GIÒ CHẢ THANH HƯƠNG - GIÒ CHẢ SẠCH

Được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh giò chả, giò chả Thanh Hương sẽ đem lại cho quí vị 1 hương vị tuyệt hảo của giò chả sạch- không hàn the, không chất bảo quản, không phụ gia tạo hương, chỉ đơn thuần là thịt heo tươi, bột ngọt ngon cùng nước mắm hảo hạng. Cùng với đó là giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng tốt nhất, chắc chắn giò chả Thanh Hương sẽ mang lại niềm tin cho quí khách về những sản phẩm sạch và chất lượng.Hiện chúng tôi chuyên doanh 3 mặt hàng sau:

Giò lụa heo: 120k/ 1kg

Giò thủ: 110k/1kg

Chả chiên: 110k/1kg

Với các loại giò chả khác như giò bò, giò tai, giò bì... quí khách vui lòng gọi để đặt trước

Tất cả các mặt hàng giò chả Thanh Hương đều được sản xuất và tiêu thụ trong ngày, do đó, giò chả đến tay quý khách đều là những sản phẩm nóng hổi, không qua bảo quản trong các thiết bị trữ đông.

Giao hàng miễn phí trong quận Thủ Đức từ 1kg trở lên, nếu quí khách không hài lòng về giò chả của chúng tôi, chúng tôi xin hoàn lại tiền cho quý khách và tiếp nhận ý kiến đóng góp của quý khách để hoàn thiện hơn.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi.

Giò chả Thanh Hương, 185/15G Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM

ĐTLH: 01229006979, gặp Đăng

Email: nguyenhuydang58@gmail.com

Website: www.giochathanhhuong.com

Nhận cung cấp hàng cho các đại lý với giá sỉ tốt nhất, mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi!

Chân thành cảm ơn quý khách!