Bạn lo lắng vì lúc nào bạn cũng muốn cung cấp cho con đầy đủ dinh dưỡng để con phát triển toàn diện và khoẻ mạnh. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến cua nhỉ? Cùng tìm hiểu một chút về loại hải sản này đối với sức khoẻ con yêu của mình nhé!

Các chuyên gia dinh dưỡng trên khắp thế giới đều khuyên cho các bé bổ sung canxi bằng cách ăn cá biển, tôm biển Hàm lượng thủy ngân trong thịt cua biển Cà Mau ít hơn nhiều so với các loại cá ngừ, cá biển,.. Thủy ngân xuất hiện hầu như mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta, từ thức ăn cho tới những sản phẩm đang được sử dụng hằng ngày, tuy nhiên hàm lượng rất ít để không gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, lâu dần chúng sẽ tích tụ và “gây hại” cho cơ thể, gây ảnh hưởng đến phát triển não bộ và các mô thần kinh.


Nhiều mẹ cho rằng việc bổ sung quá nhiều thịt cua biển nhập khẩu sẽ làm tăng nhanh lượng cholesterol, điều này đúng bởi ông bà xưa có câu “cái gì quá cũng không tốt”. Tuy nhiên, theo kết quả nghiên cứu, mức độ cholesterol trong thịt gà và thịt thăn mà mẹ hay cho các bé ăn là 44mg/kg và 50mg/kg thì lượng cholesterol trong thịt cua biển thấp hơn từ 30 - 56mg/kg. Như vậy, nếu biết cách chế biến thịt cua, thì lượng thịt này sẽ cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho bé các mẹ nhé.


https://trungdan.com