Hà Nôi mua Long nhãn, hạt sen, mật ong ngon nguyên chất, bột sắn dây ướp hoa bưởi, ngon và rẻ ở đâu?

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình quê ở phố Hiến Hưng Yên nổi tiếng với đặc sản nhãn lồng, mật ong, hạt sen và bột sắn . Hiện mình đang công tác tại Hà nội, mình xin giới thiệu đặc sản quê mình.
  Long nhãn, mật ong, hạt sen Bắc và bột sắn dây tinh chất thơm ngon nổi tiếng, được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến.
  Do có điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng thuận lợi cho cây nhãn, sen và cây sắn dây sinh trưởng và phát triển, từ lâu Phố Hiến Hưng Yên đã được biết đến bởi Long nhãn, mật ong, hạt sen, bột sắn nổi tiếng của Việt Nam. Cho đến nay, sản phẩm Long nhãn, mật ong, hạt sen Bắc và bột sắn đã được xuất khẩu đi nhiều nước như: Pháp, Iran, Iraq, Algérie, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước khác. Rất nhiều bà con mua để gửi làm quà cho các du học sinh và đồng bào ta định cư ở nước ngoài như Mỹ, Đức, Lào, Capuchino, Vương quốc Anh, Vương quốc Bỉ...
  Các bạn có nhu cầu thưởng thức xin gọi điện đặt hàng: 0978 249 568 hoặc 0912 601 315
  Giá:
  - Long nhãn: 200k/ 1kg
  - Bột sắn dây: 150k/ 1kg
  - Hạt sen Bắc khô: 160k/ 1kg
  - Mật ong nhãn: 140k/ 1kg
  Giao hàng: ở Hà Nội mình giao trực tiếp, ở tỉnh khác mình gửi tàu, xe cho các bạn, ít thì gửi chuyển fax nhanh . “ Chất lượng làm lên thương hiệu của đặc sản quê mình”
  Mình xin khái quát về long nhãn, mật ong, hạt sen và bột sắn đặc sản của Hưng Yên để các bạn tham khảo
  Long nhãn Hưng Yên:

  Cùi nhãn được sấy khô vừa đủ, màu vàng hoặc nâu nhạt, vị ngọt đặc trưng xen lẫn hương nhãn. 10 cân nhãn tươi chỉ làm ra được có 1 cân long nhãn thôi các bạn ạ. Tác dụng của long nhãn: dưỡng huyết, tráng dương, an thần, ích Trí, ích Tỳ... , các bạn có thể tra trên google về “tác dụng của long nhãn”, các cụ lương y tâm đắc về long nhãn lắm.
  Ngày tết mà có cân long nhãn ăn thì rất hay, dùng để thay bánh kẹo cho đỡ ngán, lại thêm hương vị, ai đã ăn rồi thì không thể quên được. Mùa hè thì thêm món chè hạt sen long nhãn, vừa mát vừa bổ, nấu món này rất ngon.
  Rượu ngâm long nhãn: Long nhãn thường ngâm với rượu cá ngựa đi kèm với các vị thuốc khác, rượu vừa ngon dễ uống lại bổ , nhưng ở quê mình thường ngâm long nhãn với rượu không thôi, uống vừa bổ, vừa thơm.
  Long nhãn của mình bán: là long nhãn Hưng Yên, được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sấy khô đạt ẩm độ trong sản phẩm dưới 8%, các chất được cô đặc lại nên bảo quản được lâu dài. Các bạn trong Nam rất thích long nhãn nhà mình, đặt mình gửi vào nhiều lắm. rất nhiều người mua long nhãn nhà mình mang ra nước ngoài làm quà.
  2607759312_74bd0bee8b.jpgdang-ky-nhan-hieu-doc-quyen-cho-nong-san-bai-1-mat-bo-moi-lo-lam-chuong.jpg
  Mật ong:
  Mật ong nhãn Hưng Yên thì rất ngon và bổ rồi, dân gian thường truyền tụng nhau về mật ong hoa nhãn bổ hơn các mật ong của hoa khác (vì nhãn bổ mà). Ngày trước mật ong hoa nhãn hưng yên dùng để Tiến Vua. Hiện giờ đang mùa hoa nhãn, các bạn có thể vào Google “ Tác dụng của mật ong”. Vì là mật ong tinh chất từ phấn hoa các bạn để nâu mật ong vẫn không có cặn, không đổi màu và mật vẫn thơm ngon như mật vừa quay xong
  Công dung làm đẹp tuyệt vời của mật ong bạn tham khảo tại đây
  http://ione.net/tin-tuc/gioi-tinh/20...a-mat-ong.html
  Hạt sen Bắc khô:
  Còn gọi là liên tử nhục, vị ngọt, tính ấm, có công dụng dưỡng tâm, ích thận, bổ tỳ. Sách Nhật hoa tử bản thảo cho rằng : liên tử có tác dụng trị yêu thống. Sách Bản thảo cương mục cũng viết: “Liên tử giao tâm thận, hậu tràng vị, cố tinh khí, cường cân cốt, bổ hư tổn, lợi nhĩ mục, trừ hàn thấp”. Bởi vậy, hạt sen rất thích hợp với chứng đau lưng mạn tính do thận hư hoặc có kèm theo hàn thấp.
  Hạt sen Bắc ngon hơn hạt sen Nam, hạt sen Nam thì dài, ăn không bở, sen Bắc thì ngắn, ăn bở hơn, thơm hơn. Nhà mình chỉ có hạt sen Bắc thôi
  nấu chè Long nhãn hạt sen, hầm với chim bồ câu hoặc với tim ăn rất ngon và bổ dưỡng
  943a9f6b-7e3b-4e35-b924-d613cb3ebc59_sen.jpg
  Bột sắn dây:
  Bột được làm từ 100% bột sắn dây không pha bột rẻ tiền khác, cây sắn dây quê mình được trồng từ đất bãi bồi phù sa châu thổ, rất xốp, phì nhiêu, nên không cần chăm bón bằng phân đạm gì cả, đầu mùa cứ chở đất phù sa ngoài sông hồng về, 1 xe ôtô đất chỉ trồng được 2 cụm sắn, vùi nhánh sắn xuống đến cuối năm là có cụm sắn to (trồng thì dễ nhưng làm bột sắn thì lại vất vả, kỳ công). Vì vậy bột sắn dây của làng mình trồng có vị tinh khiết, vị không pha tạp.
  1313786506_sn-dy.jpglarger_kap1331880968.jpg
  Cuối cùng mình chúc các bạn sống thật mạnh khỏe. Hạnh phúc và ngập tràn niềm vui!!!


  iframe: approve:
  • 124 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #2
  Bạn ơi cho mình lấy 1 cân long nhãn nhé. Mình làm ở 125 Tôn Đức Thắng.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO