Gbmart cung cấp Nông sản sạch cho cả nhà.

    • 11 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O91 tám 67O66 tám
    Địa chỉ: 35/1 Vũ Huy Tấn. P3 Bình Thạnh HCM
    Tình Trạng: Còn hàng

    http://gbmart.vn/
    Cửa hàng Nông Sản Sạch – Gbmart
    Cửa hàng Nông Sản Sạch – Gbmart


    - Hiện nay, sản phẩm nông sản an toàn luôn được người tiêu dùng quan tâm, nhưng thị trường cũng chỉ đáp ứng được một phần nhỏ so với nhu cầu của người tiêu dùng.Chính vì thế, chuỗi cửa hàng nông sản sạch an toàn GB Mart ra đời là địa chỉ tin cậy, cung cấp kịp thời các loại sản phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng
    - Làm thế nào để mua được nông sản sạch, an toàn cho bữa ăn gia đình hằng ngày là mối bận tâm lớn của không ít người tiêu dùng. Tuy nhiên, để các sản phẩm từ các Vúng các địa chỉ sản xuất các mặt hàng như gạo, rau, củ, quả an toàn đến được tay người tiêu dùng lại là một quá trình không dễ dàng.
    - Trong khi đó, nguồn gốc và độ an toàn của nông sản tại các chợ truyền thống và các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ. Các chứng chỉ, giấy chứng nhận khẳng định mức độ uy tín, chất lượng cho sản phẩm để người tiêu dùng có thể tin cậy cũng chưa xác định cụ thể.
    - Trên địa bàn TP.HCM, rất khó để xác định những địa điểm, cơ sở bán nông sản sạch, an toàn, trong khi nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng cao.
    - Chính vì những lý do trên, BGĐ công ty đã có đã quyết định kịp thời đó là xây dựng chuỗi cửa hàng nông sản sạch GB MART.

    Mời cả nhà đến siêu thị Gbmart tham quan và ủng hộ tại 35/1 _Vũ Huy Tấn P3 Q BÌnh Thạnh TPHCM .
    Hotline: 08.35100886/ 0918670668

    1/ Kiwi vàng NewZeland: Giá 150k
    Trong 100g kiwi vàng chứa 2,2mg vitamin E, kiwi xanh chứa 1,45mg vitamin E cho cơ thể. Vitamin E đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ sức khỏe, phòng bệnh tim mạch và oxy hóa, giúp cơ thể luôn được giữ ấm.
    - Kiwi Vàng: ngoài những chất khoáng tương tự như Kiwi xanh, nó còn cung cấp thêm cho cơ thể chất sắt là 4% và 15% vitamin E, 13% axit folate. Kiwi vàng cũng chứa kali, acid folic và chất xơ, giúp bồi dưỡng tốt cho sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ sau khi sinh.
    - Đặc biệt, hàm lượng vitamin C của kiwi vàng đạt 270% giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, phòng ngừa những tác động của chứng viêm gan và sự tấn công của virus và vi khuẩn, nâng cao sự miễn dịch, chống lại bệnh liệt dương.
    - Ăn Kiwi vàng sẽ ngăn chặn việc tạo thành chất gelatin (chất keo) hoặc đông cục khi tiêu thụ các loại thực phẩm được chế biến từ sữa nhờ vào thành phần actindin.
    - Kiwi còn tăng hiệu quả giảm cân nhờ chứa ít chất béo, ít calorie và không chứa cholesterol, giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh lý ung thư và tim mạch, có lợi cho tiêu hóa, các bệnh hô hấp (nhất là ở trẻ em), kiểm soát huyết áp...
    - Kiwi vàng rất giàu dinh dưỡng và vitamin E. Do đó, chỉ cần hai quả kiwi là bạn đã có thể cung cấp được 1/3 năng lượng cần cho một ngày.
    - Trong kiwi còn có chất giúp tẩy trắng răng, trị tàn nhang và ức chế quá trình oxy hóa làn da, đào thải các sắc tố đen giúp da sáng trắng, hồng hào và mịn màng. Các bà bầu ăn kiwi khi đang mang thai cũng giúp làn da đẹp hơn.
    - Đặc biệt, Kiwi vàng còn có tác dụng hỗ trợ cho người giảm cân mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, bảo vệ DNA không bị đột biến, cung cấp hàm lượng chất chống ôxy hóa tốt cho cơ thể.




    2/ Chà là Úc nguyên cành Gia 530k/kg
    Chà là: Là nguồn cung cấp năng lượng, bồi bổ sức khỏe, giúp tinh thần tỉnh táo, chống stress và suy nhược.
    Chà là chứa nhiều vitamin và khóang chất. Chúng giàu chất xơ, chất béo và chất đạm. Chúng cũng chứa natri, ka li, canxi, magiê, sắt, lưu huỳnh, phospho và clorua cũng như vitamin A, beta-carotene, B1, B2, B3 và B6. Một số lợi ích của vitamin và khóang chất trong chà là tới cơ thể người bình thường và đặc biệt trong thời kỳ thai nghén có thể được tổng kết như sau:
    Giá trị dinh dưỡng của chà là bắt nguồn từ cân bằng khóang chất thích hợp. Chà là cũng chứa acid folic, một loại vitamin B rất quan trọng đối với phụ nữ mang bầu. Acid Folic (B9) là một vitamin phục vụ các chức năng quan trọng trong quá trình tạo tế bào máu mới, acid amin, các khối xây dựng cơ thể và thay mới tế bào. Nhu cầu acid folic tăng đáng kể trong quá trình mang thai và gấp đôi nhu cầu hàng ngày. Khi thiếu acid folic, hồng cầu cao hơn bình thường nhưng ít chức năng hơn, cùng theo đó là các triệu chứng thiếu máu. Acid folic đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong phân chia tế bào và hình thành cấu trúc gen của tế bào và là chất duy nhất trong quá trình mang thai tăng gấp đôi nhu cầu so với bình thường. Quả chà là cực kỳ giàu acid folic.
    Mặt khác, sự nôn mửa lâu dài và các phản ứng của cơ thể xuất hiện trong khi mang thai là do thiếu ka li. Do vậy mức kali cần được tăng lên. Lượng kali lớn trong quả chà là là nguồn rất quan trọng bổ sung chất này, chúng cũng quan trọng trong điều hòa cân bằng nước trong cơ thể. Ngoài ra, ka li có thể giúp chúng ta suy nghĩ rõ ràng do kali giúp oxy lên não. Thêm vào đó, nó cung cấp các đặc trưng ancaloit thích hợp cho dịch của cơ thể và kích thích thận thải chất cặn bã. Nó giúp làm hạ huyết áp và hình thành lớp da khỏe mạnh.
    Sắt chứa trong chà là kiểm soát sự tổng hợp hemoglobin trong hồng cầu và đảm bảo mức hồng cầu trong máu phù hợp. Đây là chất tối quan trọng trong việc tránh bệnh thiếu máu trong thai kỳ và sự phát triển của trẻ sơ sinh. Hồng cầu đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho các tế bào sống bằng cách vận chuyển oxy và carbonic trong máu. Do lượng sắt trong chà là cao, con người có thể đạt nhu cầu về sắt bằng cách ăn 15 quả chà là một ngày và sẽ tránh khỏi các bệnh do thiếu sắt.
    Canxi và phospho trong chà là là các nguyên tố quan trọng cho sự phát triển của xương và cân bằng cấu trúc xương cơ thể. Lượng phospho và canxi cao trong chà là bảo vệ cơ thể khỏi yếu xương và giảm các bệnh như vậy.
    Các nhà khoa học cũng nhấn mạnh cơ chế mà chà là giảm stress và căng thẳng. Nghiên cứu của các chuyên gia trường đại học Berkeley cho thấy chà là chứa nhiều vitamin B6 làm tăng cường hệ thần kinh và magiê rất quan trọng với thận. Một người có thể thỏa mãn nhu cầu magiê bằng cách ăn 2-3 quả chà là một ngày.
    Vitamin B1 trong chà là tạo điều kiện thuận lợi cho hệ thần kinh khỏe mạnh, giúp cho sự chuyển hóa carbohydrate trong cơ thể sang năng lượng và sử dụng protein và chất béo để thỏa mãn nhu cầu cơ thể. Vitamin B2 giúp đốt cháy protein, carbohydrate và chất béo để cung cấp năng lượng cho cơ thể và thay mới tế bào.
    Nhu cầu vitamin A cho cơ thể tăng lên trong thai kỳ. Nhờ có vitamin A chứa trong đó, chà là cải thiện sức đề kháng của thị lực và của cơ thể, củng cố răng và xương. Chà là cũng rất giàu beta-carotene. Beta-carotene giúp ngăn ngừa ung thư bằng cách kiểm soát các phân tử tấn công tế bào.
    Thêm vào đó, không như chà là, các trái cây khác thường thiếu protein. Nhờ vào đặc trưng này, chà là làm cho cơ thể tự bảo vệ khỏi bệnh tật, nhiễm trùng, để làm mới tế bào và đảm bảo cân bằng dịch. Thịt cũng là một thực phẩm hữu ích nhưng có thể không tốt bằng chà là, là loại quả tươi. Thực sự việc ăn quá nhiều thịt trong khi mang thai có thể dẫn tới độc tố cho cơ thể. Tốt hơn phụ nữ mang thai nên chọn trái cây và rau là những đồ ăn nhẹ và dễ tiêu hóa.
    Tất cả các đặc trưng này của chà là cho thấy kiến thức vô tận của Allah và lòng thương của Ngài tới loài người. Như chúng ta đã thấy, ích lợi của chà là, đặc biệt trong thai kỳ đã được phán trong Qur’an nhiều năm qua nhưng chỉ mới đây thôi, nền y học hiện đại mới khám phá ra.





    3/ Táo Qeen Mgiá 75k/kg
    Một quả táo qeen cỡ trung bình chứa khoảng 4g chất xơ. Một phần trong số chất xơ đó ở dạng Pectin - loại chất xơ hòa tan có tác dụng giảm lượng cholesterol "xấu"; Chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo (một quả táo bình thường chỉ chứa khoảng 95 calo). Một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể. Táo là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Mỗi quả táo chứa khoảng 8mg vitamin này, vì thế chúng sẽ cung cấp khoảng 14% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể. Cũng giống như quả lê và quả việt quất, táo có mối liên hệ với việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường túyp 2 nhờ chất chống oxy hóa có tên Anthocyanins, hơn nữa trong táo có chất Triterpenoids có khả năng chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú.



    4/ Cam Mỹ giá 80k/kg
    Cam Mỹ là một trong những loại trái cây có chứa tinh dầu mang mùi thơm và chứa nhiều vitamin C, rất mát và bổ dưỡng cho cơ thể.
    - Theo các nhà khoa học Anh: “Bình quân trong một trái cam có chứa khoảng 170 mg phytochemicals bao gồm các chất dưỡng da và chống lão hóa”.
    - Bên cạnh đó, cam có chất Limonoid hoạt động một cách đặc biệt trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư và có tác dụng giải độc, lợi tiểu. Những người thường ăn cam, quýt có tỉ lệ nhiễm các bệnh ung thư như: ung thư phổi và dạ dày… khá thấp. Tuy nhiên những người hay bị rối loạn tiêu hóa không nên ăn nhiều cam.
    - Ngoài vitamin C có tác dụng gia tăng đề kháng và tăng tính hấp thu chất sắt, thực vật… Nước cam còn chứa nhiều canxi hơn là các sản phẩm từ sữa. Đặc biệt, chất canxi còn tập trung nhiều hơn trong các vỏ cam. Không những thế, vỏ cam còn có tác dụng chữa bệnh ho có đàm và giã rượu rất hiệu quả.
    - Khi pha nước cam, phần lớn canxi sẽ tiết ra trong nước cam. Để tận dụng được tối đa lượng canxi có trong vỏ cam, bạn nên ăn thêm vỏ cam cùng với nước cam hoặc cam cắt miếng.
    - Một ly nước cam 200ml có chứa 20% lượng canxi và 100% lượng vitamin. Vì thế bạn nên dùng nước cam hàng ngày, nhất là một ly cam vắt tươi vào mỗi buổi sáng, hay dùng làm món tráng miệng cũng rất tốt. Đây không chỉ là cách tốt nhất giúp bạn giải khát và giúp bạn làm việc tốt hơn mà còn là một giải pháp tối ưu cho những người béo, đặc biệt những người không có thói quen uống sữa.
    - Khi pha nước cam, bạn nên vắt trực tiếp chứ không nên vắt qua máy vắt cam để có thể lấy được cả tép cam và bạn cũng có thể cho thêm một ít vỏ cam vào trong ly nước cam.



    5/ Nho đen Mỹ Giá 230k/1kg
    Nho đen cung cấp các chất dinh dưỡng, làm giảm mệt nhọc ngay lập tức. Các nghiên cứu cho thấy Nho tươi có chứa vitamin A, C, Calcium và sắt giúp duy trì sức khỏe, tốt cho tim mạch.
    Ăn nho giúp thải sạch độc tố, làm mát cơ thể. Trong quả nho có chứa loại đường cơ thể rất dễ hấp thụ, vì vậy ăn nhiều nho có thể giúp giảm triệu chứng lượng đường trong máu thấp.
    Nho còn chứa flavonoid, là một chất chống oxy hóa mạnh, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, nho là thực phẩm chống ung thư rất tốt, nho còn giúp trẻ lâu hơn.





    6/ Cherry đỏ Mỹ giá 580k/kg
    Cherry (quả Anh Đào) là loại trái cây đỏ, một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng cao nhất. Nhờ các chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin A, chất sát, chất xơ, chất béo không cholesterol… nên trái Cherry rất tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật:
    Tác dụng của trái Cherry


    • Giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ cao huyết áp và đột quỵ.
    • Chống ung thư (nhờ có chứa chất Isoquerxitrin và Quercetin).
    • Giảm nguy cơ bệnh tim.
    • Giảm đau khớp, chống sưng và ngăn ngừa bệnh Gout.
    • Giúp ngủ ngon và ổn định nhịp sinh học của cơ thể.









    7/ Táo Envy Newzeland giá 210k/kg
    Táo Envy có các sọc màu đỏ ruby ở vỏ với màu xanh lá cây nhạt ở gần cuống . Thịt của Envy rất sắc nét, thịt trắng ngọt ngào và trong điều kiện tốt nó có thể giữ được độ trắng của thớ thịt lên tới 10h .
    Có hình dáng to và tròn, có trọng lượng dao động từ khoảng 220g (size 80) đến 260g (size 70) mỗi quả. Thịt của táo envy giòn, ngọt, rất thơm và nhiều nước đã trở thành giống táo cao cấp nhất cho đến hiện tại




    8/ Nho khô Úc nguyên cành giá 580k/kg

    • Nho khô Úc nguyên cành hoàn toàn không chất bảo quản, được sấy khô tự nhiên, không qua sấy công nghiệp nên vẫn giữ được các vị ngọt tự nhiên của nho.
    • Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay phụ gia nào, hấp thu ánh sáng trực tiếp làm cho vỏ nho dai dai, bên trong có vị ngọt ươn ướt.
    • Nho khô giúp chắc xương, bổ sung canxi cho người già, người mang thai và em bé. Ngừa ung thư, ngừa bệnh thiếu máu, phòng ngừa răng miệng, hỗ trợ năng lượng cho cơ thể và rất tốt cho tiêu hoá.
    • Sản phẩm ngon miệng là món khoái khẩu của các bé và đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai
    • Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh







    9/ Táo rockit giá 110k/cây
    Táo Rockit là dòng táo có nguồn gốc xuất xứ từ vịnh Hawke của New Zealand với hình dáng nhỏ, vỏ ngoài màu hồng đậm pha chút sắc vàng, là sự kết hợp giữa nhiều loại táo khác nhau để tạo nên nét độc đáo và sự riêng biệt.
    Táo Rockiet có tác dụng giảm cân, đẹp da, rất được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.



    10/ Lê Hàn Quốc gía 145k/kg
    Đặc điểm: Lê Hàn Quốc quả hình tròn, bên trong màu trắng, ngoài vỏ màu vàng, có vị ngọt, hơi chua ở lõi và rất thơm ngon. Đây là trái cây được lai tạo giữa táo và lê.
    Không giống như các loại lê khác đó là lúc chín lê vẫn giữ được độ giòn, đặc biệt lê không bị thâm khi bổ ra nên rất ngon khi dùng trong món salad.
    Giá trị dinh dưỡng:
    Theo y dược học cổ truyền, lê tính mát, hơi chua, có tác dụng thanh nhiệt, nhuận phế, tiêu đờm, giảm ho, thanh tâm giáng hỏa, dưỡng huyết, sinh tân dịch, nhuận trường, tiêu độc
    Lê giàu các chất xơ dễ tan, lê thực sự là loại trái cây chống tiểu đường, chống cholesterol và cắt cơn đói nhanh chóng. Thêm nữa, với sự có mặt của chất chống ôxy hoá tanin trong thành phần, lê cũng là loại trái cây có khả năng bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh. Quả lê rất giàu chất dinh dưỡng. Cứ 100g lê có 86,5g nước, 0,1g chất béo, 0,2g protein, 11g carbohydrat, 1,6g xơ, 14mg canxi, 13mg phospho, 0,5mg sắt, 0,2mg vitamin PP, các vitamin nhóm P, C, betacaroten, 1mg acid folic. So với các thức ăn thực vật, lê là loại có nhiều chất xơ có vai trò quan trọng trong tiêu hóa và chuyển hóa.



    Chỉnh sửa lần cuối bởi gbmart; 10/07/2016 vào lúc 04:48 PM.
    iframe: approve:
    • 11 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Freeship tận nơi cả nhà nha

    iframe: approve:
    • 489 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #3
    Ủng hộ nhá cả nhà

    iframe: approve:
    • 11 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Freeship tận nơi cả nhà nha

    iframe: approve:
    • 11 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    35/1 _Vũ Huy Tấn P3 Q BÌnh Thạnh TPHCM

    iframe: approve:
    • 489 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #6
    Op cho gạo chất lượng

    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    35/1 _Vũ Huy Tấn P3 Q BÌnh Thạnh TPHCM

    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    35/1 _Vũ Huy Tấn P3 Q BÌnh Thạnh TPHCM

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO