Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ Gạo Séng Cù Đặc Sản Lào Cai
là gạo đặc sản Tây Bắc đặc biệt thơm, dẻo và ngon, được trồng ở các thung lũng núi cao, nơi có khí hậu nhiệt đới núi cao. Hiện tại Gạo Séng Cù chỉ được trồng ở 3 tỉnh Tây Bắc là Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái. Đặc biệt gạo séng cù Lào Cai đều nổi tiếng với độ thơm ngon và mang hương vị đặc trưng, khiến cho ai đã có dịp thưởng thức loại gạo này một lần đều mong muốn có cơ hội thưởng thức thêm lần nữa.
Gạo Séng Cù – Gạo Ngon Tây Bắc
Do những đặc trưng của điều kiện tự nhiên, phương thức canh tác của bà con dân tộc Tây Bắc (dân tộc Dao, Thái) nên gạo Séng Cù được đánh giá là một loại gạo cực Sạch (bà con hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu trong quá trình canh tác), điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt cho sa loại nông sản chứa nhiều hàm lượng Vitamin (hàm lượng Vitamin trong gạo Séng Cù cao gấp 4 lần gạo thường) và có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho cơ thể. Gạo Séng Cù khi nấu cơm dẻo, thơm, ngon bổ dưỡng.

Gạo Séng Cù Chuẩn phải ngon có màu đục đục, bụi cám và hạt dài, nấu cơm dẻo nhưng ráo, tơi, ăn rất thơm và ngon, thậm chí chấm muối vừng thôi ăn cũng đã rất ngon rồi!

Đối với loại Gạo séng cù , muốn nấu cơm ngon dẻo và dai ! Bạn đổ ít nước hơn nấu gạo bình thường !
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại gạo không đạt tiêu chuẩn , pha trộn và chất bảo quản ! Quý khách mua gạo séng cù chuẩn liên hệ với chúng tôi !
Web: http://gaongontaybac.com/
Tại Hà Nội : số 64 Ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa- Hà Nội
Xưởng xay xát Tại Lào cai : Xay xát Dũng Bốn - Đội 8 - xã Quang kim- Huyện Bát Xát -TP Lào Cai
LH:0981110906