Gia đình em có nghề làm giò chả lâu năm, hàng ngày chủ yếu là làm giò chả giao cho những hàng ăn hay các bà các mẹ bán ở chợ, nhưng hạn chế ở những khu vực xung quanh, chỉ trông chờ vào những dịp lễ Tết cũng không ăn thua. Nên hôm nay em bon chen lên đây mong được các mẹ, các chị ủng hộ.

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều giò chả không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như có chứa các chất phụ gia như hàn the khiến chị em lo lắng, e ngại khi lựa chọn sản phẩm, nhưng em xin đảm bảo rằng giò chả nhà em làm ra luôn sạch sẽ và không chứa hàn the, đã được các cán bộ y tế kiểm tra và chứng nhận là AN TOÀN.

Nguồn gốc thịt mẹ em luôn lựa chọn từ những hộ gia đình nuôi gia súc truyền thống, chứ không phải thịt từ các cơ sở dùng thuốc kích thích. Trăm nghe không bằng một thấy, các chị các mẹ mua hàng nhà em về dùng rồi sẽ có lòng tin ngay thôi ạ. Giá cả nhà em cũng bình dân.

Để phục vụ nhu cầu hàng ngày, hay các dịp lễ Tết thì có:
Giò/Chả lụa, xào, gân: 110.000/kg - giá ổn định vì giá thịt lợn không có nhiều biến động.
Giò/Chả mực, bò, ngựa, các loại giá tùy thời điểm đặt, vì giá thịt gia súc thay đổi. Các chị, các mẹ liên hệ em báo giá từng thởi điểm.
Nhà em lấy công làm lãi, giá rẻ nhất và phù hợp nhất có thể so với chất lượng ạ.

Nhà em ở khu vực Quán Toan - Hải Phòng, có nhận đơn hàng từ những tỉnh thành lân cận. Giao hàng bằng nhiều hình thức, các chị các mẹ có thể chọn hình thức nào tiện lợi nhất cho mọi người ạ.
Liên hệ với em qua số điện thoại 01216.336.398 hay Facebook https://www.facebook.com/profile.php...866056&fref=ts

Thực phẩm tốt em cũng không biết nói gì hơn. Mong được các chị, các mẹ ủng hộ ạ. Em xin cảm ơn!