Gạo lức rong biển ăn liền ( OHSAWA )

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 20,000đ
  Số điện thoại: O9 bảy 5O2492O
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lớp cùi và phôi của gạo lứt cung cấp cho cơ thể bạn một phổ rộng các chất dinh dưỡng giúp bạn không cảm thấy đói nhanh hoặc thèm ăn khi cơ thể đã nạp đủ chất và năng lượng. Nó cũng giúp bạn kiểm soát cân nặng thông qua cơ chế điều hoà đường huyết, giảm độc tố của ruột và chuyển hoá chất béo.
  Gamma Oryzanol có rất nhiều trong lớp cùi của gạo lứt có hiệu quả tốt đến hàm lượng mỡ trong máu do làm tăng khả năng đốt cháy mỡ, chuyển hóa lượng mỡ dự trữ làm tăng độ thon thả của cơ thể.
  Alpha lipoic acid được gọi là “antioxidant chuyển hoá” vì khả năng của nó tham gia vào chuyển hóa cacbonhydrat và chất béo. Nó có thể làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo, tăng sức đề kháng thông qua sự tăng tự nhiên của lượng glutathione, sự trung gian của insulin và lepin (một hoocmôn giúp điều hoà trọng lượng cơ thể và mỡ dự trữ).
  Lớp cùi và phôi của gạo lứt cũng rất giầu chất khoáng magnesium tự nhiên có tác dụng bảo vệ chống lại triệu chứng chuyển hoá và cải thiện quá trình chuyển hoá

  Giá bán lẻ : 20.000/ gói / 200 gram
  Giá mua nguyên thùng: 180.000/ thùng/ 10 gói/ 2 kg
  Địa chỉ: 350/146/1 Nguyễn Văn Lượng, P 16, Quận Gò Vấp
  Free ship: Công ty Viet Star Import Export Co., Ltd, 237 Lê Đức Thọ, P 17 Quận Gò vấp
  Tòa nhà Prudential, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1
  Kho TCS , Tân BÌnh
  Big C Gò Vấp, Co-opmart Phan Văn Trị.


  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Những người ăn gạo lứt hoặc tinh chất gạo lứt có tác dụng chống béo phì do giảm nhu cầu nạp năng lượng nhưng đặc biệt không cảm thấy mệt, cơ thể vẫn bình thường vì vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. Một tin vui là gần đây các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu thành công công nghệ xử lý chiết tách và giữ được hầu như trọn vẹn tinh chất gạo lứt và đảm bảo an toàn trong hàng năm.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO