Các mẹ thân mến,

Bán thực phẩm sạch đã gần 2 năm với thế mạnh là các mặt hàng hải sản, em chủ yếu bán lẻ tại cửa hàng, được khách hàng ủng hộ và tín nhiệm thường kỳ hôm nay em mới tự tin lên đây giới thiệu với các mẹ đây ạ.

Nhà em có rất nhiều loại hải sản, tuy nhiên em rất tâm đắc với món ghẹ Hàm Ninh - Phú Quốc

Ghẹ Phú Quốc có ghẹ tươi sống, ghẹ lột và thịt ghẹ tươi bóc

1. Ghẹ sống: ghẹ được sốc lạnh (Để Ghẹ vào thùng nước biển có nhiều đá) nó sẽ chết lâm sàng tầm 8 tiếng, bơm oxy vào thùng, về tới Hà nội lấy nước muối và sục Ghẹ lại bơi như tại Phú Quốc.

Ghẹ sống thường dùng để hấp, luộc với rau muống, làm lẩu... Kháchlưu ý nếu dùng làm nước lẩu hoặc lấy nước làm cháo thì nên cắt đôi Ghẹ thì nước sẽ rất ngọt, không cần cho gia vị. Nhiều khách hàng của em nói rằng đã ăn ghẹ Hàm Ninh thì không muốn mua ghẹ ở đâu khác nữa.
2. Ghẹ lột: Ngư dân đánh bắt ghẹ Phú Quốc bằng kinh nghiệm sẽ phân biệt được những con ghẹ có khả năng Lột cao và phân loại riêng những con ghẹ đó ngay khi bắt về. Họ canh chừng ghẹ tới khi nó lột xong đem cấp đông ngay vì nếu không ghẹ để khoảng 30 phút vỏ sẽ cứng như Ghẹ bình thường. Do đó ghẹ lúc cấp đông là còn sống nên khi chế biến rất tươi.

Món Ghẹ lột chủ yếu dùng tẩm bột chiên, chiên bơ tỏi hoặc sốt me và không phải tẩm ướp gì vì bản thân Ghẹ đã rất đậm.Ghẹ lột tẩm bột chiên

3. Thịt Ghẹ: 100% Thịt ghẹ được bóc từ ghẹ sống, 3 kg ghẹ bơi sẽ tách ra thành phầm 1 kg ghẹ thịt. Những con ghẹ to được ngư dân phân loại để bán hàng sống, còn lại ghẹ nhỏ sẽ được hấp chín rồi bóc luôn nên đảm bảo thịt ghẹ bóc ăn như thịt ghẹ tươi chúng ta đem về hấp ăn.

Thịt ghẹ có thể chế biến làm nem Hải Sản, Súp cháo, Xào cơm, miến.. Nhưng ngon nhất là chế biến Cơm rang Ghẹ đây là món ăn mà dân PQ hay hay chế biến và mang tính đặc trưng vùng miền


Nhà em ra ghẹ lột và ghẹ bóc tuần 2 lần vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, ghẹ sống vào chiều thứ 7, hàng đi air nên khoảng 4h-4h30 mới tới cửa hàng. Rất hân hạnh được phục vụ các mẹ!

Thực phẩm sạch Green Life
Số 5 I4 khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0988.023261/ 0969.224255
Số 55 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0979.682564
www.thucphamgreenlife.con/ www.facebook.com/thucphamgreenlife