Giỏ Qùa Tết - Giá Tốt - Thích Hợp Mọi Đối Tượng

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O3976775OO
  Địa chỉ: Gò Vấp
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cả nhà ơi, Tết Nguyên Đán 2020 đã cận kề rồi, không biết là cả nhà đã tìm được quà Tết ưng ý để tặng cho gia đình, người thân, bạn bè chưa nè.

  Nếu chưa thì mình sẽ giới thiệu những giỏ quà Tết thật đặc biệt và ý nghĩa mà chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thương yêu mà bạn muốn gửi gắm. Quý CTy cũng có thể tặng cho đối tác làm ăn, cho Sếp, cho Nhân Viên của CTy. Có quá nhiều phương án cho một giỏ quà Tết với giá cực tốt, đảm bảo Tết 2020 Canh Tý sẽ rất ấm áp và ý nghĩa đối với người được tặng và cả người tặng đó ạ.

  Mỗi giỏ quà là sự kết hợp độc đáo từ thiên nhiên giữa YẾN ĐẢO MYANMAR và TRẦM HƯƠNG tượng trưng cho SỨC KHỎE, THỊNH VƯỢNG, XUM VẦY và THÀNH CÔNG.

  Cam kết nguồn YẾN ĐẢO MYANMAR LÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG NHẤT, thuộc dòng HỒNG YẾN QUÝ GIÁ, HỒNG YẾN ĐẢO có màu vàng óng ánh tự nhiên nên shop đặt tên sản phẩm là YẾN VÀNG ÁNH KIM nhằm tôn lên giá trị đích thực của HỒNG YẾN ĐẢO do bên mình cung cấp.

  TRẦM HƯƠNG được sử dụng kết hợp trong giỏ quà là LOẠI TRẦM HƯƠNG VIP có giá trị kinh tế RẤT CAO và là HÀNG ĐỈNH, đảm bảo khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC.

  NHẬN THIẾT KẾ GIỎ QUÀ THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG TỪ VÀI TRIỆU ĐẾN VÀI CHỤC TRIỆU, ĐẢM BẢO ĐẾN TAY NGƯỜI NHẬN SẼ BIẾT ĐƯỢC GIÁ TRỊ MÀ BẠN MUỐN GỬI GẮM
  Liên hệ : 039.7677.500
  Theo dõi Fanpage của Shop nhé

  *SHIP HÀNG TOÀN QUỐC*

  *CÓ XUẤT HOÁ ĐƠN CHO CÁC CÔNG TY*


  Chỉnh sửa lần cuối bởi 01229608353; 06/01/2020 vào lúc 10:24 AM.
  Bon
  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Upppppppppppppppppp

  Bon
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO