Dear các mẹ,

Hiểu được nhu cầu của các chị em khi tổ chức lễ ăn hỏi, thành hôn mà chưa biết phải tìm mua hoa cưới ở đâu? Sử dụng những mẫu hoa cưới nào mà kết hợp được tất cả các yếu tố: Rẻ - Đẹp - Chất lượng. Năm nay, Hà Trang Flowers trân trọng khai trương Showroom hoa tươi với phương châm: Vui lòng người nhận, vẹn lòng người trao.
Hoa của Hà Trang Flowers gồm rất nhiều mẫu mã, phong cách khác nhau: Từ hoa lụa cho đến hoa tươi, hoa cưới cũng gồm rất nhiều loại cho các chị em lựa chọn: hoa cưới cầm tay, hoa trang trí trên xe hoa, cổng hoa, sảnh hoa cưới...

Hà Trang Flowers sẽ tư vấn thiết kế về hoa trong ngày cưới, tiếp nhận các ý tưởng và hiện thực hóa chúng để các chị em có ngày vui thêm chọn vẹn.

Mùa cưới 2013, Hà Trang Flowers giảm giá lên đến 30% cho tất cả các sản phẩm về hoa, các mẹ vào tham khảo thêm ở link này nhé: Khuyến mãi 30% cho các sản phẩm hoa

Địa chỉ của em, các mẹ lưu lại nhé, em rất muốn giao lưu với các mẹ yêu thích hoa và nghệ thuật cắm hoa, mẹ nào cùng sở thích có thể vào fanpage của em tham gia cùng nhé:
Showroom: Hà Trang Flowers
Địa chỉ : 138 Nguyễn Lương Bằng - Nam Đồng - Hà Nội
Mobile : 0938.232.899
Điện thoại : 04.351.353.25
Website: http://hatrangflowers.vn
Fanpage:
https://www.facebook.com/HaTrangFlowers
Một số mẫu hoa để các mẹ tham khảo:

Mở đầu em xin giới thiệu một số mẫu sảnh hoa cưới: