TRUNG THU GẮN KẾT CÙNGQUATANGDANANG.COM
Quà Tặng Đà Nẵng : Bánh Trung Thu Trăng Vàng
[ALT][/ALT]
- Mỗi độ trăng tròn, tặng người trân quý Bánh trung thu kinh đô là tặng cả tấm lòng trân quý tình cảm đôi bên, thể hiện mối giao hảo vững bền và lòng thành kính đong đầy. Cùng bên nhau đón trăng về nhâm nhi tách trà thơm và miếng bánh ngọt mềm cảm thấy trong lòng đong đầy hạnh phúc, cuộc đời lại càng thêm ý nghĩa.
- Trao tặng món quà nhân dịp Trung Thu làm sao cho xứng đáng, làm sao cho đầy đủ sự chân thành và nồng hậu, sao cho vừa lòng người tặng mà đẹp lòng người nhận chính là ý nghĩa tuyệt đối và hoàn mỹ nhất mà những nghệ nhân kỳ công chăm chút gửi gắm trong từng chiếc bánh trung thu Trăng Vàng.
- Tết trung thu chính là dịp sum vầy đầm ấm bên gia đình, những người con phương xa trở về nhà và trên tay sẵn có món quà thơm thảo là những chiếc bánh trung thu Kinh Đô thể hiện lòng mong mỏi chung vui cùng gia đình đêm rằm tháng 8 lại càng thêm trân quý phút giây gặp lại.
- Bạn có thể ở xa, bạn có thể không trở về bên những người thân thương để đón trăng về nhưng bạn đừng quên những cuộc điện thoại sẻ chia hay món quà trung thu đầy ý nghĩa mà chúng tôi sẵn sàng giúp bạn gửi trao.
----------------------------------------------------------
quatangdanang.com - dịch vụ trao quà tặng tận tay người nhận. Uy tín - Lịch sự và chuyên nghiệp. Chấp nhận thanh toán trực tuyến - Thanh toán quốc tế. Miễn phí vận chuyển nội thành Đà Nẵng đối với đơn hàng > 700.000 VNĐ.

Liên hệ đặt hàng: 0919.72.04.83 - 05112.486.880