Em xin giới thiệu, quê em ở vùng biển Giao Thủy, nơi nuôi trồng thủy hải sản khá lớn ở miền Bắc. Hàng tuần bố mẹ em đều gửi đồ ở quê lên cho gia đình em sử dụng. Vì là vùng biển, lên em lấy được giá khá hạt dẻ, và hàng được lấy luôn mới không chuyển qua nhiều khâu vận chuyển, đảm bảo độ tươi ngon cho mọi người. Em mong mọi người trên diễn đàn ủng hộ em. Vì em mới bán hàng và nhu cầu sử dụng của nhà em chưa nhiều lên em sẽ chuyển hàng 1 lần/1 tuần. Và xin chuyển hàng vào buổi chiều cho các mẹ nấu bữa tối. Em nợ hình các mẹ, 1-2 hôm nữa có hàng lên em sẽ up ảnh cho mọi người xem.
1. Ngao sạch Giao Thủy thì chắc nhiều người biết rồi. Đây là loại ngao được nuôi trong vùng bãi bồi, ăn rất là ngon và nhiều chất dinh dưỡng, và đảm bảo không có nhiều cát như ngao mua ngoài chợ. Em xin bán giá là 18k/kg, ship từ 2kg trở lên và free ship cho các mẹ khu đường Bưởi, đường Láng, Cầu Giấy, Xuân Thủy.
2. Hàu , con này thì chắc nhiều mẹ đã biết tác dụng của nó rồi. Em xin bán giá 30k/kg. ship từ 2kg trở lên và free ship cho các mẹ khu đường Bưởi, đường Láng, Cầu Giấy, Xuân Thủy.
3. Tôm thì ở quê em có
- tôm rảo, loại tôm này thì nhỏ chắc chỉ để kho, hoặc nấu canh được thôi. Vì nhỏ lên chỉ có giá 115k/kg, nhưng em đảm bảo là 100% tôm tự nhiên không qua nuôi. Tôm này thì em sẽ cấp đông và gửi thùng xốp lên trên này, đảm bảo hàng luôn tươi. Các mẹ có thể để tủ ăn dần hoặc cho vào nấu canh đều rất ngon ạ. Em nhận ship 1kg trở lên ạ.
- Tôm rát, loại này to khoảng ngón tay giữa, khoảng 3-4 con / lạng, cũng tôm 100% tự nhiên. và được cấp đông sẵn. các mẹ về để rã đông cho vào hấp thì rất ngon ạ. Em xin bán với giá 150k/kg. Em nhận ship 1kg trở lên ạ.
- Tôm sú thì giá khoảng 230k/kg, em cũng chưa rõ về kích thước thế nào.
4. Nhà bố me em hiện trồng rất nhiều gừng ta, các cụ ở quê không dùng hết và ở quê nhà nào cũng có. Lên em rao ở đây mẹ nào có nhu cầu mua em sẽ bán. Cái này của nhà trồng được lên đảm bảo chất lượng, củ gừng thơm và vàng chứ không như gừng mua ngoài chợ. Được cắt gọn sạch đất cát. Giá bán là 15k/kg. Bố mẹ nhà em thường rửa sạch, sao vàng rồi cho vào ngâm với mật ong để chữa ho, hoặc ngâm với r*** để chữa đau bụng h