GẠO SÉNG Cù Lào Cai-đặc biệt tốt cho những bà mẹ có thai, trẻ nhỏ, trẻ con và trẻ đang phát triển (nhờ mod chuyển mục giùm)

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  GẠO SÉNG CÙ Lào Cai

  Gạo SÉNG CÙ Lào Cai đặc biệt tốt cho những bà mẹ có thai, trẻ nhỏ, trẻ con và trẻ đang phát triển do có lượng vitamin nhóm B cao gấp nhiều lần so gạo thông thường.

  Cũng tiện đây giới thiệu : Mình là người ở Lào Cai và gia đình đầu tư vào công việc sản xuất và phân phối loại gạo đặc sản SÉNG CÙ Mường Khương Lào Cai từ nhiều năm. Gia đình và một số đối tác đã và đang bao tiêu nhiều diện tích trồng và chế biến các sản phẩm chuyên biệt của loại gạo nổi tiếng này.
  Hiện mình về Hà Nội (Khu Biệt thự Mỹ Đình I) cùng gia đình riêng của mình để cho con có điều kiện học tập và đồng thời cũng là 1 kênh đưa trực tiếp sản phẩm gạo bổ dưỡng này những tới thị trường lớn với giá cả thấp nhất và đặc biệt là chất lượng tốt nhất.
  Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh khác sẽ đặt hàng mua trước 1 ngày để gạo được xay sát tại Lào Cai với tiêu chuẩn chuẩn mực và được vận chuyển về HN ngay ngày hôm sau và giao cho các gia đình. Không có gạo tồn kho lưu cữu. Thóc được xay sát để bóc tách lượng cám theo yêu cầu của khách hàng, không xát trắng tinh như gạo thông thường.
  Số lượng feeship tối thiểu 10kg, phạm vi tối đa 10km từ Mỹ Đình
  (số lượng lớn hoặc đối tác nhận gạo thường xuyên có thỏa thuận)
  Giá thành gạo thời điểm hiện tại : 33.000đ/kg
  Giá thành rượu gạo Séng cù : ................
  Thời điểm gạo mua gạo mới : vừa bắt đầu
  Cung cấp thường xuyên và uy tín, giá cả không cố định và sẽ quyết định theo thị trường, theo số lượng hoặc đối tác thường xuyên.

  Mình xin trích dẫn một số điều cơ bản về loại gạo này :

  Đến với Lào Cai, bạn sẽ được thưởng thức gạo đặc sản Séng Cù Lào Cai, với nhiều chất vitamin trong đó có vitamin B1 cao gấp 4 lần các loại gạo thông thường khác, tỷ lệ mối mọt, côn trùng và dư lượng hoá chất BVTV tuyệt đối không có.

  Cây lúa Séng Cù Lào Cai chỉ cho sản phẩm gạo thơm, ngon, dẻo và giá trị dinh dưỡng cao khi được gieo trồng trên các chân ruộng ở vùng núi có độ cao từ 500 – 1400 m so với mực nước biển và có mạch nước ngầm mát lạnh từ các khe núi, nguồn đất không bị ô nhiễm theo phương thức cổ truyền hoàn toàn không dùng thuốc BVTV.
  Gạo Séng Cù Lào Cai một loại gạo đã giành được nhiều giải thưởng và sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn, được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bản quyền thương hiệu cho sản phẩm gạo Séng Cù Lào Cai.

  iframe: approve:
  • 69 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  Oánh dấu! Up cho mẹ nó!

  Ngày mai con khôn lớn,
  Bay đi khắp mọi miền.
  Con đừng quên con nhé,
  Ba mẹ là quê hương!
  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Nhà mình ăn gạo này thường xuyên, đắt hơn 1 chút nhưng ngon. Chúc bạn phát tài!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO