Gạo tám xoan Hải Hậu và miến dong Hải Hậu mẹ nào cần thì ủng hộ em nhé!

  • 553 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các chị,các mẹ ! em quê ở Hải Hậu -Nam Định , em thấy nhiều mẹ ở Hà Nội có nhu cầu mua gạo tám Hải Hậu mà ko mua được hàng thật ,đảm bảo chất lượng nên em mon men muốn đưa sản phẩm chính gốc quê mình đến với các mẹ có nhu cầu.Gạo quê em chắc các mẹ cũng biết tiếng tăm của nó nhưng các cửa hàng bán nói là gạo tám HH nhưng thường pha trộn thêm những gạo khác mà chỉ nhìn bằng mắt thường thì ko thể nhận ra được ,kể cả khi nấu .nếu gạo chính gốc HH thì khi nấu ,cơm sẽ thơm, xốp và dẻo rất ngon và khi ăn có cảm giác ngậy ,cơm để nguội thì càng dẻo.gạo em bán ko dùng bất cứ một loại hóa chất nào hay thuốc gì để chống ẩm mốc hay làm thơm gạo ,vì gạo xát đến đâu bán đến đấy nên các mẹ cứ yên tâm về chất lượng nha!
  Miến quê em các mẹ cũng nên ăn thử nhé ! miến được làm từ cây tróc hay gọi là cây dong thuộc họ dong riềng ,chuyên trồng ở đất thịt ,lấy củ nghiền lọc lấy bột để làm thành miến đó.ở quê em có một vùng chuyên trồng những cây này nên miến quê em cũng rất đặc trưng đó.miến khi nấu ăn rất mềm ,dai ko nát ( kể cả để lâu hay nguội ).miến được làm nguyên chất từ bột cây dong riềng ko có chất tẩy trắng hay pha màu ,ko chất bảo quản nên các mẹ cứ yên tâm nhé!
  Về giá : Gạo tám xoan em bán 15k/kg
  Miến dong em bán 55k/kg
  Mẹ nào có nhu cầu thì đến địa chỉ này lấy ăn thử nhé hoặc gọi điện em sẽ ship hàng cho nha!
  Mong được các mẹ ủng hộ!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi quychyeuxh85; 14/05/2013 vào lúc 08:44 AM.
  NAM MÔ ĐẠI BI QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT. CON XIN QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT ĐẠI TỪ ĐẠI BI PHÙ HỘ ĐỘ TRÌ CHO VỢ CHỒNG CON SỚM SINH ĐƯỢC ĐỨA CON KHỎE MẠNH,THÔNG MINH.
  iframe: approve:
  • 553 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  em đóng topic này. nhờ MOD xóa giúp em các thông tin với ạ. thank MOD

  Chỉnh sửa lần cuối bởi quychyeuxh85; 13/05/2013 vào lúc 10:28 AM.
  NAM MÔ ĐẠI BI QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT. CON XIN QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT ĐẠI TỪ ĐẠI BI PHÙ HỘ ĐỘ TRÌ CHO VỢ CHỒNG CON SỚM SINH ĐƯỢC ĐỨA CON KHỎE MẠNH,THÔNG MINH.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO