Chào cả nhà. Hiên nay bên chỗ Blog Nghệ Tĩnh Quê Choa đang cung cấp Giò Me Nam Đàn phục vụ bà con ăn, làm quà biếu ah. Cam kết chất lương như trong quảng cáo, nếu không đúng bà con có thể đổi, trả hàng thoải mái. Bên em cũng đang chuẩn bị chạy kế hoạch đặt giò cho đợt tết. Nếu cần thông tin chi tiết, mọi người có thể truy cập vào website https://nghetinhquechoa.wordpress.com
hay liên hệ trực tiếp qua số điên thoai 0982 798807


Ai đã 1 lần về xứ nghệ e rằng sẽ khó quên khi thưởng thức một đặc sản độc đáo Giò Me Nghệ An– món ăn thân thuộc của những người dân Nghệ An – Hà Tĩnh với nguyên liệu chính là thịt bê (me là tiếng địa phương chỉ con bê) những năm trở lại đây đã làm nức lòng không chỉ thực khách trong vùng mà còn nổi tiếng trong mọi miền Tổ quốc. Rất nhiều đoàn khách du lịch tới thăm Cửa Lò, quê Bác đã không ngần ngại hỏi đường tới Nam Đàn hỏi mua Giò me về làm quà cho bạn bè và người thân như một phần tất yếu của chuyến đi. Nhờ thế mà tiếng tăm của Giò me Nam Đàn xứ Nghệ ngày càng bay xa

Giò Me Nam Đàn – một đặc sản của xứ Nghệ
Giò me (giò bê) được làm từ nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê), bì me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm.
Thịt me chọn phần nạc thăn, để cả miếng to. Tùy theo khối lượng của giò cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau. Trước khi hấp giò cần sơ chế nguyên liệu.
Đem miếng thịt me tẩm ướp với gia vị, hạt nêm, bột ngọt và hạt tiêu cho thơm. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò, trong quá trình xay thì cho thêm chút muối cho đậm đà. Trứng gà đem tráng thật mỏng, không cho gia vị, mắm muối.
Giò me gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me. Trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, sau đó đổ lên một lớp bì me xay nhuyễn, cuối cùng mới cho miếng thịt me đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp.

Sau khi được hấp cách thủy 12 tiếng, Giò me ra lò luôn thơm ngậy, cắt mỗi lát giò đều có màu thịt chín hồng đều, ăn giòn và mềm, không bị khô hay dai.
Giò me nam đàn ngon Bởi vì
– Được làm từ thịt me ( thịt bê ) Nam Nghĩa dưới 1 năm tuổi
– Trứng gà ri
– Nước mắm cốt cửa lò
– Hương liệu gia truyền
– Hấp bằng củi trong nồi gang đảm bảo 12h


Với truyền thống làm nghề lâu năm, thương hiệu Giò Me Nghệ An đã và đang đem hương vị đặc sản mới của sông Lam, núi Hồng Lĩnh tới mọi miền đất nước. Blog Nghệ Tĩnh Quê Choa rất vinh dự khi trở thành Đại lý phân phối chính thức Giò Me Nghệ An ở Khu vực Hà Nội và Miền Bắc. Với tiêu chí “ Chúng tôi cũng là khách hàng, nên chúng tôi hiểu điều bạn muốn”. Giò me phân phối bởi Blog Nghệ Tĩnh Quê Choa luôn cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn để phục vụ thực khách gần xa ngày càng tốt hơn.
Với đĩa giò me được cắt lát mỏng chấm tương ớt bạn có thể lai rai uống rượu/bia, ăn kèm các món ăn khác trong tiệc gia đình.

Giá bán: 110.000đ/ loại 0,5Kg 220.000đ/ loại 1 kg
Liên hệ đặt hàng: tại Hà Nội: Mr Thoại 0982 798807 hoặc 01695 316896
Địa chỉ P905, CT8D, Khu đô thị Dương Nội, phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Skype: tathoaivo