Hắc kỷ tử - loại hạt thần kỳ

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 350,000đ
  Số điện thoại: O9 tám 462O5OO
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Có một loài hạt thần kỳ mang tên là HẮC KỶ TỬ! Hắc kỷ tử này ngộ lắm ạ! Pha với nước có tính kiềm ( nước máy đun sôi ) thì nó sẽ thành màu xanh lam , nhưng khi pha với có tính acid ( nước suối khoáng đun sôi )thì lại trở thành màu tím mộng mơ! Uống thơm hậu ngọt, vẫn mùi kỷ tử nhưng nó màu đẹp và thú vị hơn nhiều.


  l Tác dụng chính:
  Hắc kỷ tử hãm trà uống hàng ngày giúp chống lão hoá, kéo dài thanh xuân, làm đẹp dưỡng dung nhan, sinh tân dịch, minh mục sáng mắt, nâng cao khả năng hấp thụ oxy của da làm da khoẻ đẹp, bảo vệ gan thận, nâng cao miễn dịch, chống gan nhiễm mỡ và đbiet PHÒNG Và CHỐNG UNG THƯ, giải toả căng thẳng mệt mỏi trong công việc.
  l Cách sử dụng:


  ]❤️ Hắc kỷ tử có thể dùng ăn trực tiếp, nấu cháo, hầm cùng các vị khác, ngâm rượu, hãm trà...Nhưng ngâm rượu và hãm trà là 2 cách sử dụng đơn giản và hợp lý nhất giúp ta hấp thu hết tinh hoa của hắc kỷ tử.

  ❤️ Ngâm rượu: vì hắc kỷ tử khi để ở ngoài mà ko bảo quản tốt thì sau 1 năm hàm lượng chất proantho Cyanidines ( hắc quả tố là chất chống ung thư, chống oxy hoá cực mạnh) sẽ giảm nhiều nên ngâm rượu là cách bảo quản tốt. Tỷ lệ 1 kg hắc kỷ tử ngâm trong 6 lít rượu ngon. Ngâm sau 1 tuần có thể bắt đầu sử dụng.

  ❤️ Hãm trà: Lấy 200 ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh sau đó cho 20 hạt kỷ tử vào, ban đầu nước xanh thẫm cổ vịt sau chuyển tím hồng!  Lưu ý :
  Dùng nước lạnh hoặc nước sôi nhiệt độ quá cao sẽ phá huỷ hoạt chất trong hắc kỷ tử ! Và khi dùng nước sôi quá nóng, hắc quả tố sẽ không được phun ra nhiều, màu sẽ nhờ nhờ như ảnh ạ. Nên mọi người phải chú ý pha đúng cách thì hắc kỷ tử mới trở lên đẹp lung linh được ạ. Khi hoạt chất hắc quả tố phun ra hết thì 1 phần quả kỷ tử sẽ phai thành trắng hoặc trong nhìn thấu được
  - Hắc kỷ tử khi hãm với nc có tính kiềm ( nc máy đun sôi ) sẽ ra màu xanh lam; khi hãm với nc có tính acid ( nước suối khoáng đun sôi) sẽ ra màu tím. Đây là hiện tượng bình thường!
  hắc kỷ tử và
  ky tử đỏ.

  Liên hệ: 0984 620 500
  https://www.facebook.com/Thuoc.dong....?ref=bookmarks

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huyendang86; 06/04/2017 vào lúc 10:08 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO