(,,)(='.'=)(,,) Hải Phòng - Bột sắn dây - Nhà tự làm (Kinh Môn, Hải Dương) ạ !!!

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bạn, mình quê ở Kinh Môn – Hải Dương, vùng có những sản phẩm như hành, tỏi, sắn dây và có khu du lịch tâm linh nổi tiếng. Bạn nào đầu năm đi lễ đền cao Yên Phụ thì sẽ biết quê mình mà. Mình sống và làm việc tại Hải Phòng được 4 năm rồi. Cứ cuối tuần là mình về quê, các anh chị trong cơ quan hay nhờ mình mang rau củ, trứng gà, hành, tỏi, sắn dây. Mà các sản phẩm đó nhà mình luôn có sẵn vì gia đình ở nhà làm nông nghiệp.
  Nay mình lập topic này để giới thiệu với các bạn sản phẩm bột sắn dây của quê mình; Đảm bảo là được làm hoàn toàn từ sắn dây, 100% nguyên chất, được làm sạch sẽ, cẩn thận, đảm bảo an toàn vệ sinh, bảo quản được lâu, làm trực tiếp tại nhà, chất lượng thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm ạ!

  Giá bán: 130.000 đồng/01 kg ạ! Năm nay sắn ít củ hơn mọi năm nên giá bột cũng tăng chút so với những năm trước.
  Do công việc làm giờ hành chính, mình chỉ giao hàng buổi tối được thôi ạ!
  Mọi người có nhu cầu thì liên lạc trực tiếp theo số (SMS hoặc Phone): 0975.548.564
  Địa chỉ: Số nhà 626 Nguyến Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng (Gần cầu Niệm ạ). Mình sẽ free- ship trong nội thành Hải Phòng.

  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  bạn ơi, bạn ở Hải Dương, bạn có biết thầy thuốc này không? Giúp mình nha, cám ơn bạn.

  Em đọc ở web, thấy có nói thầy thuốc này chữa hết bệnh Herpes. Có đúng thầy thuốc này chữa hết bệnh không?, các mẹ giúp em với. Cám ơn các mẹ nhiều.

  +++ chua benh nhiễm virus bộ phận sinh dục
  (Nguyễn Văn Vượng)

  Tôi là Bác sỹ tốt nghiệp chính qui tây và đông y trường ĐHYHN,hiện đang công tác tại bệnh viện YHCT tỉnh Hải Dương kết hợp gia truyền và mấy chục năm kinh nghiệm đã nghiên cứu và điều trị thành công các bệnh lây truyền do virus ở đường sinh dục (không dám nói bao gồm cả vius HIV) trong đó vius HPV,HSV (bệnh sùi mào gà,bệnh hêc- pet do vius gây ra) thuốc bôi nguồn gốc từ thảo dược rất đơn giản,dễ làm không ảnh hưởng đến sức khỏe kể cả nam và nữ ,bệnh khỏi hẳn không tái phát,đã được thử nghiệm hàng trăm người trong 5-6 năm qua,giá điều trị rất rẻ,chỉ 4-500 nghìn đồng cho một ca bệnh thông thường ,tôi rất muốn chia xẻ cùng những người không may bị bệnh này,ĐT 0983370019 NR 67 An Dương Vương thành phố Hải Dương

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO