Giới thiệu về địa điểm cơm trưa văn phòng giao tận nơi tại ẨM THỰC TRUNG NAM

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 25,000đ
  Số điện thoại: O chín 75472727
  Địa chỉ: Đường số 18 , E5 Trần Não , Phường Bình An , Quận 2, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lời đầu tiên, Ẩm thực Trung Nam xin gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như cuộc sống !!

  Vài nét về cơ sở suất ăn công nghiệp – Ẩm thực Trung Nam


  Ẩm thực Trung Nam xây dựng và phát triển hơn 8 năm, từ năm 2010 đến nay là 2018. Ẩm thực Trung Nam luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng, để giúp quý khách có những trải nghiệm từ cơm đến dịch vụ, từ ngày đầu là những món ăn dân dã chỉ có 1 – 2 món, giờ đã nâng tầm nhiều hơn nhờ có những đầu bếp luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong 8 năm hoạt động, Ẩm thực Trung Nam đã phục vụ được hơn 10.000 khách hàng từ dễ đến kỹ tính. Chính sự ủng hộ mạnh mẽ ấy đã tạo động lực để cơ sở có thể trụ vững trên thị trường và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.


  hình ảnh giấy tờ được cấp chứng chỉ hoạt động kinh doanh


  Giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩmẨm thực Trung Nam và tôn chỉ hoạt động

  Với tôn chỉ kinh doanh “Trách nhiệm – Nhiệt tình – Vui vẻ” từ trên xuống dưới. Vì chúng tôi hiểu được rằng trách nhiệm trong từng khâu chế biến sẽ đảm bảo được bữa cơm ngon cho quý khách. Có câu: “Vui mới cơm ngon – canh ngọt”, “Nhiệt tình mới vương vấn dài lâu”, nên câu chuyện về sự vui vẻ, nhiệt tình luôn được Ẩm thực Trung Nam nhắc tới mỗi ngày để hướng đến dịch vụ “giao cơm tận nơi” giúp khách hàng hài lòng một cách trọn vẹn nhất khi đến với chúng tôi.


  Tham khảo thực đơn tuần này. Chúng tôi luôn cập nhật các món ăn mỗi tuầnKhông chỉ là cơ sở kinh doanh suất ăn công nghiệp , cơm trưa văn phòng – cơm phần giao tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh. Mà Ẩm thực Trung Nam còn hướng đến những giá trị bền lâu hơn… Đó chính là người anh nuôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn. Giải quyết nỗi lo về một bữa ăn chất lượng – bổ dưỡng khi bạn không có thời gian tự nấu nướng. Ngoài ra, Ẩm thực Trung Nam còn chia sẻ mỗi ngày những cẩm nang nấu ăn chuyên nghiệp để các bạn có thể tự mình chiêm nghiệm thông qua BLOG ẨM THỰC

  Lời cảm ơn từ cơ sở Ẩm thực Trung Nam – cơm trưa văn phòng giao tận nơi.

  Ẩm thực Trung Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới chúng tôi trong suốt chặng đường 8 năm vừa qua như:

  1. Khách sạn Lavender
  2. Nhà hàng Kobe
  3. Con Gà Trống
  4. Công ty TNHH Jamun Việt Nam
  5. Quán Nem ‘
  6. Nhà hàng Café snap
  7. Hệ thống Nhà Hàng Món Ý Pendolasco
  8. Và một số khách sạn, công ty và xí nghiệp khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Chúng tôi luôn nổ lực từng ngày để đáp ứng được nhu cầu cơm trưa, cơm tối và đặc biệt là giao cơm cho mọi người làm việc ở các văn phòng, công nhân ở các nhà máy xí nghiệp, nhân viên sự kiện, tất cả mọi người và tiến tới các giá trị cốt lõi: “Giao cơm đúng hẹn, khách hàng yên tâm là cơm ngon – đảm bảo an toàn thực phẩm”. Khi đặt cơm tại Ẩm thực trung nam, chúng tôi có xuất VAT nên quý khách hàng yên tâm nhé!
  Chúng tôi cam kết không sử dụng qua ngày các sản phẩm đã chế biến, các loại rau hư tồn đọng, và cam kết loại bỏ ngay từ đầu trước khi đưa vào sơ chế và đến tay khách hàng. Ẩm thực Trung Nam mong muốn sẽ mang đến một giải pháp hoàn hảo cho bữa cơm ngon – bổ – rẻ ở những khoảnh khắc quý khách cần hương vị cơm ngọt đất Việt nhất. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 028.627.38.211 hoặc 0975.47.27.27 để được hỗ trợ.Liên hệ gặp chủ cơ sở suất ăn công nghiệp – cơm trưa văn phòng giao tận nơi HCM : https://www.facebook.com/triet.thaivan
  Fanpage Ẩm thực Trung Nam : https://www.facebook.com/amthuctrungnamq2/
  Goolge map : Xem trên bản đồ tại đây
  Website : https://comgiaotannoi.net/  Chỉnh sửa lần cuối bởi amthuctrungnam; 23/08/2019 vào lúc 05:28 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO