Giới thiệu về sản phẩm sữa Ensure Mỹ (Ensure Original)

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 295,000đ
  Số điện thoại: O795853 hai 79
  Địa chỉ: Trường Chinh, Q Tân Bình
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tại thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều dòng sản phẩm sữa Ensure. Trong đó, sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng nhiều nhất chính là Sữa Ensure Mỹ hay còn có tên gọi là Ensure Original. Vậy sữa Ensure Mỹ có nguồn gốc từ đâu? đặc điểm nhận biết loại sữa này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

  Tại sao sữa Ensure Original lại gọi là sữa Ensure Mỹ?


  Sữa Ensure Original là một dòng sản phẩm của hãng Abbott (Hoa Kỳ). Loại sữa này được sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ. Vì vậy, ở Việt Nam sữa này được đưa về bằng con đường nhập khẩu hoặc sữa Ensure xách tay từ Mỹ. Do đó được gọi chung là sữa Ensure Mỹ.


  Sữa Ensure Mỹ có mấy dòng sản phẩm?

  Sữa Ensure bột hộp 400g


  Sữa Ensure nước chai 237ml

  Sữa Ensure Mỹ trên thị trường hiện nay có 02 dòng sản phẩm chính, đó là: Sữa Ensure bột (Ensure Original nutrition powder) và sữa Ensure nước (Ensure Original nutrition shake).


  Sữa Ensure bột được đóng thành lốc 03 hộp


  Sữa Ensure nước được đóng trong thùng 30 chai

  Mỗi dòng sản phẩm đều có 02 mùi vị là vani và socola (sữa nước thì có thêm nhiều vị như dâu, cà phê, hồ đào…), tuy nhiên hầu hết mọi người đều lựa chọn mùi vani vì phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

  Đặc điểm nhận biết sản phẩm sữa Ensure Mỹ
  Sữa Ensure bột được đóng gói trong hộp thiếc, khối lượng tịnh 400g. Nắp hộp làm bằng nhựa, hạn sử dụng được in bằng tiếng Anh dưới đáy hộp. Trước khi uống phải pha sữa với nước nguội. Một lưu ý nhỏ là trong hộp sữa Không có muỗng kèm theo mà bạn phải sử dụng bằng thìa canh bình thường.  Sữa Ensure nước được đóng gói trong chai nhựa hoặc lon thiếc, dung tích 237ml. Hạn sử dụng được in dưới đáy chai/lon. Sữa chỉ cần mở ra là uống ngay không cần pha thêm bất cứ thành phần gì nên có ưu điểm là tiện dụng.

  Trên đây là những thông tin giới thiệu về sản phẩm sữa Ensure Mỹ, nếu các bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!


  (suaensuremy.com)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi lionking91033; 27/08/2019 vào lúc 08:54 PM.
  iframe: approve:
  • 50,399 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #2
  mình đánh dấu nhé

  800 Mẫu Đồng Hồ thời trang cao cấp giá rẻ nhất thị trường- khuyến mãi thêm 50-100k .MÓN QUÀ 20/10 Ý NGHĨA CHO CHI EM ĐÂY.Xem chi tiết 800 Mẫu đồng hồ trên LINK này:
  https://tinyurl.com/y5sd3mn7
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO