Mật ong Gừng - Trường Thọ
Thành phần chính: Mật ong: 75%, Gừng: 25%.
Những lợi ích sức khỏe của mật ong và gừng:
Giảm triệu chứng hen suyễn: Người ta tin rằng một hỗn hợp mật ong và gừng, có khả năng điều trị hoặc làm giảm tác dụng của bệnh hen suyễn. Đây là một hỗn hợp tự nhiên nhẹ nhàng và chống viêm, giải phóng và thúc đẩy oxy đến phổi giúp giảm áp lực các mạch máu trong phổi
Cải thiện hô hấp: Hỗn hợp mật ong và gừng là một sản phẩm giúp long đờm tuyệt vời, do đó có hiệu quả tức thời cho người bị ho, cảm lạnh, đau họng, chảy nước mũi.

Giảm phản ứng phục trong điều trị ung thư: Gừng giúp giảm buồn nôn và ói mửa là những hệ quả của các phương pháp điều trị ung thư và hóa trị.

Gừng làm tăng tốc độ làm rỗng của dạ dày thông qua các thuộc tính tiêu hóa của nó, có thể ngăn chặn sự khó chịu và xác suất của buồn nôn. Buồn nôn do hóa trị liệu là do cisplatin, một thành phần hóa học trị liệu, và gừng có thể cân bằng hiệu ứng mạnh mẽ của nó.

Gừng cũng được ghi nhận có những phản hồi tích cực với việc giảm buồn nôn và ói mửa liên quan đến việc mang thai và "ốm nghén". Điều này, kết hợp với hiệu ứng nhẹ nhàng tự nhiên của mật ong, tạo nên một giải pháp hoàn chỉnh để phòng ngừa các triệu chứng khó chịu khi mang thai.

Phòng chống ung thư: các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp của mật ong và gừng trong các thuộc tính hóa trị và phòng ngừa sự kích thích của các enzym chống oxy hóa, làm giảm nguy cơ phát triển ung thư và di căn. Do đó, hỗn hợp mật ong gừng, không chỉ có thể giúp giảm các triệu chứng của hóa trị liệu, mà còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và đồng thời hỗ trợ các phương pháp điều trị trong giai đoạn đầu.

Khó tiêu: Người ta tin rằng loại hỗn hợp này là một trợ thủ cho việc tiêu hóa do các tính chất vốn có của gừng. Hơn nữa, cả gừng và mật ong đều có đặc tính chống oxy hóa, nhờ vậy làm tăng sức mạnh của hệ thống miễn dịch. Vì vậy, việc dùng một muỗng gừng và mật ong là rất hữu ích cho những người có hệ tiêu hóa yếu.

Gừng ngâm mật ong có hàm lượng protein cao, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, nó cũng kích thích sự bài tiết mật, giúp hòa tan chất béo. Hơn nữa, nó kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn đường ruột, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa.

Sức khỏe tim: Xét về sức khỏe tim mạch, tác dụng điều hòa của mật ong và gừng cho thấy một xu hướng giúp giảm bớt căng thẳng mạch máu, nhờ vậy làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ bệnh như xơ vữa động mạch, đau tim, và đột quỵ.

Sản phẩm của công ty Trường Thọ - Việt Nam được công ty Sức Khỏe Thế Giới Châu Á phân phối, hiện sản phẩm đc công ty giảm giá 30%, thích hợp cho các cá nhân mua sử dụng và các bạn có nhu cầu kinh doanh sản phẩm mật ong.

Thông tin liên hệ:
Website :Công Ty Sức Khỏe Thế Giới Châu Á- HealthWorldAsia
08 62871161 - 0915823723
86B, Đường Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Facebook