Mình là sinh viên con nhà thuần nông nên mình chỉ biết làm cách này tốt nhất để giúp bố mẹ đó là bán sản phẩn của nhà mình với giá tốt nhất,chứ ở quê thương lái chèn ép kinh quá,
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạo khác nhau. Gạo ngon có, gạo không ngon cũng có. Để tìm một cửa hàng bán gạo ngon chất lượng không bị pha các loại gạo khác thì rất khó. Bởi vì họ thường pha những loại gạo khác thoạt nhìn thì rất giống loại gạo ngon, dẻo, nhưng chất lượng và giá cả thì thua xa.

Gạo ở quê em thì rất nhiều, riêng ở vùng nhà em thì có Gạo bắc hương là ngon nhất. Với mong muốn mang đến cho các mẹ nội trợ bữa cơm thật ngon, gạo thơm, dẻo để gia đình xum vầy sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Cộng với mong muốn tiêu thụ sản phẩm của quê hương, giúp các bác nông dân tăng thêm thu nhập, đem sản phẩm gạo chính gốc, không bị pha chế đến tận tay các Mẹ làm nội trợ.
Các loại gạo mềm, dẻo nhưng hạt gạo lại săn chắc, hạt gạo trắng. Được trồng ở một vùng quê thuần nông nên chất lượng gạo ngon, và rất an toàn,giá cả lúc nào cũng mềm hơn giá thị trường.

Nếu gạo không đạt chất lượng tốt có thể đổi lại và hoàn lại tiền.

Có khuyến mại nếu là Sinh Viên và số lượng lớn cho các quán cơm,nhà hàng,khách sạnHiện nay em bán buôn, bán lẻ một số loại gạo ngon giá rẻ như:
1. Gạo Bắc Hương (hay Bắc Thơm)
2. Gạo Tám Hải Hậu
3. Gạo Khang Dân
4. Gạo Tạp Giao
5. Gạo Xi Dẻo
- Giá sản phẩm em cập nhật thường xuyên : Giá lúc nào cũng mễm nhất : em chuyên bắc thơm và khang dân

1. Gạo Bắc Hương (hay Bắc Thơm) : 13000/kg
2. Gạo Khang Dân : 11.700/kg
3. Nếp ngon : 22000/kg ( nếp chuẩn 100% )
- Giảm giá cho khách hàng mua với số lượng lớn.
- Giao hàng miễn phí trong bán kính 15Km số lượng <20kg
- Ban ngày và buổi tối hoặc khách hàng cũng có thể trực tiếp liên hệ để được phục vụ
LH 01692756443 Mr Đảng