GIÒ ĐÀ ĐIỂU - ĐẶC SẢN
Giò đà điểu là món thịt có hàm lượng dinh dưỡng cao, mùi vị hấp dẫn và thơm ngon hơn so với gà, lợn, thỏ... Bên cạnh đó thịt đà điểu không chứa nhiều chất colesterol, chất béo nên rất tốt cho sức khỏe. Hầu hết những người thưởng thức món ăn từ đà điểu đều ngạc nhiên vì thịt đà điểu có vị ngon đến như vậy, so với thịt bò hạng nhất, thịt đà điểu có vị ngọt hơn và đậm hơn. Giò Đà Điểu hương vị Ba Vì với hương vị đậm đà, hấp dẫn nên các bạn có thể dùng ăn hàng ngày, dùng làm quà biếu, đặc biệt trong dịp lễ tết Nguyên Đán sắp tới.
Vậy nguyên liệu chủ yếu trong món giò đà điểu gồm những thành phần gì?

- Món giò đà điều có những hương vị rất riêng, màu gần giống với thịt bò, nhưng ăn mềm, giòn, nhưng ăn không ngấy, hương vị dễ chịu, không quá ngấy và ngán như giò bò.
- Giò đà điểu công thức gồm có : Thịt đà điểu , bì , nước mắm , hạt tiêu , mì chính
- Giò đà điểu được làm từ 100% thịt đà điểu được nuôi từ trang trại Ba Vì. Đây là món ăn có hương vị riêng biệt, ăn mềm, giòn nhưng đặc biệt không hề ngấy. Món ăn này rất thích hợp cho những cánh mày râu nhâm nhi cùng chút rượu. Các bé cũng sẽ hấp dẫn bởi món ngon khó cưỡng thơm nhẹ nhàng này.
- Thịt đà điểu có mầu đỏ tươi, gần giống thịt bò. Thịt đà điểu có làm lường chất dinh dưỡng cao.
Giò Đà Điểu hương vị Ba Vì với hương vị đậm đà, hấp dẫn.
Giò Đà Điểu là món ăn lạ mà quen, quen mà lạ đối với người sành ăn và thích thưởng thức sự khác lạ.
- Giò đà điểu có vị ngon, ngọt, khá dòn, dai hơn thịt Bò, mềm hơn thịt gà. Ngon. Đây là món ăn có hương vị riêng biệt, ăn mềm, giòn nhưng đặc biệt không hề ngấy. Món ăn này rất thích hợp cho những cánh mày râu nhâm nhi cùng chút rượu.
- Giò đà điểu gồm 2 loại: giò đà điểu nguyên miếng và giò đà điểu xay. Trong đó giò đà điểu xay cũng gồm các loại 50g(bé như nem chua) và loại lớn hơn có kích thước từ 0,5kg đến 1kg.
- Điểm đặc biệt trong cách chế biến giò đà điểu so với các loại giò khác là được để nguyên miếng, tẩm ướp gia vị sau đó hấp cách thủy nên giò giữ được vị ngọt của thịt. Lát cắt ngang cây giò trông rất bắt mắt, màu thịt đậm, đặc biệt có phần bì điểu ăn dai giòn. Giò đà điểu có hương vị rất riêng, ăn giòn hơn giò me, không ngấy như giò bò và thơm hơn giò lợn.
Bên cạnh những món giò truyền thống đang được bày bán trên thị trường thì giò đà điểu mang đến một hương vị mới lạ trong mâm cơm cuối năm của người Việt. Giò đà điểu không chỉ là món ăn ngon miệng trong mâm cơm gia đình mà còn là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà biếu tặng, đặc biệt trong dịp lễ Tết. Món giò mới lạ này vừa sang trọng lại rất thiết thực khi mang đến những bữa ăn ngon cho người thân yêu của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhũng ưu đãi tốt nhất
Hotline: 0994.410.444