Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu cho biết: "Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids... đã được khẳng định là yếu tố quan yếu cho nhiều loại phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh,bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào".Nấm Linh Chi giúp làm chậm hóa trình lão hóa

Tác dụng của nấm linh chi ?

Công dụng của Nấm Linh Chi tương trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh như: Bệnh gút (gout), thiểu năng tuần hoàn não, bệnh huyết áp, mỡ máu, suy nhược tâm thần, gan, thận, giảm quá trình lão hóa của thân thể, các bệnh về khớp ở người cao tuổi, xơ cứng động mạch, bệnh tiểu đường. Giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm, nâng đỡ thể trạng bổ dưỡng thân, đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào thất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được dùng trong việc ngăn ngừa ung thư, ung bướu và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị…

Tư vấn kiến thức khi sử dụng nấm linh chi hàn quốc

- Dùng Nấm Linh Chi bao lâu thì có hiệu quả? Có chắc dùng Nấm Linh Chi sẽ trị được bệnh Ung thư?

Việc này là phụ thuộc vào nhiều loại bệnh và tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, có những người uống Nấm Linh Chi thì khối U giảm rõ rệt nhưng một số người khác hiệu quả ít hơn. Nấm Linh Chi rất nhiều chủng loại, trong đó Nấm thái thượng hoàng là có tỷ lệ ức chế ngăn ngừa khối U hiệu quả cao nhất nhưng đây là loại Nấm quý hiếm, thời kì nuôi trồng dài nên giá rất cao, công dụng của Nấm Thượng Hoàng và Nấm Vân Chi cũng giống như công dụng của Nấm Linh Chi, chỉ khác nhau chỉ số dược tính, với người có kinh tế làng nhàng chúng ta có thể sử dụng Nấm Linh chi đỏ Việt Nam cũng có hiệu quả tốt, giá Nấm Linh Chi đỏ cũng hạp với người có điều kiện trung bình muốn dùng để bảo vệ sức khỏe, với 1 kg Nấm Linh Chi có thể dùng 2 đến 3 tháng, phí tổn cho việc uống Nấm Linh Chi để bảo vệ sức khỏe là không cao như mọi người thường nghĩ.

- Nấm Lim Xanh có hiệu quả hơn Nấm Linh Chi và cách phân biệt Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Trung quốc?

Nấm Lim Xanh cũng là Nấm Linh Chi mọc thiên nhiên trong rừng, loại này mọc trên cây lim xanh nên còn được gọi là Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi mọc trong rừng cũng có nhiều chủng loại, để biết được giá trị dược tính thì chỉ phân tích chứ không thể giải đáp chính xác loại nào tốt hơn và chỉ số dược tính là bao nhiêu. Nhưng để an toàn và hiệu quả thì chỉ chọn mua Nấm Lim Xanh nơi uy tín có kỹ thuật để có thể phân biệt đâu là loài Nấm Linh Chi có giá trị. Nấm Linh Chi Việt Nam được kiểm chứng không thua một loài Nấm ngoại nhập nào. Câu hỏi quan trọng là “Mua Nấm Linh chi ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất?”. Người dân có thể mua Nấm Linh Chi ở các cơ sở trọng tâm Khuyến Nông Tỉnh gần nhất nếu có, hoặc mua Nấm Linh Chi Nông Lâm của Trường đại học Nông Lâm Tp.HCM, hay Nấm Linh Chi ở Trại Nấm An Thanh ở Củ Chi.

Để phân biệt Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Trung Quốc có thể rà mặt dưới của Nấm, Nấm Linh Chi Trung Quốc mặt dưới màu vàng nghệ, ít dày và mềm. Còn Nấm Linh Chi Hàn Quốc màu vàng chanh, rất dày và cứng nhất. Trong khi đó Nấm Linh Chi Việt Nam lại có màu trắng đục, mềm và xốp nhất có thể bẻ đôi được. ngoại giả, để nhận biết được Nấm Linh Chi thật giả lại rất khó bởi Nấm Linh Chi rất dễ làm giả và có thể chiết xuất hết dưỡng chất mà mắt thường chẳng thể phân biệt được. thành thử nên chọn mua nấm chất lượng ở cơ sở uy tín có cội nguồn là cách độc nhất vô nhị để giảm thiểu rủi ro tránh mua nhầm Nấm Linh Chi bị rút dưỡng chất, còn non, hay bị mối mọt…

- Nấm Linh Chi cổ có tốt không?

Khách hàng không nên chọn mua Nấm Linh Chi cổ vì Nấm Linh Chi sống nhiều năm hóa gỗ không còn giá trị chữa bệnh. Trên thị trường giá cả Nấm Linh Chi dị biệt có nhiều duyên cớ như: Nấm Linh Chi bị làm giả hoặc rút hết dưỡng chất, thành thử sẽ có giá rất rẻ; Nấm Linh Chi thật nhưng giá rẻ là do họ chưa áp dụng đúng hết quy trình sinh sản và thu Nấm non để hạ giá thành sản phẩm, nhìn ngoài mặt giống nhau nhưng chất lượng không được bảo đảm.

Một thành phần quan yếu là Bào tử của Nấm Linh Chi, (lớp phấn màu nâu như bụi trên tai Nấm). Mua Nấm phải chọn loại Nấm còn lớp bào tử trên tai Nấm, đây là một phần tinh túy của Nấm Linh Chi nên không được bỏ vì hàm lượng dược tính cao hơn Nấm Linh Chi.

- Cách sử dụng Nấm Linh Chi hiệu quả nhất?

Xay Nấm Linh Chi thành bột và nấu chung với nước rồi uống như trà thay nước màu ngày, khi dùng có thể cho thêm cỏ ngọt để có vị ngon hơn. Cách bảo quản Nấm Linh Chi tốt nhất là Nấm Linh Chi sau khi mua về nên để nơi khô ráo và buột kín, có thể để trong ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản Nấm Linh Chi lâu hơn.

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ : HOTLINE : 099-666-9808

Để xem các các sản phẩm
cao hồng sâm , nấm linh chi, đông trùng hạ thảo mời quý kháhh xem tại đây : HONGSAMLINHCHI.ORG