địa chỉ: 31/10 Khu phố Hòa Long, P.Vĩnh Phú, TT.Thuận An, Bình Dương
Website : Công ty TNHH C.D | Chuyên Hải Sâm Xuất Khẩu Cao Cấp

Hình ảnh các món ăn ngon có thể chế biến từ Hải Sâm

Súp Hải Sâm


Cơm cháy Hải Sâm


Canh hầm Hải Sâm


Hải Sâm vú trắng hầm

Hải Sâm nấu rau củ

Hải Sâm nấu nấm Đông Cô


Cháo Hải Sâm

Hải Sâm sốt tương