Gạo sạch và giàu giá trị dinh dưỡng cho cả nhà

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào anh chị,

  Hiện tại gia đình em có sản xuất loại gạo sạch hữu cơ và đang cung cấp cho hộ gia đình có nhu cầu tiêu thụ gạo sạch cũng như để xuất khẩu ra nước ngoài. Sẵn có forum này em đăng quảng cáo nhất là nếu có ai làm ở khách sạn nhà hàng và đang tìm supplier mua gạo sạch và uy tín thì liện hệ em hoặc số điện thoại trên ad nhé . Em tốt nghiệp trường QLKS ở Thụy Sĩ nên hiểu được tầm quan trọng của việc an toàn thực phẩm ở các khách sạn và nhà hàng. Hơn nữa do quy trình sản xuất đặc biệt nên công ty đã chú trọng vào việc giữ lại chất của hạt gạo nhằm giữ lại giá trị dinh dưỡng đảm bảo cho sức khỏe khách hàng.

  Anh chị có nhu cầu dùng thử và mua gạo nấu cơm hàng ngày thì liên hệ em mua cho mọi người cùng vui nhé (Túi nhỏ 2kg hoặc theo yêu cầu). Bao bì được thiết kế rất lịch sự, nhã nhặn, và không quá màu mè nên thích hợp cho cả việc làm quà nhất là vào những ngày tết đến nữa. Công ty em có chi nhánh ở cả 2 miền Bắc Nam nên chỉ cần gọi thôi là sẽ có người giao hàng đến tận nơi. Mua nhiều sẽ được giảm giá vd: trên 50kg sẽ được giảm 10%, trên 100kg giảm 20%.

  Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín từ công đoạn gieo trồng đến đóng gói nên chất lượng hoàn toàn được kiểm soát nghiêm ngặt. Ngoài ra còn có giấy chứng nhận của bộ y tế cục an toàn thực phẩm của Việt Nam và Thụy Sĩ nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

  Ngoài ra gạo này làm cơm rang cũng rất ngon
  . Cám ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài ad này

  Anh chị xem hình tham khảo:  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up len ung ho 1 phat nao

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Upppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO