CÁC SẢN PHẨM GẠO CỦA AGPPS


Gạo là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt Nam. Nhưng theo kết quả điều tra vào năm 2011 của Agroinfo tại các thành phố lớn cho thấy hơn 90% người tiêu dùng sử dụng gạo không có nhãn mác, kém chất lượng. Thấu hiểu điều này, Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp đã sản xuất ra các sản phẩm gạo sạch, an toàn, có nguồn gốc mang thương hiệu“Hạt Ngọc Trời”để cung cấp cho thị trường nội địa và “VB RICE” cho thị trường xuất khẩu.
Điểm nổi bật của Gạo “Hạt Ngọc Trời” so với các loại gạo khác:
• Sản xuất từ giống lúa đặc sản, thuần chủng.
• Có nguồn gốc từ Vùng nguyên liệu canh tác theo quy trình bền vững
• Có chất lượng ổn định, không đấu trộn, không hóa chất tạo mùi, truy xuất được nguồn gốc, chất lượng đạt tiêu chuẩn HACCP
• Đặc biệt gạo “Hạt Ngọc Trời” đáp ứng được 603 chỉ tiêu chất lượng của thị trường Nhật Bản và đã xuất khẩu hơn 30 nước trên thế giới. “Hạt Ngọc Trời” gồm3 dòng sản phẩm:
- Gạo dinh dưỡng
- Gạo thơm thượng hạng
- Gạo trắng hạt dài

Trong đó, sản phẩm ưu tiên để phát triển thị trường nội địa là GẠO MẦM VIBIGABA, đây là sản phẩm mới mang tính đột phá có ý nghĩa lớn đối với lĩnh vực y học.

1. Gạo mầm Vibigaba là gì?
Vibi là từ viết tắt của địa danh Vĩnh Bình - nơi sản xuất ra Gạo mầm Vibigaba, Gaba là từ viết tắt của Gamma Amino Butyric Acid - là hoạt chất amino acid được tạo ra trong quá trình nẩy mầm của hạt gạo.

2.
Thành phần dinh dưỡng của Gạo mầm Vibigaba
Thành phần dinh dưỡng trong 1kg sản phẩm như sau:
Carbohydrate: ≥ 600g, Protein ≥ 70 g, Lipid: ≥ 20 g, Chất xơ: ≥ 30 g, Gaba: 120-200 mg, Inositol: ≥ 100 mg, Calcium: ≥ 50 mg, Vitamin B1 3 mg, Vitamin E 3 mg, Chỉ số đường huyết GI (%): 58 ± 4.3 (so với Glucose).

3.
Dùng Gạo mầm Vibigaba có tác dụng gì?
Theo chứng nhận của Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, Gạo mầm Vibigaba có chỉ số đường huyết thấp phù hợp để xây dựng chế độ ăn cho người đái tháo đường.
- Đặc biệt, nhờ giàu chất GABA nên gạo mầm Vibigaba có các tác dụng chính sau:
+Giúp ổn định đường huyết của người bệnh Tiểu đường sau 3 tháng sử dụng, nhờ GABA tối ưu hóa hoạt tính của nội tiết tố insulin của tụy tạng.
+Hạ mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu: Do ức chế phản ứng tổng hợp mỡ xấu như Triglyceride, LDL đồng thời kích thích khả năng tổng hợp chất béo hữu ích như HDL của lá gan àPhù hợp cho người cao huyết áp hoặc muốn giảm cân tự nhiên.
+Làm chậm quá trình lão hóa: Kích thích tạo ra hoóc môn tăng trưởng (HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào.
+Cải thiện chức năng não,giảm triệu chứng lo lắng và chứng mất ngủ, ngăn ngừa chứng mất trí của người cao tuổi, tạo giấc ngủ tự nhiên.
- Ngăn ngừa táo bón và đầy hơi thường gặp ở người cao tuổi nhờ dồi dào chất xơ hơn các loại Gạo khác
- Hàm lượng Canxi cao giúp phòng chống loãng xương 1 cách tự nhiên, chống thoái hóa khớp nhờ tác dụng kháng oxy-hóa và bảo vệ sụn khớp.

4.
Nấu Gạo mầm vibigaba như thế nào ?
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản:
+ Không cần phải vo gạo trước khi nấu
+ Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước

5.
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
GẠO MẦM VIBIGABA - CHÉN CƠM NÊN THUỐC
Khi có nhu cầu về sản phẩm xin liên hệ qua số điện thoại sau:
Chi nhánh HNT Tây Đô: Mr Phạm Hoàng Giang - Điện thoại: 0907.184.814