Hà Nội: Hành tỏi Lý Sơn***Tôm khô***Mực khô Dzui cùng EURO***Nhào Dzô ô ô

  • 2,086 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Quê mình ở QN, mình có bác sống ở đảo Lý Sơn chuyên trồng hành tỏi. Mình ra HN sống mấy năm rồi, nhưng giờ mới nghĩ đến việc tập tành buôn bán tỏi Lý Sơn, làm "đại lý cấp I" cho bác mình ở đây .

  Update 9.7.2012, đã có mực khô đợt và tôm khô. Tất cả tôm và mực khô mình đều lấy tại Sa Huỳnh các mẹ nhé, chợ Quảng Ngãi nhà mình bán rất nhiều chủng loại cơ mà mình phải nhờ người nhà trong Sa Huỳnh lấy tận gốc đấy ạ, nhưng láy số lượng không nhiều nên có món giá còn cao hơn mua ở chợ Quảng Ngãi, nhưng bảo đảm chất lượng), cả hai loại tôm biển và tôm sông, giá gần bằng nhau. Rất ngon nhé các mẹ. Mời các mẹ nghiên cứu ủng hộ
  1. Tỏi Lý Sơn 1 tép, đóng gói 1kg, giá 500k/kg. Tỏi 1 tép Lý Sơn không phải là giống tỏi 1 tép các mẹ nhé, mà là giống tỏi bình thường chỉ là tỏi bị còi cọc và đột biến gì đó nên sinh ra có 1 tép thôi, nên tỏi bé (vì bị còi mà, vả lại bản thân tỏi Lý Sơn bình thường cũng bé hơn các loại tỏi khác rồi), tất nhiên cũng có củ to to, nhưng không phải là phần lớn. Mình cũng biết có giống tỏi chỉ có 1 tép, đường kính tỏi khoảng 1-1.5cm, mình từng thấy bán rồi, nhưng giá rẻ gần như tỏi TQ, mình chưa ăn bao giờ nên cũng không bình luận thêm.  Đợt này mình có hơn chục kg tỏi chọn, tỏi chọn là tỏi to nhất, chỉ được chọn ra 1 ít thôi ạ (không phải em ngồi chọn đâu ạ), có thể được kết chùm hoặc bán túi như bình thừong, nhưng số kết chùm rất ít, phần lớn là bán túi lưới, tỏi kết chùm đang bán trên thị trừong phần lớn không phải là tỏi Lý Sơn đâu ạ. Mình có chụp ảnh so sánh 3 loại tỏi để các mẹ dễ hình dung. Nói là tỏi to nhất nhưng nó cũng không phải là to đùng đâu ạ, tỏi Lý Sơn nó vậy, nếu to hơn nữa thì chắc chắn không phải tỏi Lý Sơn đâu nhé (với lại năm nay tỏi mất mùa, nên hơi bé hơn mọi năm một chút)


  2. Tỏi Lý Sơn chọn, đóng túi 1kg, loại này mua làm quà biếu tốt ạ, nhìn đẹp to đều hơn tỏi loại 1 em hay bán một chút, loại này thường dùng để kết chùm í, nhưng em bán thì trong túi lưới thôi ạ .  3. Tỏi Lý Sơn loại I, đóng túi 1kg và 0.5kg, loại này các mẹ có thể mua ăn ở nhà hoặc mua làm quà biếu, giá 100k/kg. Sau đây là hình tỏi mình mới chụp.  4. Tỏi Lý Sơn loại II, bé hơn tỏi loại I 30%, đóng túi 1kg, 0.5kg, loại này thì chỉ mua ăn thôi, vì hình thức không đẹp, nhưng chất lượng là như tỏi loại I, giá 70k/kg. Mình cũng đang phân vân không biết nên tiếp tục bán loại này không, vì loại này hơi bé, nên hơi mất hình ảnh tỏi Lý Sơn ạ, hì hì. Nhưng nếu các mẹ vẫn có nhu cầu thì mình vẫn duy trì (nhà mình còn ăn loại bé hơn nữa, mình loại bớt ra từ loại II, vì không muốn bán cho các mẹ cái quá bé). Hình mình mới chụp đây ạ!  5. Hành tím Lý sơn, Hành Lý Sơn rất thơm ngon, cá nhân mình thấy hành Lý Sơn còn đặc sắc hơn tỏi, các mẹ đã biết tỏi thì không thể không thử hành Lý sơn ạ. Các mẹ đừng nhầm hành tím Lý Sơn với loại hành tím chùm đang bán ngoài chợ nhé, chất lượng 2 cái khác xa nhau đấy ạ, cái hành kia chỉ hăng mà không thơm. Giá hành tím Lý Sơn: 60k/kg.

  Đây là ảnh hành đang phơi trên sân thượng nhà mình.

  6. Mực khô Sa Huỳnh Mực này là mực câu từng con, mực ở biển Sa Huỳnh rất dày và ngọt. Mình bán 2 loại

  Loại mực lớn, kí khoảng 7-8 con, mực dày, ngon, ngọt. Bảm đảm luôn ạ, giá 610k/kg (rẻ hơn đợt rồi 5k, hihi).

  Loại mực trung, 13-14 con/kg, mực này và mực lớn chất lượng như nhau, cùng là mực câu, mực này bé hơn, giá 580k/kg.

  Giá mực mình bán có thể cao hơn hoặc thấp hơn nơi khác bán. Mình khẳng định giá mực là do nguồn mực. Nguồn mực mình lấy ở Sa Huỳnh giá cao, mặc dù mình lấy gần như tận gốc luôn (mình lấy ở nơi tổng thu mua từ các thuyền câu mực, hàng ngày thuyền câu mực về là bán luôn cho chỗ thu mua), nên không thể bán với giá thấp hơn được. Mong các mẹ tin tưởng và mua thôi . Cám ơn các mẹ ủng hộ.

  Loại I đây ạ  Loại II đây  Mực khô Sa Huỳnh loại ngon nhất, có kích thước khoảng 35-40cm ạ.

  Cho cái hình mực nướng lên cho các mẹ thèm chơi  7. Tôm biển khô 1: Màu đỏ tự nhiên (bảo đảm là không nhuộm gì ạ), hình thức đẹp, đồng đều, ăn ngọt, mềm, làm quà biếu đều rất thích hợp. Giá Giá là 600k/kg.  8. Tôm biển khô 2: Hình thức xấu hơn loại trên, không đỏ và đều màu như loại trên, nhưng vẫn ngon ngọt ạ. Giá là 520k/kg
  [/SIZE]  Tôm sông mình ăn thử thì thấy không ngon lắm nên mình thôi không bán loại này nữa nhé (may mà chỉ lấy thử một ít để thử nghiệm)

  Mẹ nào có nhu cầu thì gọi mình nhé, Điện thoại: 0904636183, yahoo: huyentran241

  Mình nếu tiện đường đi làm ở Thanh Xuân, Đống Đa, mình có thể free ship cho các mẹ, nhưng tiện đường thôi nhé, còn xa quá thì mình không free được ạ.

  Cám ơn các mẹ quan tâm.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Gấu và Cốp; 08/07/2012 vào lúc 08:16 PM.
  iframe: approve:
  • 2,086 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tỏi Lý Sơn ngon đây các mẹ ơi, ủng hộ mình nhé.

  iframe: approve:
  • 2,086 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Tỏi Lý Sơn đây các mẹ ơi, vào ủng hộ mình nào

  iframe: approve:
  • 2,086 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Các mẹ ơi, có ăn tỏi thì ủng hộ mình nhé.

  iframe: approve:
  • 2,086 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mình bổ sung cách bảo quản tỏi:

  Không để nơi ẩm, nên treo chỗ khô thoáng, lâu lâu mang ra nắng phơi.

  Tỏi này mới thu hoạch được hơn 1 tháng, nên rất tươi ngon ạ.

  iframe: approve:
  • 2,086 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mình freeship ở các quận Thanh Xuân, Đống Đa ạ. Giá tỏi loại 1 chỉ có thể duy trì đến hết tháng 4, sang tháng 5 mình phải tăng thêm 5k/kg các mẹ ạ.

  iframe: approve:
  • 2,086 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Mẹ nào có nhu cầu tỏi thì liên hệ mình nhé.

  iframe: approve:
  • 2,086 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Tỏi Lý Sơn chất lượng đây các mẹ ơi, bảo đảm trồng tại Lý sơn, không phải hàng trà trộn đâu ạ.

  iframe: approve:
  • 2,086 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Mình bán gần hết đợt hàng đầu tiên rồi, các mẹ vào ủng hộ mình tiếp đi.

  iframe: approve:
  • 2,086 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Mình bổ sung bài viết về công dụng của r*** tỏi cho các mẹ tham khảo, hì hì.

  R*** tỏi – Bài thuốc tuyệt với của nhân loại

  16/10/2006 at 11:09 sáng67 comments

  I/ Vào những năm 1960 – 1970, WHO, cơ quan theo dõi sức khỏe và bệnh tật thế giới của Liên hiệp quốc ( LHQ) đã phát hiện ở đất nước Ai Cập, là 1 nước nghèo, khí hậu sa mạc khắc nghiệt nhưng sức khỏe chung của nhân dân Ai Cập ít bệnh tật và có tuổi thọ cao nhất thế giới. WHO đặt vấn đề với Chính phủ Ai Cập và xin gửi đoàn nghiên cứu đi Ai Cập để xem xét tại sao lại có hiện tượng lạ như vậy mà ngành y tế Ai Cập không giải thích được?

  Được Tổng thống NASER đồng ý, WHO đã huy động thêm nhiều chuyên gia y tế Ai Cập đi xuống các vùng nông thôn, các vùng có khí hậu khắc nghiệt để thu thập tài liệu đặc biệt. Cuối cùng các nhà nghiên cứu thuộc nhiều nước ( đông nhất là Mỹ, châu Âu và Nhật Bản ) nhận xét rằng, ở Ai Cập, nhà nào cũng có r*** ngâm tỏi để uống. Nhân dân Ai Cập nói rằng : “Từ bao đời nay, đất nước chúng tôi ai ai cũng làm như vậy ”.

  Ngày xưa Ai Cập là 1 đế chế lớn, chinh chiến liên miên, chủ yếu là sử dụng dao kiếm chém giết nhau. Lúc bấy giờ làm gì có thuốc kháng sinh mà chủ yếu là người ta dùng r*** ngâm tỏi để rửa vết thương và kết quả rất mau lành. Ở các vùng khác nhau, chuyên gia các nước thu thập công thức đem về nghiên cứu, phân tích, sau đó WTO tổng kết lại và tổ chức 1 cuộc hội thảo về vấn đề này. Năm 1980, tổ chức WTO đã có kết luận và thông báo rằng : r*** ngâm tỏi chữa được các nhóm bệnh sau :

  * Thấp khớp : sưng tấy khớp, vôi hóa các khớp, mỏi xương khớp ( dù nặng hay nhẹ đều chữa khỏi 100%)

  * Tim mạch : huyết áp thấp, huyết áp cao, hở van tim, hẹp van tim, ngoại tâm thu về tim mạch.

  * Phế quản : viêm phế quản, viêm họng, hen phế quản

  * Tiêu hóa : ăn khó tiêu, ợ chua, viêm tá tràng, dạ dày, loét dạ dày.Năm 1993, người Nhật Bản lại thông báo thêm rằng : qua quá trình nghiên cứu, họ kết luận : tỏi ngâm r*** còn chữa được thêm 2 nhóm bệnh nữa là :

  * Trĩ nội và trĩ ngoại

  * Bệnh đái tháo đường

  Và chính người Nhật bản đã kết luận chính xác : đây là bài thuốc tuyệt vời nhất của nhân loại vì nó dễ làm, rẻ tiền, không gây phản ứng phụ và có tác dụng chữa bệnh cao. Đặc biệt đây là bài thuốc thần được đối với bệnh khớp vì nó chữa khỏi các bệnh về khớp 100%.

  II/ Nguyên lý :

  Con người từ tuổi 40 trở lên đã có bệnh, các bộ phận trong cơ thể báo động thoái hóa. Bộ phận nào yếu thì thoái hóa nhanh, đặc biệt là làm cho các chức năng hấp thụ chất béo (lipit), chất đường (gluxit) suy giảm, các thứ đó không hấp thụ được qua đường chuyển hóa, phần thừa không thải ra ngoài được đã dẫn đến lắng đọng trong thành vách mạch máu làm xơ vữa động mạch và xơ vữa các bộ phận khác rồi lâu ngày gây ra các bệnh như trên.

  Trong tỏi có 2 chất quan trọng :

  * Pittongxit : là loại kháng sinh thực vật có tác dụng diệt khuẩn cao.

  * Hoạt tính màu vàng, giúp làm tiêu chất béo dưới dạng CLCOLITCON bám vào thành vách máu làm cho đường đi của máu từ tim ra vào đều lưu thông.

  Chính nhờ 2 chất đó làm cho tỏi có tác dụng chữa bệnh cao.

  III/ Công dụng, điều chế và cách uống :

  * Tỏi khô ( bí lắm mới dùng tỏi tươi ) : 40gr. Kinh nghiệm khi mua 50gr bóc sạch vỏ chỉ còn 40gr, thái nhỏ cho vào cái lọ vừa ngâm .

  * R*** trắng 450:100 ml ( tốt nhất là r*** lúa mới vì trong r*** lúa mới chất độc ALDEHIT đã được khử nhiều hơn so với r*** trắng tự nấu bằng phương pháp thủ công) ( 1 chai r*** lúa mới 650ml chia ra làm 6 lần )

  * Ngâm 2 thứ đó trong 10 ngày, thỉnh thoảng lắc lọc, ban đầu chỉ có màu trắng, sau chuyển sàng màu vàng, đến ngày thứ 10 thì chuyển sang màu nghệ

  * Cách uống : ngày 2 lần. Sáng 40 giọt trước khi ăn sáng, tối 40 giọt trước khi đi ngủ

  * Vì lượng uống 1 lần rất ít nên phải thêm nước sôi để nguội thì mới uống thành ngụm được.
  Người phải kiêng r*** hoặc không uống được r*** cũng uống được thuốc này vì lượng r*** trong 40 giọt không đáng kể mà phải pha thêm nước sôi để nguội với liều lượng tùy ý nên ai cũng uống được cả

  40gr tỏi ngâm với 100ml r***, ngâm 10 ngày thì uống và uống trong 20 ngày thì hết. Như vậy cứ uống được 10 ngày thì ngâm tiếp lọ khác tùy theo bệnh tật của mình. Nếu uống được cả đời thì càng tốt, uống liên tục không để gián đoạn. Nếu uống được như thế chắc chắn bạn không còn bệnh tật gì trong cơ thể, cả những khối u lành tính hay ác tính có thể hình thành trong cơ thể cũng bị tiêu tan.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO