Hà Nội - Bán tổ yến Phan Thiết

    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Xin chào các bố, các mẹ!
    Từ ngày xưa yến sào (hay còn gọi là tổ chim yến) là 1 trong những cao lương mỹ vị, được xếp vào hàng Bát Trân chỉ được dâng lên vua chúa. Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần trong tổ yến. Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45-55%), yến trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid(4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da; có những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, yến sào tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời; tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp...
    Yến sào chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. Yến sào chứa đường galactose mà không có chất béo. Phụ nữ muốn có làn da đẹp, giữ mãi nét thanh xuân nên ăn yến bởi có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa...
    Hiện nay Yến sào đang được nghiên cứu điều trị nhiễm HIV – AIDS vì nó kích thích sinh trưởng những tế bào bạch cầu có tác dụng sinh kháng thể. Nó cũng được khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư sau xạ trị, bệnh nhân sau mổ giúp cơ thể phục hồi nhanh.
    Tổ Yến thường được chia làm 3 loại theo màu sắc như sau:
    1. Huyết Yến (blood Nest)
    Đây là loải tổ yến có màu đỏ tươi và là loại có giá cao nhất trong số các màu vì hiếm hoi và có nhu cầu tiêu thụ cao. Người ta cho rằng màu đỏ của Yến Huyết là do trong quá trình làm tổ, chim yến không tiết đủ nước bọt nên đã dùng máu của chính nó để trộn lẫn với nước bọt xây tổ.
    2. Hồng Yến (Pink Nest)
    Giống như Huyết Yến về giá cả và sự hiếm hoi, Hồng yến có màu cam nhưng màu sắc có thể thay đổi từ màu vỏ quýt đến màu vàng lòng đỏ trứng gà. Màu càng đậm thì giá càng cao.
    3. Bạch Yến (white Nest)
    Bạch Yến là loại tổ yến thông dụng nhất trên thị trường. Mỗi năm có thể thu hoạch 3-4 lần. Số lượng Bạch Yến (bao gồm cả 3 loài yến kể trên) bán trên thị trường thế giới chiếm khoảng 90% tổng số lượng tổ yến trên thị trường..
    Giới thiệu qua về Yến Sào roài, bây giờ vào phần chính, bên mình mới nhập 5kg yến sào Phan Thiết loại BẠCH YẾN về phục vụ các bố, các mẹ, ông bà và các cháu. Theo mình biết thì Yến Sào này đại bổ luôn, phù hợp cho tất cả mọi người, nhất là người già, người ốm đau và phụ nữ có bầu dùng rất tốt.
    *.Về công dụng:
    - Ăn tổ yến đều đặn sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện chức năng tim gan, giảm huyết áp, cải thiện hệ hô hấp, tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, chức năng gan thận, giải trừ độc tố trong máu, viêm khớp, điều hòa chức năng tình dục cho con người.
    - Đối với phụ nữ, tổ yến không chỉ bồi bồ cơ thể mà còn có tác dụng tuyệt diệu đối với làn da nhờ chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene cho da, giúp làm giảm mụn, xóa tàn nhang, hết nám, hồng da, làm chậm quá trình lão hóa da, giúp lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân cho chị em phụ nữ. Trong Tổ yến chỉ chứa đường tự nhiên galactose, không chứa chất béo, thích hợp dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân. Đặc biệt đối với những phụ nữ mang thai, tổ yến cung cấp các dưỡng chất giúp làm giảm mệt mỏi, thúc đẩy phục hồi cho người mẹ sau khi sinh và cung cấp nguồn dinh dưỡng cho thai nhi.
    - Những người già, người bệnh, sức đề kháng, ăn uống kém thì rất nên dùng tổ yến thường xuyên vì trong tổ yến có chứa nhiều nguyên tố cần thiết giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ thể, làm tăng cảm giác thèm ăn và chống lão hóa. Đặc biệt tổ yến cũng tăng cường chức năng thận, giải trừ độc tố trong máu, rất phù hợp cho những người thường xuyên sử dụng bia rượu và thuốc lá. Ăn tổ yến 03 lần/tuần là chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất để giúp người già, người bệnh hấp thu đầy đủ năng lượng và tái tạo các tế bào trong các cơ quan chức năng của cơ thể
    - Tổ yến cũng đặc biệt tốt cho trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, đêm ngủ không ngon giấc hoặc bị các bệnh về phổi, viêm phế quản. Nếu dùng tổ yến thường xuyên sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa của bé, giúp cơ thể bé phát triển mạnh khỏe và khả năng miễn dịch, sức đề kháng cũng được cải thiện đáng kể.
    *.Về cách chế biến:
    Bước 1: Ngâm nở
    - Đầu tiên ngâm nở tổ yến trong nước khoảng 30C. Khi ngâm cần lưu ý nước phải ngập tổ để tổ yến hút đủ lượng nước cần thiết.
    - Dùng nhíp để lấy sạch lông chim và tạp chất ra khỏi tổ yến. Nếu yến vẫn còn nguyên tổ, quý khách tách thành sợi sau đó cho yến vào ray. Đặt ray vào tô nước, dùng muỗng khuấy nhẹ đồng thời nhấc lên nhấc xuống lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài. Thay nước 4-5 lần, quý khách sẽ có tổ yến trắng sạch.
    - Vớt tổ yến đã sạch ra khỏi nước để một lúc cho ráo rồi chưng.

    THỜI GIAN NGÂM NỞ VÀ CHƯNG CẤT TỔ YẾN:
    LOẠI TỔ THỜI GIAN NGÂM NỞ THỜI GIAN CHƯNG HOẶC NẤU
    Yến huyết thô 12 giờ 90 - 120 phút
    Yến hồng thô 3 - 4 giờ 40 - 50 phút
    Yến trắng thô 2 - 3 giờ 30 - 45 phút
    Bước 2: Cách thông thường và tốt nhất để chế biến và thưởng thức yến là chưng cách thuỷ với đường phèn.
    - Lấy lượng yến cần dùng (đã ngâm) cho vào thố.
    - Đổ nước xăm xắp, bỏ vào 1 ít đường phèn (lượng đường tuỳ vào người thích ăn ngọt nhiều hay ít)
    - Đậy nắp thố. Đặt thố vào 1 nồi nước khác (lượng nước trong nồi cao gần nửa lưng thố).
    - Bắt lên bếp chưng cách thuỷ với thời gian theo bảng hướng dẫn.
    Nếu không chưng cách thuỷ, chúng ta có thể nấu trực tiếp.
    - Lấy lượng yến cần dùng (đã ngâm) cho vào nồi.
    - Đổ nước xăm xắp, bỏ ít đường phèn, đậy nắp nồi.
    - Bắc lên bếp theo bảng dưới đây nhưng để mức lửa ngay từ đầu nhỏ nhất có thể.
    *.Về thông tin sản phẩm bên mình:
    Yến sào nhà mình là loại Bạch Yến, là loại nuôi trong nhà dân chứ không phải khai thác ngoài thiên nhiên. Nguồn gốc xuất xứ: Phan Thiết.
    Lô hàng này mới về hôm qua:


    *.Giá cả:
    Các bố, các mẹ là người tiêu dùng thông thái nên thừa biết cái nào đóng gói, in bao bì nhãn mác chắc chắn là đắt hơn so với sản phẩm thô, còn chất lượng thì cứ đến sờ tận tay là biết sản phẩm bên mình như nào. Bên mình nhận bán sỉ và bán lẻ.
    Giá bán lẻ: 3.500.000đ/lạng
    Giá bán sỉ: xin mời liên hệ trực tiếp sđt: 0913.3O6.519
    *.Liên hệ:
    Cô Tâm (60 tuổi): 0913.3O6.519
    Địa chỉ 1: Cửa hàng nước mắm Phan Thiết – 417 đường Hồng Hà, q.Hoàn Kiếm – Hà Nội
    Anh Hoàng: 0988.714.417 - 0912.234.085
    Địa chỉ 2: Cửa hàng tiện ích Tâm Đắc - K12 Khu đô thị Việt Hưng, q.Long Biên – Hà Nội
    Zalo,imes,viber: mr Hưng O9.8557.8553
    *.Lưu ý:
    - Tổ Yến chỉ nên dùng theo đợt, từ 7 – 10 ngày 1 đợt, 1 tuần có thể dùng từ 2-3 lần, mỗi lần 10-15gram. Mỗi đợt cách nhau 1 tháng.
    - Thời gian sử dụng tốt nhất vào buổi tối 2 tiếng trước khi đi ngủ.
    *.Cam kết: nếu bạn nào phát hiện nhà mình bán hàng rởm, hàng kém chất lượng, không phải là yến sào loại Bạch Yến Phan Thiết mình xin đền tiền gấp đôi.
    Khuyến khích các bố các mẹ đến xem trực tiếp sản phẩm cho chuẩn.

    Xin cảm ơn!

    Chỉnh sửa lần cuối bởi alexhung; 02/08/2014 vào lúc 12:00 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO