Khánh An Iwater

Nước Uống Văn Phòng Công Ty Hộ Gia Đình

Cam Kết Giao Nước Uống nhanh,Tận Nơi, Miễn Phí Từ 3 Bình
Khi Cần Nước Uống Gọi Là Có
Giao Hàng Nhanh Chỉ Sau 1h Là Có Nước Uống
Giá Cả Luôn Họp Lý Cạnh Tranh
https://nuocuongsach.com
-Khánh An hiểu rằng thương hiệu chỉ mạnh khi có sản phẩm và dịch vụ tốt. Vậy nên để phát triển lâu dài, thì ngoài việc dựa vào nhu cầu của thị trường giao nước khoáng và nước tinh khiết tại TP.HCM, chúng tôi còn phải đem lại giá trị cho cuộc sống cũng như những lợi ích cho khách hàng.

-Bên cạnh đó trước thực tế hiện nay ở một số hộ kinh doanh và công ty trên địa bàn vẫn còn áp dụng các mô hình truyền thống, tự phát và phục vụ với bán kính nhỏ hẹp, chưa được đầu tư về công nghệ quản lý, công cụ làm việc chuyên nghiệp để chăm sóc hay tiếp nhận thông tin đa chiều từ khách hàng.

-Chính vì vậy, Khánh An đã chính thức xây dựng hệ thống đó với các kênh tiếp nhận cùng lúc nhiều cuộc gọi, thông qua các hệ thống đặt hàng online, Chat Web, Chat Skype, Chat Facebook Messenger, Email, nhận diện khách hàng gọi tới, lịch sử giao dịch khách hàng,… Tất cả nhằm tối ưu dịch vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn cho chính mình và các điểm bán nước nhỏ lẻ khác.

-Khánh An cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.NHững Thương Hiệu Lớn.Đạt Tiêu Chuẩn.Và Có Uy Tính Lâu Năm Trên Thị Trường.Lavie - ViVa - Ion Life - Vĩnh Hảo - Vihawa - Bidrico - Aquafina-Khánh An cam kết Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại.

-Khánh An cam kết Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh nên khi sử dụng dịch vụ của Khánh An hãy hoàn toàn yên tâm.