Gạo sạch thương hiệu uy tín- Giao hàng tận nơi

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 16,500đ
  Số điện thoại: O9O23648 năm 8
  Địa chỉ: 58 đường 24A, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng  GaoSach58.vn là website thương mại điện tử chuyên về Gạo Sạch, an toàn & chất lượng cao, được thành lập nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả, thêm một kênh mua sắm tiện lợi, an toàn & hiện đại.

  GaoSach58.vn
  mong muốn cung cấp cho Người tiêu dùng đầy đủ thông tin với độ tin cậy cao về việc nhận biết, phân biệt và sử dụng Gạo Sạch & gạo an toàn cho bữa Cơm Ngon

  Gạo Sạch, có nguồn gốc rõ ràng: chúng tôi giúp bạn lựa chọn Nhà sản xuất tin cậy
  GaoSach58.vn đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn, gia đình & người thân về các loại gạo đóng gói Sạch và có nguồn gốc rõ ràng, an toàn & chất lượng cao mang lại bữa cơm Ngon, được cung cấp bởi các Nhà sản xuất được cấp chứng nhận bởi các tổ chức đánh giá chất lượng trong nước & quốc tế và đạt được các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm như HACCP, GLOBAL G.A.P.

  Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi các Nhà sản xuất uy tín, chuyên nghiệp, có đầu tư lâu dài từ vùng nguyên liệu gốc. Hầu hết đều có quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn giống, vùng nguyên liệu, canh tác, xay xát…cho đến khi đóng gói & cung cấp ra thị trường.

  Gạo Ngon: chúng tôi đề xuất, bạn dùng thử & lựa chọn
  GaoSach58.vn sẽ cung cấp thường xuyên các chương trình thử & lựa chọn dành cho khách hàng mới, để khách hàng có cơ hội lựa chọn loại gạo nấu Cơm Ngon phù hợp với khẩu vị của gia đình.

  Đổi trả miễn phí 30 ngày
  GaoSach58.vn có chính sách đổi trả miễn phí trong thời gian 30 ngày vì bất cứ lý do gì.

  Không lo hết gạo với tính năng nhắc nhở định kỳ
  Không còn nỗi lo hết gạo khi đến giờ cơm vì GaoSach58.vn sẽ nhắc nhở bạn mỗi khi thùng gạo bạn đã vơi nhiều và sắp hết.

  Giao hàng miễn phí – Thanh toán ngay khi nhận hàng
  Với dịch vụ chuyển hàng MIỄN PHÍ đến hầu hết các khu vực trong TpHCM, nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và gạo sẽ được giao đến tận bếp của bạn.

  Quên đi kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi, bởi bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu bằng máy tính và điện thoại di động của mình.


  Mua sắm an toàn và đảm bảo
  Bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được Gạo Sạch mình chọn.

  Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các sản phẩm niêm yết trên GaoSach58.vn đều được đảm bảo là sản phẩm đóng gói theo đúng quy cách & chất lượng của các Nhà sản xuất, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả & chúng tôi sẽ hoàn tiền.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi jaderuan; 16/11/2016 vào lúc 03:34 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO